MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cảnh báo giả mạo thương hiệu EVN để quảng cáo cho vay tín chấp

23-04-2021 - 14:14 PM | Thị trường

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) khẳng định EVN không có bất kỳ đơn vị trực thuộc nào hoặc doanh nghiệp liên kết nào có tên là “Ngân hàng Điện lực Việt Nam”.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, trong thời gian gần đây, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh, thành phố khu vực phía Nam xuất hiện các tờ rơi đăng tải thông tin hỗ trợ vay tín chấp dưới dạng giả mạo và lợi dụng hình ảnh, logo và tên của EVN.

EVN khẳng định không có bất kỳ hoạt động cho vay tín chấp nào như nội dung tờ rơi nêu trên. EVN không có bất kỳ đơn vị trực thuộc nào hoặc doanh nghiệp liên kết nào của EVN có tên là "Ngân hàng Điện lực Việt Nam". EVN là doanh nghiệp Nhà nước hoạt động trong lĩnh vực điện lực luôn tuân thủ đầy đủ, nghiêm túc các quy định của pháp luật.

Cảnh báo giả mạo thương hiệu EVN để quảng cáo cho vay tín chấp - Ảnh 1.

Thông tin giả mạo thương hiệu EVN để cho vay tín chấp. Ảnh: EVN

Theo EVN, trong thời gian qua đã có một số đơn vị, cá nhân đã giả mạo thông tin, quảng cáo, phát tán tờ rơi in logo và thương hiệu EVN khi chưa được sự chấp thuận, cho phép của EVN trong nhiều hoạt động khác nhau. EVN cho rằng đây là hành vi vi phạm pháp luật, có dấu hiệu lừa đảo, đồng thời, EVN khuyến cáo người dân đề phòng, nâng cao cảnh giác, không để kẻ xấu lợi dụng.

Minh Ngọc

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên