TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cách hành xử đáng suy ngẫm: Xe máy bỏ chạy sau tai nạn, ô tô dừng lại ân cần giúp đỡ

10-03-2017 - 16:34 PM | Sống

Sau khi tông trúng một cụ già, người phụ nữ điều khiển xe máy lập tức bỏ chạy. May mắn là người đàn ông đi xe ô tô gần đó đã nhanh chóng chạy lại, ân cần giúp đỡ người bị nạn...

Cách hành xử khác nhau của hai người khi gặp vụ tai nạn giao thông trong đoạn clip được đăng tải gần đây đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Clip Xe máy bỏ chạy sau tai nạn, ô tô dừng lại ân cần giúp người gặp nạn. Nguồn: beatvn

Đang lưu thông trên đường, người phụ nữ đi xe máy bất ngờ va chạm với một cụ già. Dù chứng kiến bà cụ cùng chiếc xe đạp ngã sõng soài nhưng người này vẫn mặc nhiên điều khiển xe máy đi tiếp.

Thấy cảnh đó, người tài xế ngay lập tức xuống xe mặc cho ô tô của anh đang đỗ giữa đường. Người này vội vàng chạy lại, dựng chiếc xe và ân cần dìu bà cụ vào lề đường.

Cách hành xử khác nhau của hai người khi chứng kiến vụ tai nạn giao thông đã gây nên nhiều tranh cãi. Nhiều người lên tiếng chỉ trích người phụ nữ gây tai nạn nhưng bỏ mặc nạn nhân giữa đường.

"Rõ ràng là người phụ nữ đâm vào bà cụ, thấy bà ngã nhưng cố tình bỏ đi. Như thế là gây tai nạn xong bỏ trốn, hành động này không thể chấp nhận được. May mắn là bà cụ không sao", H.N nói.

"Cảm ơn người tài xế xe ô tô. Thấy tai nạn là anh ngay lập tức chạy lại giúp đỡ. Ai gặp tai nạn trên đường đều như thế thì tốt biết bao", một người khác chia sẻ.

Theo Thùy Chi

Thời Đại

Trở lên trên