TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

7 người tử vong tại lễ hội âm nhạc ở Hồ Tây

17-09-2018 - 10:24 AM | Thời sự

7 người tử vong tại lễ hội âm nhạc ở Hồ Tây

Lãnh đạo UBND quận Tây Hồ (Hà Nội) xác nhận, theo báo cáo sơ bộ của công an đã có 7 người tử vong tại lễ hội âm nhạc diễn ra ở Công viên nước Hồ Tây.

Theo thông tin ban đầu của cơ quan chức năng quận Tây Hồ, vào tối hôm qua diễn ra lễ hội âm nhạc điện tử có tên gọi "Du hành mặt trăng" và trong lúc diễn ra lễ hội, đã có một số trường hợp nghi sốc thuốc và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện E, Bệnh viện 354, Bệnh viện Bạch Mai.

Hiện công viên nước Hồ Tây đang tạm thời đóng cửa và cơ quan công an đã phong tỏa hiện trường.

7 người tử vong tại lễ hội âm nhạc ở Hồ Tây - Ảnh 1.

Biển hiệu chương trình

7 người tử vong tại lễ hội âm nhạc ở Hồ Tây - Ảnh 2.

Công an phong tỏa hiện trường sau sự việc 7 người tử vong ở Công viên nước Hồ Tây. Ảnh chụp lúc 10h30 ngày 17/9.

Lúc 10h ngày 17/9, bà Võ Bích Thủy, Chánh văn phòng UBND quận Tây Hồ cho biết, đến thời điểm hiện tại đã có 7 người tử vong sau khi tham gia lễ hội âm nhạc tại Hà Nội.

Bà Thủy cho biết thêm, hiện tại lực lượng Công an quận Tây Hồ đã vào cuộc để điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của các nạn nhân đồng thời thu thập các thông tin cần thiết tại hiện trường theo quy định của pháp luật.

Còn theo đại diện Công viên nước Hồ Tây, lễ hội âm nhạc này do một đơn vị thuê địa điểm của công viên tổ chức vào tối qua 16/9.

"Chúng tôi chỉ cho thuê địa điểm tại công viên còn lại toàn bộ các vấn đề liên quan đến tổ chức thế nào do đơn vị thuê thực hiện", vị này nói.

Sáng 17/9, trao đổi với phóng viên, ông Đỗ Anh Tuấn, Chủ tịch UBND quận Tây Hồ (Hà Nội) xác nhận, công an quận này vừa báo cáo sự việc liên quan xảy ra tại lễ hội âm nhạc diễn ra ở Công viên nước hồ Tây.

Chủ tịch UBND quận Tây Hồ thông tin, theo báo cáo sơ bộ có 4 người tử vong và hơn 10 người khác đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Theo ông Tuấn, hiện nay Công an quận Tây Hồ đang cử các đội nghiệp vụ vào điều tra, bảo vệ và khám nghiệm hiện trường theo quy định của pháp luật.

Bà Võ Bích Thủy, Chánh Văn phòng UBND quận Tây Hồ cho biết thêm, hiện cơ quan công an, Viện Kiểm sát đang tiến hành các thủ tục cần thiết và thống kê nạn nhân cụ thể.

"10 giờ sáng nay Chủ tịch quận sẽ báo cáo Chủ tịch UBND TP và sẽ có số liệu chính thức về thương vong còn theo báo cáo sơ bộ đã có 4 người tử vong", bà Thủy nói.

7 người tử vong tại lễ hội âm nhạc ở Hồ Tây - Ảnh 3.

Năm 2015, công viên nước Hồ Tây đã xảy ra cảnh quá tải trong ngày mở cửa miễn phí. Thời điểm đó, cảnh tượng nhiều nam thanh niên reo hò, vây quanh cô gái bị rách bộ bikini đang mặc khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Theo Hoàng Đan - Hoàng Hải

Trí Thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên