TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cao ốc 27 tầng chìm trong biển lửa, nhiều người mắc kẹt

14-06-2017 - 10:08 AM | Tài chính quốc tế

Cao ốc 27 tầng chìm trong biển lửa, nhiều người mắc kẹt

Một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng khiến tòa chung cư 27 tầng nằm giữa lòng London, Vương quốc Anh chìm trong biển lửa bất chấp nỗ lực của 200 lính cứu hỏa cùng 40 xe chữa cháy.

Theo sở cứu hỏa London, vụ cháy xảy ra ở tòa tháp Grenfell Tower, nằm phía tây London. Ngọn lửa bùng phát từ tầng 2 và nhanh chóng lan khắp tòa nhà, nhấn chìm toàn bộ công trình trong biển lửa. Vụ hỏa hoạn buộc cảnh sát phải tiến hành sơ tán người dân trong khu vực.

Cảnh sát London cho biết: “Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi ghi nhận hai trường hợp bị thương vì hít phải khói. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi thêm để xác định xem có trường hợp thương tích nào khác trong vụ hỏa hoạn hay không”.

Sở cứu hỏa London nhận tin báo về vụ cháy lúc 1h16 phút sáng 14/6 theo giờ địa phương. Hiện tại, 200 lính cứu hỏa cùng 40 xe chữa cháy đã được điều tới hiện trường nhằm khống chế ngọn lửa. Tuy nhiên, đám cháy vẫn ngoài tầm kiểm soát và nguy cơ sập nhà đã được tính tới.

Trong khi đó, các nhân chứng cho rằng nhiều khả năng vẫn còn người mắc kẹt trong tòa nhà khi họ nhìn thấy ánh đèn từ mái công trình. Do ngọn lửa quá dữ dội làm dấy lên quan ngại về số phận những người mắc kẹt.

Hiện trường vụ cháy cao ốc 27 tầng ở London

Linh Anh

Theo Nhịp sống kinh tế/BBC

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên