MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cận cảnh biệt thự 50 tỷ nhìn thẳng ra biển của Tuấn Hưng mua tặng vợ

05-04-2022 - 09:39 AM | Lifestyle

Cận cảnh biệt thự 50 tỷ nhìn thẳng ra biển của Tuấn Hưng mua tặng vợ

Cơ ngơi mới mua của Tuấn Hưng và bà xã có view nhìn thẳng ra biển.

Nhân dịp kỉ niệm 8 năm ngày cưới, ca sĩ Tuấn Hưng vừa quyết định mua một căn biệt thự ở Hội An để tặng bà xã và các con.

Theo nguồn tin riêng, cơ ngơi mới mua của nam ca sĩ có giá trị lên đến 50 tỷ đồng, được thiết kế sang trọng và hướng nhà nhìn thẳng ra biển.

Cận cảnh biệt thự 50 tỷ nhìn thẳng ra biển của Tuấn Hưng mua tặng vợ - Ảnh 1.

Tuấn Hưng đưa vợ đi mua biệt thự.


"Chỉ có thể là yêu. Chắc chắn là chỉ có tình yêu mới gắn 2 ta thành 1 trong 8 năm qua. Cuộc sống thăng trầm, chúng ta luôn bên nhau và cùng nhau vượt lên tất cả để có thể xây dựng một gia đình hạnh phúc. Bởi cả hai đều hiểu và cùng quan điểm về giá trị của 2 chữ: Hạnh phúc.

Điều may mắn đó là càng ngày càng yêu và hiểu nhau, đồng lòng cùng nhau tất cả mọi quyết định và việc làm lớn nhỏ. Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm.

Nhưng vợ chồng mình cùng nhau, nắm chặt tay nhau cùng xây tất cả và làm gì đi đâu cũng có nhau. Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn mà.

Nhớ kỷ niệm ngày cưới năm trước mang về một chiếc xe ô tô mà chúng ta yêu thích, với suy nghĩ sẽ đi phượt đi chơi các kiểu. Nhưng rồi cứ xoay quanh công việc thì thời gian còn lại chúng mình lại dành cả cho gia đình ông bà và các con.

Năm nay chúng ta đã thay đổi suy nghĩ vì thấy cái lúc này mình cần và thích đó là một sự bình yên với mong muốn là đi chơi đâu cũng có tất cả các thành viên trong gia đình cùng đi cùng.

Thế là sau một đêm cùng bàn bạc tính toán thì quà kỉ niệm ngày cưới chúng ta tặng nhau là: Ngôi nhà hạnh phúc, tâm huyết của hai vợ chồng may mắn được thực hiện lại quá trùng hợp và cơ duyên. Căn nhà nhìn thẳng ra biển ở vùng biển An Bàng - Hội An.

Biển xanh cát trắng với bầu trời xanh ngát. Ông bà nội ngoại thoải mái nghỉ ngơi, các con tha hồ vui đùa. Thật tuyệt vời.

Mình sẽ luôn là như vậy nhé. Sống và làm việc thật chăm chỉ, tất cả để xây dựng một gia đình êm ấm và hạnh phúc" - Tuấn Hưng viết.

Cận cảnh biệt thự 50 tỷ nhìn thẳng ra biển của Tuấn Hưng mua tặng vợ - Ảnh 2.
Cận cảnh biệt thự 50 tỷ nhìn thẳng ra biển của Tuấn Hưng mua tặng vợ - Ảnh 3.
Cận cảnh biệt thự 50 tỷ nhìn thẳng ra biển của Tuấn Hưng mua tặng vợ - Ảnh 4.

Phía bên ngoài căn biệt thự nam ca sĩ vừa sở hữu.https://soha.vn/tuan-hung-khoe-can-canh-biet-thu-50-ty-mua-tang-vo-khang-dinh-chi-co-the-la-yeu-20220405085137397.htm

Theo Ngọc Anh

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên