MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cập nhập: Cuộc họp bất thường về giải cứu đội bóng nhí Thái Lan tiếp tục bị trì hoãn

07-07-2018 - 07:26 AM | Sống

Cập nhập: Cuộc họp bất thường về giải cứu đội bóng nhí Thái Lan tiếp tục bị trì hoãn

Theo The Guardian, Bộ trưởng Nội vụ Thái Lan Anupong Paojinda sắp công bố thông tin quan trọng liên quan đến cuộc tìm kiếm những người gặp nạn.

Cập nhật 21h52 ngày 6/7: Hơn 1 giờ đồng hồ sau thông báo của giới chức Thái Lan, cuộc họp báo lần thứ 2 trong tối nay vẫn tiếp tục bị trì hoãn.

Theo The Guardian, đây là cuộc họp báo khá bất thường. Bộ trưởng Nội vụ Thái Lan đã có mặt tại hiện trường cách đây hơn 30 phút, tuy nhiên ông vẫn chưa đưa ra lời phát biểu chính thức.

Trước đó, chính phủ Thái Lan đưa thông báo sẽ tổ chức một cuộc họp báo sắp bắt đầu bên ngoài hang động Tham Luang - nơi đội bóng 12 thành viên và 1 huấn luyện viên mắc kẹt. Bộ trưởng Nội vụ Anupong Paojinda sẽ chủ trì cuộc họp báo và công bố thông tin quan trọng liên quan đến cuộc tìm kiếm.

Tuy nhiên, cuộc họp báo được thông báo sẽ diễn ra chậm hơn 1 giờ so với thời gian dự kiến.

Cập nhập: Cuộc họp bất thường về giải cứu đội bóng nhí Thái Lan tiếp tục bị trì hoãn - Ảnh 1.

Cuộc họp báo sắp diễn ra.

Phóng viên Pichayada P.‏ của đài Channel News Asia cho biết thời tiết tại Chiang Rai đang có những chuyển biến xấu, "có vẻ như trời sắp mưa".

Theo The Guardian, bầu không khí trước cửa hang khá ảm đảm - đặc biệt sau sự thiệt mạng của 1 cựu thành viên đặc nhiệm SEAL và những dự báo về những con mưa lớn. Không khí này trái ngược hoàn toàn với cảm giác phấn khích vào thời điểm tìm kiếm được đội bóng hồi đầu tuần.

Theo Ban Quốc tế

Theo Trí thức trẻ/Trí thức trẻ

Trở lên trên