TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cận cảnh biệt phủ 10.000m2 tại Đồng Nai của vợ chồng MC Thanh Bạch - Thuý Nga: Dựng cả mô hình tháp Eiffel, thiết kế bồn tắm đôi ngoài trời "lạ lùng"

25-02-2022 - 10:32 AM | Lifestyle

Với độ giàu có của mình thì có lẽ căn biệt phủ này không quá sức với "bà trùm" Thuý Nga!

Biệt phủ có tổng diện tích lên đến hơn 10.000m2 nằm tại Long Thành, tỉnh Đồng Nai là nơi sinh sống, nghỉ ngơi của cặp vợ chồng MC Thanh Bạch - Thuý Nga và cũng là nơi mỗi khi về Việt Nam "bà trùm" tổ chức tiệc tùng cùng bạn bè. Cặp đôi quyết định về cùng một nhà vào năm 2016 trong sự bất ngờ của công chúng.

Căn biệt phủ này được thiết kế chẳng khác gì resort cao cấp, được bao phủ bởi nhiều cây xanh và tô điểm bằng hồ nước giữa khuôn viên nhà. Thậm chí, một mô hình tháp Eiffel thu nhỏ còn được dựng trong khu vườn nhà.

Cận cảnh biệt phủ 10.000m2 tại Đồng Nai của vợ chồng MC Thanh Bạch - Thuý Nga: Dựng cả mô hình tháp Eiffel, thiết kế bồn tắm đôi ngoài trời lạ lùng - Ảnh 1.
Cận cảnh biệt phủ 10.000m2 tại Đồng Nai của vợ chồng MC Thanh Bạch - Thuý Nga: Dựng cả mô hình tháp Eiffel, thiết kế bồn tắm đôi ngoài trời lạ lùng - Ảnh 2.

Còn phía trong căn nhà được trang trí độc đáo, khác biệt. Tone màu chủ đạo từ phòng khách trải tới phòng ngủ là màu trắng sang trọng, nội thất trong nhà cũng được lựa chọn khéo léo theo tone màu này. Các không gian trong biệt phủ trưng bày rất nhiều ảnh của 2 nghệ sĩ.

Cận cảnh biệt phủ 10.000m2 tại Đồng Nai của vợ chồng MC Thanh Bạch - Thuý Nga: Dựng cả mô hình tháp Eiffel, thiết kế bồn tắm đôi ngoài trời lạ lùng - Ảnh 3.
Cận cảnh biệt phủ 10.000m2 tại Đồng Nai của vợ chồng MC Thanh Bạch - Thuý Nga: Dựng cả mô hình tháp Eiffel, thiết kế bồn tắm đôi ngoài trời lạ lùng - Ảnh 4.
Cận cảnh biệt phủ 10.000m2 tại Đồng Nai của vợ chồng MC Thanh Bạch - Thuý Nga: Dựng cả mô hình tháp Eiffel, thiết kế bồn tắm đôi ngoài trời lạ lùng - Ảnh 5.
Cận cảnh biệt phủ 10.000m2 tại Đồng Nai của vợ chồng MC Thanh Bạch - Thuý Nga: Dựng cả mô hình tháp Eiffel, thiết kế bồn tắm đôi ngoài trời lạ lùng - Ảnh 6.

Ngoài ra, trong không gian của căn biệt phủ còn xây dựng 1 căn biệt thự trung tâm và dãy 4 phòng dành riêng cho khách. Ở ngoài không gian sân vườn còn có nhà chòi phục vụ nhu cầu giải trí. Tuy nhiên, một trong những thiết kế lạ lùng nhất trong khuôn viên này là bồn tắm đôi ngoài trời. MC Thanh Bạch từng phải thừa nhận rằng ai "gan lắm" mới dám tắm ở đây.

Cận cảnh biệt phủ 10.000m2 tại Đồng Nai của vợ chồng MC Thanh Bạch - Thuý Nga: Dựng cả mô hình tháp Eiffel, thiết kế bồn tắm đôi ngoài trời lạ lùng - Ảnh 7.
Cận cảnh biệt phủ 10.000m2 tại Đồng Nai của vợ chồng MC Thanh Bạch - Thuý Nga: Dựng cả mô hình tháp Eiffel, thiết kế bồn tắm đôi ngoài trời lạ lùng - Ảnh 8.
Cận cảnh biệt phủ 10.000m2 tại Đồng Nai của vợ chồng MC Thanh Bạch - Thuý Nga: Dựng cả mô hình tháp Eiffel, thiết kế bồn tắm đôi ngoài trời lạ lùng - Ảnh 9.

Chia sẻ về người vợ hơn 16 tuổi, MC Thanh Bạch thổ lộ:

"Tôi và Thúy Nga không ai tán tỉnh ai hết, tự gặp nhau và cùng làm nên bản tình ca cho riêng mình. Các bạn trẻ thấy vậy chụp hình đăng trên mạng xã hội chứ chúng tôi không hề muốn khoe, vì hạnh phúc riêng giữ càng kín càng tốt.

Việc chúng tôi làm không ảnh hưởng xấu hay tổn thương đến bất kỳ ai thì không có việc gì phải ngại. Những ai đi dự đám cưới sẽ có cái nhìn khác và họ sẽ tự cảm nhận được sự chân thành của chúng tôi dành cho nhau chứ không phải là một sự tính toán. Chúng tôi sẵn sàng bỏ qua danh tiếng của mình để đi đến nơi chỉ có hai người".

Ảnh: Vietnamnet.


https://cafebiz.vn/can-canh-biet-phu-10000m2-tai-dong-nai-cua-vo-chong-mc-thanh-bach-thuy-nga-dung-ca-mo-hinh-thap-eiffel-thiet-ke-bon-tam-doi-ngoai-troi-la-lung-2022022419475041.chn

Theo Tiên Yên

Doanh nghiệp và Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên