MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

"Cậu ấm" của tỉ phú Trung Quốc được bổ nhiệm làm tân Chủ tịch của Inter Milan

27-10-2018 - 10:43 AM | Sống

Steven Zhang (sinh năm 1991), con trai của nhà tài phiệt Trung Quốc - Zhang Jindong - chính thức được bổ nhiệm làm Chủ tịch Câu lạc bộ Inter Milan.

Trên webiste của CLB Inter Milan vừa chính thức đăng tải video về việc bổ nhiệm Steven Zhang giữ chức Chủ tịch đội bóng thay cho người tiền nhiệm là Erick Thohir - tỉ phú người Indonesia.

Cậu ấm của tỉ phú Trung Quốc được bổ nhiệm làm tân Chủ tịch của Inter Milan - Ảnh 1.

Thiếu gia Trung Quốc 27 tuổi làm Chủ tịch Inter Milan.

Trước đó, ông Thohir, cổ đông lớn thứ hai của Inter, rời vị trí đứng đầu đội bóng chủ sân Giuseppe Meazza sau 5 năm nắm quyền và cũng rút lui khỏi ban điều hành đội bóng.

Như vậy, việc được bổ nhiệm chức Chủ tịch khi mới 27 tuổi, Steven Zhang đã trở thành người lãnh đạo trẻ tuổi nhất lịch sử của Câu lạc bộ Inter Milan.

Trong lễ bổ nhiệm, Steven Zhang tuyên bố sẽ đưa câu lạc bộ hướng tới một kỷ nguyên mới.

"Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung ở tất cả các màn trình diễn trên sân cỏ, nhằm đảm bảo rằng đội bóng này sẽ có đầy đủ sự hỗ trợ để cạnh tranh và thành công ở cấp độ cao nhất" - Steven Zhang nói.

Steven Zhang là con trai của Zhang Jindong - ông chủ Tập đoàn Suning, đứng thứ 28 trong danh sách những người giàu nhất Trung Quốc.

Ông Zhang Jindong không trực tiếp điều hành đội bóng mà giao công việc này cho con trai ông. Tập đoàn Suning hiện đang nắm giữ 68,55% cổ phần của Inter Milan.

Theo Bích Hà

Lao Động

Trở lên trên