MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cận cảnh nội thất của tiền tỷ trong biệt thự của giới siêu giàu Việt: Toàn bộ nội thất mạ vàng, riêng chiếc đèn chùm phòng khách có giá 1 tỷ đồng, ấn tượng nhất bộ sofa cỡ đại bằng cả căn chung cư

14-03-2022 - 00:49 AM | Lifestyle

Cận cảnh nội thất của tiền tỷ trong biệt thự của giới siêu giàu Việt: Toàn bộ nội thất mạ vàng, riêng chiếc đèn chùm phòng khách có giá 1 tỷ đồng, ấn tượng nhất bộ sofa cỡ đại bằng cả căn chung cư

Không gian sống của của các đại gia Việt khiến nhiều người phải choáng ngợp với những đồ nội thất có giá hàng tỷ đồng, thậm chí chỉ riêng bộ sofa có giá bằng cả căn chung cư.

Không chỉ ấn tượng với kiến trúc bên ngoài, các siêu biệt thự của giới đại gia Việt còn khiến nhiều người phải thán phục với độ chịu chơi khi sử dụng nội thất từ gỗ quý, mạ vàng từng chi tiết cho đến tậu nguyên bộ sofa có giá bằng cả căn chung cư. 

Toàn bộ nội thất làm từ gỗ óc chó, riêng chiếc đèn chùm có giá 1 tỷ trong căn biệt thự của đại gia Đà Nẵng

Đây là nội thất của một căn biệt thự có diện tích lên tới 500 m2, tọa lạc ở khu vực Đảo Xanh, bên bờ sông Hàn (Đà Nẵng). 

Cận cảnh nội thất của tiền tỷ trong biệt thự của giới siêu giàu Việt: Toàn bộ nội thất mạ vàng, riêng chiếc đèn chùm phòng khách có giá 1 tỷ đồng, ấn tượng nhất bộ sofa cỡ đại bằng cả căn chung cư - Ảnh 1.

Cuộc sống xa hoa của gia chủ được thể hiện ngay ở phòng khách khi toàn bộ bàn ghế, kệ tivi, tủ... tất cả đều được làm từ gỗ óc chó - loại gỗ sang trọng chuyên dành cho nội thất siêu xe Maybach hay Rolls-Royce, với màu tươi đặc trưng, không rực rỡ nhưng các đường vân rõ nét tinh tế. 

Cận cảnh nội thất của tiền tỷ trong biệt thự của giới siêu giàu Việt: Toàn bộ nội thất mạ vàng, riêng chiếc đèn chùm phòng khách có giá 1 tỷ đồng, ấn tượng nhất bộ sofa cỡ đại bằng cả căn chung cư - Ảnh 2.

Không chỉ sử dụng gỗ quý, gia chủ còn "tậu" bộ sofa được làm từ da bò tót nguyên chất, nhập khẩu hoàn toàn từ Italy, có giá trị lên đến 500 triệu đồng. 

Cận cảnh nội thất của tiền tỷ trong biệt thự của giới siêu giàu Việt: Toàn bộ nội thất mạ vàng, riêng chiếc đèn chùm phòng khách có giá 1 tỷ đồng, ấn tượng nhất bộ sofa cỡ đại bằng cả căn chung cư - Ảnh 3.

Tuy nhiên, điểm ấn tượng nhất ở khu vực phòng khách đồng thời cũng thể hiện độ chịu chi của gia chủ phải kể đến bộ đèn chùm được làm hoàn toàn từ pha lê, treo chính giữa gian phòng, mô phỏng hình ảnh luồng lông vũ lượn sóng có giá lên tới 1 tỷ đồng. Bộ đèn chùm này được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa đỉnh cao nghệ thuật và đỉnh cao chất lượng. 

Bộ sofa cỡ đại đắt bằng cả căn chung cư trong biệt thự 500 m2 chịu chơi nhất Thái Nguyên

Cận cảnh nội thất của tiền tỷ trong biệt thự của giới siêu giàu Việt: Toàn bộ nội thất mạ vàng, riêng chiếc đèn chùm phòng khách có giá 1 tỷ đồng, ấn tượng nhất bộ sofa cỡ đại bằng cả căn chung cư - Ảnh 4.

Căn biệt thự trắng có diện tích khoảng 500 m2 thuộc sở hữu của một đại gia chịu chơi nhất Thái Nguyên sẽ khiến nhiều người phải "trầm trồ" khi bước vào phòng khách. Bởi chính giữa không gian tầng 1 lên tới 200 m2 là bộ sofa kích thước lớn dành cho 12 người có giá ước tính khoảng 1,5 tỷ đồng - bằng giá trị của một căn chung cư. Được bọc hoàn toàn bằng da bò tót và nhập khẩu hoàn toàn từ Italy, bộ bàn ghế là điểm nhấn cho không gian phòng khách, tạo nên sự sang trọng và hoành tráng. 

Cận cảnh nội thất của tiền tỷ trong biệt thự của giới siêu giàu Việt: Toàn bộ nội thất mạ vàng, riêng chiếc đèn chùm phòng khách có giá 1 tỷ đồng, ấn tượng nhất bộ sofa cỡ đại bằng cả căn chung cư - Ảnh 5.

Khu vực trần nhà, gia chủ sử dụng bộ đèn Occhio xuất xứ từ Đức tạo chiều sâu cũng như đem đến ánh sáng vàng ấm áp

Cận cảnh nội thất của tiền tỷ trong biệt thự của giới siêu giàu Việt: Toàn bộ nội thất mạ vàng, riêng chiếc đèn chùm phòng khách có giá 1 tỷ đồng, ấn tượng nhất bộ sofa cỡ đại bằng cả căn chung cư - Ảnh 6.

Những đường vân đá tinh tế tạo nên một "bức tranh đá" độc đáo

Đặc biệt, không gian của gia chủ còn được khẳng định khi sử dụng một vách đá xuyên sáng gốc thạch anh có xuất xứ tại Brazil để làm vách ngăn giữa phòng khách và phòng bếp. 

Cận cảnh nội thất của tiền tỷ trong biệt thự của giới siêu giàu Việt: Toàn bộ nội thất mạ vàng, riêng chiếc đèn chùm phòng khách có giá 1 tỷ đồng, ấn tượng nhất bộ sofa cỡ đại bằng cả căn chung cư - Ảnh 7.
Cận cảnh nội thất của tiền tỷ trong biệt thự của giới siêu giàu Việt: Toàn bộ nội thất mạ vàng, riêng chiếc đèn chùm phòng khách có giá 1 tỷ đồng, ấn tượng nhất bộ sofa cỡ đại bằng cả căn chung cư - Ảnh 8.

Không gian phòng ăn thậm chí còn gây ấn tượng mạnh hơn với bức tranh bằng đá tự nhiên có diện tích lớn. Với điểm nhấn là những vệt đá đỏ mạnh mẽ, bức tranh mang nét đặc sắc hơn so với bức tranh phía ngoài phòng khách. 

Toàn bộ nội thất mạ vàng trị giá hàng trăm tỷ trong lâu đài trắng xứ Thanh 

Cận cảnh nội thất của tiền tỷ trong biệt thự của giới siêu giàu Việt: Toàn bộ nội thất mạ vàng, riêng chiếc đèn chùm phòng khách có giá 1 tỷ đồng, ấn tượng nhất bộ sofa cỡ đại bằng cả căn chung cư - Ảnh 9.

Một trong những lâu đài trắng nổi tiếng vùng xứ Thanh là dinh thự Xuân Trường, thuộc sở hữu của một đại gia sản xuất vật liệu xây dựng. Độ "khủng" của dinh thự này lên tới khoảng 100 tỷ đồng. 

Cận cảnh nội thất của tiền tỷ trong biệt thự của giới siêu giàu Việt: Toàn bộ nội thất mạ vàng, riêng chiếc đèn chùm phòng khách có giá 1 tỷ đồng, ấn tượng nhất bộ sofa cỡ đại bằng cả căn chung cư - Ảnh 10.

Không gian phòng khách

Cận cảnh nội thất của tiền tỷ trong biệt thự của giới siêu giàu Việt: Toàn bộ nội thất mạ vàng, riêng chiếc đèn chùm phòng khách có giá 1 tỷ đồng, ấn tượng nhất bộ sofa cỡ đại bằng cả căn chung cư - Ảnh 11.

Đồ nội thất bằng gỗ nguyên khối, nhiều chi tiết được mạ vàng

Không gian bên trong dinh thự lộng lẫy, choáng ngợp với tone trắng - vàng. Nhiều đồ vật và các chi tiết khác trong nhà đều được mạ vàng công nghiệp và làm từ gỗ nguyên khối như bàn ghế, giường tủ, đèn chùm, lọ đựng hoa, lọ tăm...

Cận cảnh nội thất của tiền tỷ trong biệt thự của giới siêu giàu Việt: Toàn bộ nội thất mạ vàng, riêng chiếc đèn chùm phòng khách có giá 1 tỷ đồng, ấn tượng nhất bộ sofa cỡ đại bằng cả căn chung cư - Ảnh 12.

Các chi tiết trên phần mái vòm được vẽ hoàn toàn thủ công. Đặc biệt, nổi bật trên tường nhà là lớp kính xuyên sáng hình đôi chim công thể hiện tình cảm vợ chồng chung thủy, bền chặt. 

Ngoài hệ thống điều hòa âm trần, chủ nhà còn lắp thêm 20 chiếc quạt tường. Ngoài ra, dinh thự được đầu tư hệ thống ánh sáng hiện đại với 1000 bóng đèn led. Gia chủ cũng tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên nhờ hàng trăm ô cửa sổ, cửa kính 3 lớp. 

Vậy nên không gian luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên, làm nổi bật sự sang trọng và sự kết hợp hài hoà giữa cổ điển - hiện đại.

Chi phí nội thất 3 triệu USD trong căn biệt thự 183 tỷ đồng 

Đây là chi phí nội thất của căn biệt thự có diện tích 480 m2, nằm trong khu Vinhomes Green Bay. Cụ thể, theo thông tin từ kênh Youtube Nhà To, căn biệt thự này có giá trị khoảng 8 triệu USD, trong đó 3 triệu USD là tiền nội thất. 

Cận cảnh nội thất của tiền tỷ trong biệt thự của giới siêu giàu Việt: Toàn bộ nội thất mạ vàng, riêng chiếc đèn chùm phòng khách có giá 1 tỷ đồng, ấn tượng nhất bộ sofa cỡ đại bằng cả căn chung cư - Ảnh 13.

Khu vực phòng khách được trang bị cửa cách âm 2 lớp nhập khẩu trực tiếp từ Đức, cùng với bộ sofa và bàn trà đều làm từ gỗ óc chó. Bức tường phía sau bộ sofa là đá xuyên sáng tự nhiên, tức loại đá có khả năng cho phép ánh sáng xuyên qua, tạo hiệu ứng màu sắc lung linh, huyền ảo cho không gian phòng khách. Được biết, chỉ riêng bộ sofa của phòng khách, gia chủ đã đầu tư khoảng 600 triệu - 1 tỷ đồng. 

Cận cảnh nội thất của tiền tỷ trong biệt thự của giới siêu giàu Việt: Toàn bộ nội thất mạ vàng, riêng chiếc đèn chùm phòng khách có giá 1 tỷ đồng, ấn tượng nhất bộ sofa cỡ đại bằng cả căn chung cư - Ảnh 14.

Tương tự phòng khách, các nội thất trong khu vực bếp cũng được sử dụng gỗ óc chó làm chủ đạo kết hợp với sắc trắng để tạo sự hài hòa. 

Cận cảnh nội thất của tiền tỷ trong biệt thự của giới siêu giàu Việt: Toàn bộ nội thất mạ vàng, riêng chiếc đèn chùm phòng khách có giá 1 tỷ đồng, ấn tượng nhất bộ sofa cỡ đại bằng cả căn chung cư - Ảnh 15.

Để di chuyển giữa các tầng, tòa biệt thự được trang bị hệ thống thang máy bằng kính trong suốt, đóng mở tự động có giá trị lên đến 3 tỷ đồng. Người bên trong thang máy có thể vừa đi vừa quan sát phía bên trên mà không bị giới hạn bởi khoảng trần như các thang máy thông thường.

Cận cảnh nội thất của tiền tỷ trong biệt thự của giới siêu giàu Việt: Toàn bộ nội thất mạ vàng, riêng chiếc đèn chùm phòng khách có giá 1 tỷ đồng, ấn tượng nhất bộ sofa cỡ đại bằng cả căn chung cư - Ảnh 16.

Theo thông tin từ Nhà To, chỉ riêng nội thất trong phòng ngủ dành cho khách cũng ước tính 500-600 triệu đồng. Mọi thiết kế và nội thất được gia chủ chỉn chu, tiêu chuẩn không kém khách sạn 5 sao. 

Tổng hợp

https://cafef.vn/can-canh-noi-that-cua-tien-ty-trong-biet-thu-cua-gioi-sieu-giau-viet-toan-bo-noi-that-ma-vang-rieng-chiec-den-chum-phong-khach-co-gia-1-ty-dong-an-tuong-nhat-bo-sofa-co-dai-bang-ca-can-chung-cu-20220312232545329.chn

Đinh Anh

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên