MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cặp nhóc tỳ sinh đôi của Hồng Nhung: 8 tuổi thạo 3 thứ tiếng, được cho học toàn môn thượng lưu, xem học phí mỗi năm mà choáng

26-12-2020 - 18:18 PM | Sống

Cặp nhóc tỳ sinh đôi của Hồng Nhung: 8 tuổi thạo 3 thứ tiếng, được cho học toàn môn thượng lưu, xem học phí mỗi năm mà choáng

Cặp sinh đôi nhà Hồng Nhung sở hữu nét đẹp lai của cả bố và mẹ.

Hồng Nhung - một trong tứ đại diva của làng nhạc Việt, đã bước sang tuổi 50, thế nhưng cô vẫn còn giữ được sức nóng trong lòng công chúng. 2 con Tôm và Tép của cô cũng nhận được sự quan tâm không kém. Được biết đây là trái ngọt của cô cùng mối tình với người chồng Tây trước khi ly dị.

Tôm tên thật là Aiden còn Tép là Lea, cả 2 là 1 cặp sinh đôi và đều sở hữu đường nét thanh tú của cô Bống cũng như của người bố ngoại quốc. Trong khi anh hai có mái tóc dài bồng bềnh, lãng tử nhưng cực hiếu động thì cô em lại dịu dàng, nữ tính giống mẹ. Cặp đôi được Hồng Nhung áp dụng những phương pháp giáo dục cực kỳ đặc biệt khiến khán giả phải ngưỡng mộ.

Cặp nhóc tỳ sinh đôi của Hồng Nhung: 8 tuổi thạo 3 thứ tiếng, được cho học toàn môn thượng lưu, xem học phí mỗi năm mà choáng - Ảnh 1.

Thay vì đưa điện thoại, Tôm và Tép được mẹ cho trải nghiệm nhiều hoạt động, học nhiều môn năng khiếu

Nàng Bống từng tâm sự, cô kết hợp những triết lý giáo dục hay ho của cả phương Đông và phương Tây khi nuôi dạy 2 bé, nhưng vẫn giúp các bé có được tinh thần gắn bó với gia đình, giữ gìn các đạo lý truyền thống. Từ lúc sinh con, Hồng Nhung hạn chế các hoạt động âm nhạc và tâp trung vào chăm sóc gia đình nhỏ. Cô dành nhiều thời gian để đưa các con đi chơi, đi trải nghiệm nhiều nơi khác nhau. Hằng năm, cô đều dắt các bé sang Mỹ thăm họ hàng, người thân. Ở đây, khi có dịp cô cũng cho các con học hỏi nhiều kỹ năng mới.

Quan điểm giáo dục của Hồng Nhung là thay vì đưa con điện thoại thì cô lại dắt các con ra vườn trồng cây, ươm mầm. Cô luôn tìm những hoạt động hay ho để các con cùng làm, qua đó tăng sự gắn kết với nhau, hình thành tính tự lập, biết quý trọng công sức lao động của chính mình và người khác.

Cặp nhóc tỳ sinh đôi của Hồng Nhung: 8 tuổi thạo 3 thứ tiếng, được cho học toàn môn thượng lưu, xem học phí mỗi năm mà choáng - Ảnh 2.
Cặp nhóc tỳ sinh đôi của Hồng Nhung: 8 tuổi thạo 3 thứ tiếng, được cho học toàn môn thượng lưu, xem học phí mỗi năm mà choáng - Ảnh 3.

Nữ diva từng chia sẻ, lúc ở Mỹ con trai Tôm đã giúp cô rửa xe hằng ngày, cậu bé được mẹ Hồng Nhung trả 3 đô la mỗi lần. Chính tư duy giáo dục đặc biệt này đã khiến các con của cô trưởng thành hơn so với lứa tuổi của mình rất nhiều.

Vì là cặp sinh đôi của nữ diva hàng đầu Việt Nam và hình ảnh của cô thường gắn liền với các ca khúc về đồng quê, thiếu nhi, do đó, Tôm và Tép cũng được mẹ dạy hát các ca khúc Việt. 2 bé tỏ ra rất thích thú với điều này. Ngoài ra, Hồng Nhung còn cho con chăm sóc thú cưng và học đàn, học vẽ cùng các môn thể thao dành cho giới nhà giàu như đua ngựa, trượt tuyết.

Cặp nhóc tỳ sinh đôi của Hồng Nhung: 8 tuổi thạo 3 thứ tiếng, được cho học toàn môn thượng lưu, xem học phí mỗi năm mà choáng - Ảnh 4.
Cặp nhóc tỳ sinh đôi của Hồng Nhung: 8 tuổi thạo 3 thứ tiếng, được cho học toàn môn thượng lưu, xem học phí mỗi năm mà choáng - Ảnh 5.
Cặp nhóc tỳ sinh đôi của Hồng Nhung: 8 tuổi thạo 3 thứ tiếng, được cho học toàn môn thượng lưu, xem học phí mỗi năm mà choáng - Ảnh 6.

Học trường quốc tế, thạo 3 ngôn ngữ

Ngoài các môn năng khiếu, Tôm và Tép cũng sành sỏi ngoại ngữ. Được biết, 2 nhóc tỳ đều có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Việt. Tuy vậy, về khả năng tiếng Việt, 2 bé vẫn phải có mẹ và ông ngoại kèm cặp thêm.

Hiện nay, cặp sinh đôi nổi tiếng này đang được mẹ cho theo học tại trường British International School Ho Chi Minh City - Trường Quốc tế Anh TP.HCM. Đây là một trong những ngôi trường có học phí đắt đỏ nhất hiện nay tại TP.HCM. Riêng cấp tiểu học, học phí 1 năm đã dao động từ 495 đến 553 triệu đồng. Nữ diva tiết lộ con mình học vô cùng tốt và rất chăm chỉ.

Cặp nhóc tỳ sinh đôi của Hồng Nhung: 8 tuổi thạo 3 thứ tiếng, được cho học toàn môn thượng lưu, xem học phí mỗi năm mà choáng - Ảnh 7.

Cặp nhóc tỳ sinh đôi của Hồng Nhung: 8 tuổi thạo 3 thứ tiếng, được cho học toàn môn thượng lưu, xem học phí mỗi năm mà choáng - Ảnh 8.

Trong thời gian bị kẹt lại ở Mỹ nhiều tháng liền do dịch Covid-19, vì các bé không được đến trường, Hồng Nhung đã bất đắc dĩ trở thành cô giáo của Tôm và Tép. Do chỉ quanh quẩn cả ngày trong biệt thự và hạn chế ra ngoài nên để các con không quên kiến thức và đỡ nhớ trường lớp, bạn bè ở Việt Nam, cô đã giúp các bé ôn tập bài vở, kết nối với máy tính để học online với thầy cô.

Quả thực, ngoài điều kiện vật chất thì cách giáo dục của Hồng Nhung mới chính là thứ giúp các bé hình thành nhân cách, góp phần quan trọng cho quá trình lớn lên và trưởng thành.

Cặp nhóc tỳ sinh đôi của Hồng Nhung: 8 tuổi thạo 3 thứ tiếng, được cho học toàn môn thượng lưu, xem học phí mỗi năm mà choáng - Ảnh 9.
Cặp nhóc tỳ sinh đôi của Hồng Nhung: 8 tuổi thạo 3 thứ tiếng, được cho học toàn môn thượng lưu, xem học phí mỗi năm mà choáng - Ảnh 10.

Ảnh: Facebook nhân vật

Theo Vũ Trịnh

Doanh nghiệp và Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên