TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cận cảnh chồng đại gia Phương Hằng show gần 400 cái sổ đỏ, bìa đất tính bằng cân là có thật

14-05-2021 - 18:00 PM | Doanh nghiệp

Cận cảnh chồng đại gia Phương Hằng show gần 400 cái sổ đỏ, bìa đất tính bằng cân là có thật

Độ giàu có của vợ chồng ông Dũng "lò vôi" và bà Phương Hằng thực sự làm người ta phải trố mắt.

Cái tên Dũng "lò vôi" , đặc biệt là vợ ông - bà Phương Hằng đã phủ sóng MXH suốt thời gian gần đây khi có liên quan đến drama "khinh miệt" nhiều nghệ sĩ trong showbiz. Tuy nhiên, ngay cả trước đó thì cặp vợ chồng này đã đủ nổi tiếng với độ giàu có thuộc diện top đầu Việt Nam rồi.

Trong một lần livestream trên trang cá nhân, bà Phương Hằng từng khẳng định: "Kim cương của tôi lên tới hàng ký đó quý vị... Tất cả các hiệu kim cương ở nước ngoài đều biết mặt tôi, tôi đi những cái xe 40-50 tỷ một chiếc là chuyện thường. Tôi ở bao nhiêu căn nhà mặt tiền, sổ đỏ tôi cân ký đó nhưng tôi chưa bao giờ đem điều đó là tự hào".

Kim cương hàng ký hay không thì dân tình không biết, chỉ biết trong đám cưới con trai, đại gia Phương Hằng từng chiếm hết spotlight với bàn tay đeo nhẫn kim cương "siêu to khổng lồ". Hay như việc sổ đỏ cũng tính theo cân thì mới đây, thông qua một clip viral, netizen cũng phải gật gù lời vợ ông Dũng "lò vôi" nói không phải không có cơ sở.

Cận cảnh sổ đỏ theo kg của ông Dũng "lò vôi"

Cụ thể, xuất hiện trong clip này là cảnh ông Dũng "lò vôi" với 2 tập sổ đỏ dày cộp. Theo lời ông chia sẻ thì 1 tập có 127 sổ và tập còn lại là 255 sổ, mỗi sổ là một lô đất. Được biết, 127 sổ tương đương với 19.909,6m2 đất trị giá ước tính 1.000 tỷ đồng trong số đó sẽ được ông hiến tặng cho tỉnh nhằm tổ chức đấu giá, ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 .

Cận cảnh chồng đại gia Phương Hằng show gần 400 cái sổ đỏ, bìa đất tính bằng cân là có thật - Ảnh 2.

Sổ đỏ cả tập được ông Dũng "lò vôi" mang ra quay chụp

Cận cảnh chồng đại gia Phương Hằng show gần 400 cái sổ đỏ, bìa đất tính bằng cân là có thật - Ảnh 3.

Tổng cộng là 382 chiếc sổ đỏ

Dưới đoạn clip, ai nấy đều phải trầm trồ trước sự giàu có của hai vợ chồng đại gia - chủ sở hữu Công ty Cổ phần Đại Nam. Nhiều người cho rằng đây chắc hẳn chỉ là một phần nhỏ trong khối tài sản ông Dũng bà Hằng sở hữu mà thôi.

Bên cạnh đó, không ít người cũng dành lời khen cho hành động hiến tặng đất của đại gia Dũng "lò vôi", đây được coi là một động lực không nhỏ hỗ trợ Nhà nước, giúp Việt Nam vượt qua đại dịch.

- Trời đất, giàu gì giàu dữ vậy!

- Chú giàu mà chú còn sống tốt nữa, ngưỡng mộ chú.

- Cô chú uy tín quá, họ sử dụng đồng tiền họ kiếm được để giúp đời thiết thực. Vạn lời cảm ơn không hết, cảm kích.

- Sổ đỏ tính theo kg thật luôn...

- Trên dưới 1 ngàn tỷ mà cô chú nói nhẹ như không. Ngưỡng mộ ghê.

Ảnh: Cap màn hình

Theo M416

Pháp luật & Bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên