MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cách đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên iPhone

21-03-2023 - 16:25 PM | Kinh tế số

Cách đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên iPhone

Hãy ghi nhớ ngay cách đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên iPhone cực đơn giản dưới đây.

Thông thường, trên mỗi thiết bị bạn sẽ chỉ đăng nhập 1 tài khoản Facebook. Để có thể sử dụng tài khoản Facebook khác, bạn sẽ đăng xuất tài khoản này rồi mới nhập tiếp tài khoản khác. Điều này gây bất tiện, khó chịu cho người dùng.

Theo các chuyên gia công nghệ, việc sử dụng cùng lúc nhiều tài khoản Facebook trên điện thoại iPhone không khó khăn. Bạn hãy lưu ngay các cách sử dụng 2 tài khoản Facebook trên iPhone cực đơn giản dưới đây.

Sử dụng ứng dụng Friendly

Nếu Facebook không cho phép sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc thì bạn có thể tham khảo ứng dụng Friendly để giải quyết vấn đề này.

Bạn vào Appstore trên iPhone rồi tìm kiếm ứng dụng Friendly for Facebook và tải ứng dụng về máy. Sau khi tải xong, bạn mở ứng dụng lên rồi nhấn chọn biểu tượng hình dấu + để thêm tài khoản. Tiếp theo bạn nhấp vào Facebook rồi đăng nhập thêm tài khoản mới như bình thường.

Bạn có thể nhấn vào biểu tượng hình người để đăng nhập thêm nhiều tài khoản khác. Khi tạo xong 2 tài khoản, bạn có thể nhấn vào biểu tượng hình người ở góc dưới cùng bên phải màn hình để chuyển đổi các tài khoản qua lại với nhau.

Sử dụng ứng dụng Facebook Lite

Facebook Lite là ứng dụng cho phép người dùng nhắn tin, trò chuyện và đăng nhập nhiều tài khoản Facebook để sử dụng. Tuy nhiên, hiện tại Appstore của iPhone không hỗ trợ ứng dụng này. Vậy làm thế nào để sử dụng 2 tài khoản Facebook trên iPhone bằng ứng dụng Facebook Lite?

Đầu tiên bạn truy cập Appstore rồi nhấn chọn biểu tượng tài khoản. Chọn mục có chứa email của bạn rồi chọn quốc gia hoặc Vùng. Tìm rồi thay đổi quốc gia hiện tại sang nước Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) rồi nhấn Đồng ý các tài khoản, nhấn Đồng ý một lần nữa để xác nhận.

Ở mục Phương thức thanh toán (Payment Method), bạn chọn mục Không có (None) rồi kéo xuống bên dưới để điền thông tin ở mục Đường, Thành Phố, Quốc gia. Các thông tin bạn có thể lấy ở Google. Nhấn Next rồi truy cập lại ứng dụng Appstore để tìm kiếm ứng dụng Facebook Lite.

Bạn tải ứng dụng về rồi truy cập để mở ứng dụng. Đăng nhập tài khoản Facebook thứ 2 rồi sử dụng như bình thường.

Tổng hợp

Theo Vũ Huyền/ VTC News

VTC News

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên