TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cấm ô tô theo giờ quanh sân bay Tân Sơn Nhất

26-08-2016 - 07:43 AM | Thời sự

Cấm ô tô theo giờ quanh sân bay Tân Sơn Nhất
Ảnh minh họa.

Một số tuyến đường sẽ được điều chỉnh thành đường một chiều cho tất cả các loại xe. Một số đường sẽ cấm ô tô, xe tải theo giờ.

Ngày 25-8, Sở GTVT TP.HCM cho biết sẽ điều chỉnh phân luồng giao thông quanh khu vực sân bay Tân Sơn Nhất (quận Tân Bình) để bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phục vụ thông xe dự án Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài (đoạn từ nút giao Trường Sơn đến nút giao Nguyễn Thái Sơn) và kéo giảm ùn tắc giao thông khu vực sân bay.

Cụ thể, từ ngày 27-8, tổ chức giao thông trên các tuyến đường Hồng Hà, Bạch Đằng được điều chỉnh như sau:

- Nhánh đường Hồng Hà và nhánh đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài, đoạn đi qua công viên Gia Định: Tổ chức lưu thông một chiều tất cả các loại xe theo hướng từ nút giao Trường Sơn đến nút giao Nguyễn Thái Sơn. Trên các nhánh đường này cũng cấm toàn bộ việc đỗ xe.

- Nhánh đường Bạch Đằng và nhánh đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài, đoạn nối tiếp với đường Bạch Đằng hiện hữu: Tổ chức lưu thông một chiều tất cả các loại xe theo hướng từ nút giao Nguyễn Thái Sơn đến nút giao Trường Sơn và cấm các loại xe ô tô tải lưu thông từ 6 giờ đến 22 giờ. Tương tự, hai bên các nhánh đường này cũng cấm đỗ xe.

- Đường Bạch Đằng, đoạn từ đường Hồng Hà đến đường Trường Sơn (phía đường A75): Tổ chức lưu thông hai chiều các loại xe và cấm dừng, đỗ xe theo cả hai hướng lưu thông từ 6 giờ đến 22 giờ.


Tổ chức giao thông một số tuyến đường khu vực sân bay Tân Sơn Nhất

Tổ chức giao thông một số tuyến đường khu vực sân bay Tân Sơn Nhất

Sau đó, kể từ ngày 10-9, tổ chức giao thông trên các tuyến đường Trường Sơn, Hậu Giang, Thăng Long, Phạm Văn Hai được điều chỉnh như sau:

- Đường Trường Sơn (đoạn từ đường Huỳnh Lan Khanh đến nút giao Trường Sơn): Cấm các loại ô tô tải từ 6 giờ đến 22 giờ theo hướng từ đường Huỳnh Lan Khanh đến nút giao Trường Sơn.

- Đường Phạm Văn Hai (đoạn từ đường Nguyễn Trọng Tuyển đến đường Hoàng Văn Thụ): Cấm các loại ô tô theo hướng từ đường Nguyễn Trọng Tuyển đến đường Hoàng Văn Thụ từ 6 giờ đến 22 giờ.

Lộ trình thay thế như sau: Nguyễn Trọng Tuyển → Lê Văn Sỹ → Hoàng Văn Thụ.

- Đường Thăng Long và đường Hậu Giang (đoạn từ đường Cộng Hòa đến đường Trường Sơn): Cấm các loại ô tô theo hướng từ đường Cộng Hòa đến đường Trường Sơn. Đồng thời cấm dừng đỗ xe từ 6 giờ đến 22 giờ theo hướng từ đường Trường Sơn đến đường Cộng Hòa.

Lộ trình thay thế như sau: Hoàng Văn Thụ → Phan Đình Giót → Trường Sơn → Hậu Giang → Thăng Long.

Theo Minh Phong

Pháp luật Tp. Hồ Chí Minh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên