MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cắm trại trước thềm Gala Car Choice Awards 2022: Nhiều bán tải, nhà di động tham dự

02-01-2023 - 14:36 PM | Thị trường

CampFest sẽ diễn ra bên cạnh sân khấu Gala Car Choice Awards 2022 với nhiều hoạt động như cắm trại, vui chơi cho trẻ em và gia đình cũng như giao lưu các hội nhóm bán tải, nhà di động.

CampFest (Vietnam Camping Festival), hay còn gọi là Lễ hội cắm trại Việt Nam, đầu năm 2023 sẽ mang đến bất ngờ khi lần đầu kết hợp cùng Gala Car Choice Awards (CCA) 2022 - Lễ trao giải thưởng về ô tô được tổ chức bởi VCCorp. Theo dự kiến, CampFest cũng sẽ được tổ chức vào ngày 07/01/2023 tại Công viên Yên Sở (Hà Nội), trong cùng khuôn viên với sân khấu Gala CCA 2022.

Cắm trại trước thềm Gala Car Choice Awards 2022: Nhiều bán tải, nhà di động tham dự - Ảnh 1.

Banner của CampFest cho thấy sự kết hợp với Car Choice Awards.

Đối với những người đam mê cắm trại bằng ô tô, cái tên CampFest hẳn không còn xa lạ bởi đây là sự kiện được Kỷ Nguyên Group tổ chức thường niên, giúp kết nối và tạo không gian để các thành viên yêu thích xe và hoạt động cắm trại, dã ngoại có dịp giao lưu, chia sẻ và lan toả niềm đam mê này. Thành viên tham gia CampFest thường đến từ các cộng đồng xe bán tải, SUV, motorhome (nhà di động) cho đến cả xe mô tô phân khối lớn.

Cắm trại trước thềm Gala Car Choice Awards 2022: Nhiều bán tải, nhà di động tham dự - Ảnh 2.
Cắm trại trước thềm Gala Car Choice Awards 2022: Nhiều bán tải, nhà di động tham dự - Ảnh 3.

Hoạt động cắm trại của CampFest trước.

Đến với sự kiện CampFest lần này cũng sẽ là những hội nhóm bán tải và nhà di động… Theo công bố ban đầu của Ban tổ chức, các hoạt động được tổ chức ở CampFest đầu năm 2023 có cắm trại với lều nóc, lều đất, hay các trò chơi giáo dục trải nghiệm cho bé và gia đình, mà nếu giống với kỳ CampFest trước, đó sẽ là các cuộc thi trang trí lều trại, góc vẽ tranh hay trò chơi dân gian tái hiện không gian văn hoá của dân tộc.

Cắm trại trước thềm Gala Car Choice Awards 2022: Nhiều bán tải, nhà di động tham dự - Ảnh 4.
Cắm trại trước thềm Gala Car Choice Awards 2022: Nhiều bán tải, nhà di động tham dự - Ảnh 5.

Sẽ có nhiều hội nhóm ô tô tham gia.

Cắm trại trước thềm Gala Car Choice Awards 2022: Nhiều bán tải, nhà di động tham dự - Ảnh 6.

Sự kiện có hoạt động cho trẻ nhỏ.

Đặc biệt, CampFest tới đây sẽ không thu phí tham dự. Trước đây, các khoản phí từ sự kiện sẽ được Ban tổ chức quyên góp từ thiện. Đây cũng là hoạt động đầy ý nghĩa mà CampFest mang lại.

Những ai đến với CampFest đều có thể cùng lúc tham dự Gala CCA 2022. Thời gian diễn ra CamFest là từ 9h đến 20h30, còn Gala CCA 2022 dự kiến bắt đầu từ 18h và kết thúc lúc 20h30.

Theo những gì được hé lộ sớm từ Ban tổ chức CCA 2022, sân khấu đêm Gala sẽ gây ấn tượng bởi nhiều hiệu ứng ánh sáng độc đáo kết hợp cùng thiết kế 3D với nhiều màn hình LED khổng lồ. Đồng thời, đến với sự kiện lần này còn có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như SOOBIN, BigDaddy - Emily và OPlus, cùng các KOC/reviewer quen thuộc trong lĩnh vực ô tô như Phúc Thành, Hoàng Vũ, Mạnh Linh và Việt Anh với vai trò cầm lái một số mẫu xe chiến thắng của 17 hạng mục lên sân khấu. 

Cả CampFest và Gala CCA 2022 đều là những sự kiện lớn hướng tới cộng đồng những người sử dụng ô tô ở Việt Nam. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và độc đáo cho khách tham dự.

Cắm trại trước thềm Gala Car Choice Awards 2022: Nhiều bán tải, nhà di động tham dự - Ảnh 7.

Theo Đức Khôi

Thể Thao Văn Hoá

Từ Khóa:
Trở lên trên