MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cách sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger, một tính năng hay có thể bạn chưa biết

11-12-2023 - 09:10 AM | Kinh tế số

Bạn đã bao giờ gửi một tin nhắn trên Facebook Messenger chỉ để nhận ra rằng bạn đã mắc lỗi chính tả hay gửi nhầm nội dung? Đừng lo lắng, chúng ta đều đã trải qua những tình huống tương tự. Tuy nhiên, ít người biết rằng Messenger có một tính năng giúp bạn sửa tin nhắn đã gửi.

Dưới đây là hướng dẫn sửa tin nhắn trên Messenger, mời bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đây là một tính năng mới trên ứng dụng Messenger vì vậy có thể sẽ có những tài khoản có tính năng này và những tài khoản không có. Nhưng để biết chắc chắn bạn có thể sử dụng nó hay không thì hãy cập nhật ứng dụng này lên phiên bản mới nhất theo đường link cập nhật ứng dụng dưới đây.

Cập nhật ứng dụng Messenger trên Android

Cập nhật ứng dụng Messenger trên iOS

Cách sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger, một tính năng hay có thể bạn chưa biết - Ảnh 1.

Bước 2: Sau khi cập nhật ứng dụng thành công thì bạn hãy mở ứng dụng lên. Truy cập vào cuộc trò chuyện có tin nhắn cần sửa, ở bất kỳ tin nhắn nào cần sửa thì bạn hãy ấn giữ vào tin nhắn đó khoảng 2 giây . Một loạt các tùy chọn sẽ được hiện ra và việc của bạn cần làm đó là ấn vào Xem thêm . Sau đó chọn tiếp vào mục Chỉnh sửa ở cửa sổ hiện lên.

Lưu ý : Những tin nhắn mà bạn có thể sửa là những tin nhắn đã được gửi không quá 15 phút. Sau 15 phút thì bạn không thể sửa tin nhắn được nữa.

Cách sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger, một tính năng hay có thể bạn chưa biết - Ảnh 2.

Bước 3: Cuối cùng, nhập nội dung tin nhắn mà bạn muốn sửa và ấn vào nút tick màu xanh ở phía sau ô nhập nội dung là xong.

Cách sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger, một tính năng hay có thể bạn chưa biết - Ảnh 3.

Trên đây là cách sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger, chúc các bạn thực hiện thành công và thay đổi được nội dung tin nhắn mà mình cần.

Theo S-Forum, TGDD News

Theo Sơn Trần

Tiền Phong

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên