MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cẩm nang chọn bộ lọc tổng để bảo vệ người thân và không gian sống

19-05-2023 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Cẩm nang chọn bộ lọc tổng để bảo vệ người thân và không gian sống

Vì nước ô nhiễm và nước cứng gây hại cho sức khỏe và các thiết bị gia dụng, đã đến lúc bạn cần lựa chọn một hệ thống lọc nước phù hợp cho cả ngôi nhà để bảo vệ sức khỏe gia đình.

Giải pháp lọc tổng cho cả ngôi nhà

Lắp đặt hệ thống lọc nước toàn diện mang đến rất nhiều lợi ích. Nó đưa nước qua các giai đoạn lọc khác nhau, loại bỏ các hóa chất độc hại như clo và chì trước khi sử dụng, giúp kéo dài tuổi thọ hệ thống ống nước và thiết bị gia dụng và giảm lượng rác thải nhựa từ nước đóng chai. Đây rõ ràng là một khoản đầu tư thông minh để cải thiện chất lượng nước, đập tan những nỗi lo về sức khỏe.

Tuy nhiên, để lựa chọn một hệ thống lọc tổng lý tưởng cho toàn bộ ngôi nhà, bạn cần biết những gì?

Cách lựa chọn hệ thống lọc tổng phù hợp nhất

Quy mô ngôi nhà và thói quen sử dụng nước

Hãy xác định quy mô gia đình và mức tiêu thụ nước để chọn hệ thống cung cấp tốc độ dòng chảy và công suất phù hợp nhất. Bạn cũng có thể chọn hệ thống lọc tại vòi để phục vụ ăn uống.

Chất lượng nước và mức độ ô nhiễm

Việc xác định các chất gây ô nhiễm trong nguồn nước rất quan trọng để lựa chọn hệ thống lọc tổng phù hợp, đáp ứng được mọi nhu cầu. Điều này giúp bạn xác định loại và cấp độ lọc giải quyết được vấn đề vi khuẩn, kim loại nặng, nước cứng hoặc dư lượng clo.

Áp lực nước và tốc độ dòng chảy

Lắp đặt hệ thống lọc tổng cho toàn bộ ngôi nhà có thể xử lý áp suất nước cao hoặc thấp, tốc độ dòng chảy ổn định, đảm bảo hiệu suất và chất lượng nước tối ưu.

Ngân sách và chi phí bảo trì

Khi chọn một hệ thống lọc tổng, điều quan trọng là bạn phải xem xét ngân sách và chi phí phải bỏ ra liên tục như thay thế bộ lọc, bảo trì và sửa chữa.

Uy tín thương hiệu và hỗ trợ từ đội ngũ chăm sóc

Chọn một nhà cung cấp uy tín, được công nhận về cả chất lượng cùng đội ngũ hỗ trợ xuất sắc, bạn sẽ yên tâm khi biết mình đang đầu tư đúng đắn.

Tại Pentair, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn cho hệ thống lọc tổng Pro-Elite tiên tiến, cùng giải pháp tùy chỉnh cho mọi nhu cầu. Bạn sẽ có được nguồn nước tinh khiết nhất, an tâm chăm sóc sức khỏe cả gia đình.

Tại sao bạn nên chọn Giải pháp lọc tổng Pentair Pro-Elite?

Giải pháp tùy chỉnh phù hợp

Pentair đã phát triển hệ thống lọc tổng Pro-Elite với khả năng cung cấp giải pháp phù hợp cho từng quy mô gia đình với chất lượng nước, nhu cầu lọc khác nhau.

Hơn 88 năm kinh nghiệm

Pentair có độ uy tín cao, chất lượng được công nhận toàn cầu bởi NSF, WQA và ANSI. Chúng tôi sẽ cùng bạn phân tích, tìm giải pháp phù hợp cho các vấn đề như cặn, clo, mùi hoá chất hoặc nước cứng, cung cấp nguồn nước an toàn với chất lượng tuyệt vời.

Kiểm soát chất lượng vượt trội

Mọi thành phần của hệ thống Pro-Elite được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ tối ưu, đủ khả năng tùy chỉnh cho tất cả các quy mô và vấn đề về nước.

Khám phá các giải pháp tùy chỉnh của Pentair Pro-Elite

Hệ thống lọc tổng Pro-Elite được NSF chứng nhận, xử lý hoàn hảo mọi nhu cầu về chất lượng nước thuộc mọi quy mô gia đình. Giải pháp tùy chỉnh bao gồm các giai đoạn lọc thô, lọc tổng, làm mềm nước cứng và lọc vi sinh UF .

Cẩm nang chọn bộ lọc tổng để bảo vệ người thân và không gian sống - Ảnh 1.

Bốn giai đoạn của Hệ thống Lọc tổng Pentair Pro-Elite

Bộ lọc thô

Bộ lọc thô giúp loại bỏ cặn lớn hơn 20 micron, ngăn bụi bẩn và mảnh vụn lọt vào vòi nước. Nó loại bỏ trầm tích, thứ làm giảm lưu lượng dòng chảy, làm hỏng hệ thống ống nước và dẫn đến tốn kém trong sửa chữa.

Bộ lọc tổng Pentair

Loại bỏ hiệu quả các chất gây ô nhiễm, clo, kim loại nặng và các hợp chất hữu cơ ảnh hưởng đến chất lượng mùi vị, độ an toàn, các hóa chất và kim loại độc hại gây kích ứng da và các vấn đề về gan, thận.

Hệ thống làm mềm nước cứng Pro-Elite

Giai đoạn này loại bỏ các khoáng chất cứng, bảo vệ da, kéo dài tuổi thọ thiết bị, tự động giám sát và điều chỉnh khi điều kiện thay đổi. Thiết kế bền bỉ chống lại sự ăn mòn và có bộ nhớ dự phòng lưu lại tất cả các cài đặt.

Bộ lọc vi sinh Lineguard UF-100

Đây là hệ thống lọc vi sinh hiệu quả cao loại bỏ các hạt lớn hơn 0,01 micron, bao gồm cả vi khuẩn và vi rút. Với độ bền cao và yêu cầu bảo dưỡng thấp, nó duy trì áp suất và tốc độ dòng chảy, đảm bảo độ an toàn và tinh khiết cho nước để uống và nấu ăn.

Chọn Pentair Pro-Elite, chọn nước sạch tinh khiết cho cả gia đình. Để nhận được các giải pháp tùy chỉnh phù hợp, liên hệ với Pentair để được tư vấn và báo giá ngay hôm nay!

Gửi tin nhắn

Website: https://pentair.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PentairVN

Hotline: 028.9999.0314

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên