TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Các giải pháp chi tiêu hiệu quả đầu năm

22-02-2017 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Các giải pháp chi tiêu hiệu quả đầu năm

Sau Tết, nhiều người lại bắt đầu chuẩn bị các kỳ nghỉ lễ lớn sắp tới. Để có thể tận hưởng những kỳ nghỉ vui vẻ, tiết kiệm thì người tiêu dùng cần phải chủ động trong việc cân đối chi tiêu bằng các giải pháp tài chính hiện đại.

Bài toán chi tiêu đầu năm

Sau Tết, các khoản chi tiêu trong gia đình như học phí, chi phí sinh hoạt, các khoản chi vui chơi của trẻ nhỏ và các khoản chi khác vô hình trở thành mối băn khoăn của rất nhiều người. Bên cạnh đó, nhu cầu mua sắm-giải trí trong những dịp lễ sắp tới đang nóng dần lên sau khoảng thời gian hạ nhiệt.

Chị Thu Hà – Buôn bán ở Quận Gò Vấp cho biết: “Tết xong là tôi phải lo đóng học phí cuối kỳ cho con. Ngoài ra còn các khoản chi khác nữa, không khéo co kéo thì thu không đủ bù chi”.

Chi tiêu hiệu quả bằng các giải pháp tài chính thông minh

Hiện nay, việc cân đối chi tiêu không còn quá khó nếu người tiêu dùng biết tận dụng các hình thức mua sắm trực tuyến, công cụ thanh toán đa tiện ích như thẻ tín dụng để đáp ứng nhu cầu chi tiêu của cá nhân và gia đình.

Anh Huỳnh Dũng – Nhân viên văn phòng ở Quận 4 chia sẻ: “Tôi tính tranh thủ mấy ngày nghỉ lễ sắp tới để đưa gia đình đi du lịch nhưng nghĩ đến việc thanh toán hóa đơn lại thấy ngán. May mà tôi có thể sử dụng thẻ tín dụng để chi trước một phần, rồi trả dần sau nên cũng thấy đỡ áp lực hơn”.

Việc mua sắm online và sử dụng các dịch vụ thanh toán trực tuyến đã trở thành thói quen của nhiều người tiêu dùng hiện nay, xuất phát từ sự chủ động lựa chọn sản phẩm yêu thích, nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Mua sắm trực tuyến đã trở thành thói quen của nhiều người tiêu dùng hiện nay.

Với thẻ tín dụng, người tiêu dùng có thể mua sắm một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn. Thẻ tín dụng còn hỗ trợ người tiêu dùng giảm bớt áp lực tài chính thông qua việc chi tiêu trước, trả tiền sau và được miễn lãi trong vòng 45 ngày.

Ngoài ra, người tiêu dùng còn được tham gia các chương trình ưu đãi trả góp 0% khi sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm các mặt hàng trả góp tại các trung tâm thương mại, cửa hàng, online… Chỉ với các bước đơn giản, chủ thẻ đã có thể chuyển đổi chi tiêu vừa thanh toán sang hình thức trả góp hàng tháng.

Thẻ tín dụng tiện ích FE CREDIT PLUS+ MasterCard

Thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, FE CREDIT ra mắt thẻ tín dụng FE CREDIT PLUS+ MasterCard, đây là loại thẻ tín dụng đầu tiên được thiết kế phục vụ tối đa tiện ích hằng ngày và đem đến nhiều ưu đãi tối ưu cho chủ thẻ.

Ngoài ưu đãi tạm ứng tiền mặt với mức phí chỉ 1%, miễn phí thường niên trọn đời và hạn mức lên đến 60 triệu đồng, Thẻ tín dụng FE CREDIT PLUS+ MasterCard còn có những tiện ích chuyên biệt sau:

Thẻ Selfie PLUS+: khách hàng có thể chọn hình ảnh selfie cá nhân từ điện thoại di động để in lên thẻ nhằm thể hiện cá tính riêng.

Thẻ Xăng PLUS+: cho phép chủ thẻ mua xăng qua phiếu mua hàng. Khoản chi sẽ được ghi nợ tự động vào tài khoản thẻ đối với cả những đại lý không chấp nhận thanh toán thẻ.

Thẻ thanh toán học phí PLUS+: cho phép chủ thẻ thanh toán học phí và được ghi nợ tự động vào thẻ.

Thẻ nạp tiền điện thoại PLUS+: dễ dàng nạp tiền điện thoại di động bằng cách tính phí trên thẻ.

Thẻ thanh toán hóa đơn PLUS+: thanh toán tính phí các hóa đơn dịch vụ hàng tháng.

Điểm thưởng PLUS+ tích lũy hằng ngày: tích lũy điểm thưởng cho tất cả các giao dịch chi tiêu phục vụ nhu cầu hằng ngày qua thẻ. 1 triệu điểm thưởng tương đương 1 triệu đồng.

Khách hàng có thể truy cập website www.fecredit.com.vn hoặc gọi (08) 39 111 555 để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký mở Thẻ tín dụng FE CREDIT PLUS+ MasterCard.

Là một trong số ít đơn vị tiên phong trong ngành Tài chính Tiêu dùng, sau 6 năm hoạt động, FE CREDIT đã tạo lập được một nền tảng vững chắc, dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng.

FE CREDIT với các sản phẩm chủ đạo như vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện tử gia dụng, thẻ tín dụng cùng thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, thời hạn vay linh hoạt cùng dịch vụ tư vấn khách hàng tận tâm đã phục vụ gần 4 triệu khách hàng trên toàn quốc.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên