TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cận cảnh đám cưới “dát bạc”, riêng tiền hoa đã “ngốn” 11 tỷ đồng của con gái nhà tài phiệt Nga

10-08-2017 - 08:01 AM | Sống

Cận cảnh đám cưới “dát bạc”, riêng tiền hoa đã “ngốn” 11 tỷ đồng của con gái nhà tài phiệt Nga

Theo tin từ tờ Business Insider, cặp đôi con nhà triệu phú đã mạnh tay chi ra 10 triệu USD (tương đương 7,7 triệu bảng Anh) để tổ chức lễ cưới hoành tráng tại Los Angeles.

Nhà tài phiệt năng lượng Eldar Osmanov và triệu phú Albert Avdolyan đều là những người giàu có tại Nga. Albert Avdolyan, sinh năm 1970 là triệu phú người Nga hiện đang giữ quốc tịch Malta. Ông là cổ đông chính của tập đoàn Yota, đơn vị cung cấp mạng 4G lớn ở Nga.

Lolita Osmanova, 22 tuổi, là con gái của nhà tài phiệt năng lượng Eldar Osmanov kết hôn với Gaspar Avdolyan, 29 tuổi, con trai của triệu phú viễn thông Albert Avdolyan tại rạp hát Dolby – nơi tổ chức lễ trao giải Oscar danh giá.

Thậm chí lễ cưới này còn được so sánh “xa xỉ” hơn các buổi lễ trao giải hàn lâm khi riêng tiền hoa cưới đã lên tới 500.000 USD (tương đương 11 tỷ VNĐ).

Bên cạnh đó là chiếc bánh cưới cao 10 tầng với kem, và tạo hình bông hoa màu trắng – vàng.

Đám cưới xa hoa này có sự xuất hiện của những ngôi sao giải trí hàng đầu thế giới, hàng chục nghệ sĩ violon cổ điển cũng như hàng ngàn ngọn nến và hoa tươi.

Cặp đôi vàng ngọc này đã chọn Nhà hát Dolby - biểu tượng của Hollywood, cũng là nơi trao giải Oscars - làm nơi tổ chức lễ cưới. Ngôi sao xuất hiện trong chương trình không ai khác, chính là nghệ sĩ từng nhận giải Grammy - Lady Gaga.

Một số tờ báo Nga ví rằng, nếu có ai muốn “vượt mặt” đám cưới siêu xa xỉ này thì buộc phải tổ chức trên...vũ trụ.

Những biểu tượng của “showbiz” Nga như Svetlana Loboda, Nikolai Baskov và Stas Mikhailov là những người nằm trong danh sách khách mời của đám cưới.

Nhà thiết kế trang sức Loree Rodkin đã viết trên trang Instagram của mình rằng: “Tôi đang ở Nga hay ở Mỹ, hay trong một tập của Armenia’s Got Talent?... Tôi không thể nói được. Tiệc cưới ở nhà hát Dolby”.

Trịnh Thơm

Theo Nhịp sống kinh tế/Business Insider

Trở lên trên