MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>
Tin tức, bài viết mới nhất về

Các loại rau

Ăn chín, uống sôi tốt cho sức khỏe nhưng 4 loại rau này ăn sống lại có tác dụng như ‘thần dược’, nấu chín chỉ làm hao hụt dưỡng chất

Ăn chín, uống sôi tốt cho sức khỏe nhưng 4 loại rau này ăn sống lại có tác dụng như ‘thần dược’, nấu chín chỉ làm hao hụt dưỡng chất

21/09/2021 11:07

Rau củ là nguồn cung cấp vitamin, chất xơ và nhiều dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể, chính vì vậy, nó luôn là loại thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của chúng ta. Tuy nhiên, ăn rau như thế nào để đúng cách và đem lại nhiều dinh dưỡng nhất cho cơ thể cũng là vấn đề được không ít người quan tâm.

Trở lên trên