TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cậu bé 6 tuổi thu nhập 11 triệu USD hàng năm nhờ kênh Youtube có lượt xem cao ngất ngưởng

11-12-2017 - 09:21 AM | Sống

Cậu bé 6 tuổi thu nhập 11 triệu USD hàng năm nhờ kênh Youtube có lượt xem cao ngất ngưởng

Mới 6 tuổi, cậu nhóc Ryan đã kiếm được 11 triệu USD hàng năm nhờ các video đánh giá sản phẩm đồ chơi trên kênh youtube của chính gia đình.

Trong khi các học sinh tiểu học trên toàn thế giới vẫn còn chờ bố mẹ nhắc nhở việc ăn ngủ hàng ngày, cậu nhóc 6 tuổi Ryan, chủ sở hữu của tài khoản Youtube Ryan ToysReview kiếm được 11 triệu USD mỗi năm thông qua kênh Youtube đánh giá các đồ chơi của chính gia đình cậu bé sản xuất.

Ryan ToysReview đã giành vị trí thứ 8 trong danh sách hàng năm của tạp chí Forbes về tài khoản Youtube có lượt xem nhiều nhất năm 2017.

Ryan, 6 tuổi là “ông chủ” của kênh Ryan Toysreview - kênh đánh giá đồ chơi nổi tiếng trên Youtube.
Ryan, 6 tuổi là “ông chủ” của kênh Ryan Toysreview - kênh đánh giá đồ chơi nổi tiếng trên Youtube.

Cậu nhóc cũng được xem như là một triệu phú. Kênh Ryan ToysReview do gia đình Ryan vận hành, và nó tạo ra được khoảng 11 triệu USD trước thuế vào năm 2017, theo báo cáo của Forbes về tài khoản có thu nhập cao nhất trên Youtube. Với khoản thu nhập trên, kênh này đứng thứ 8 trong danh sách mà tạp chí công bố.

Năm ngoái, tờ The Verge đã mô tả về kênh Ryan ToysReview và giới thiệu về bố mẹ của Ryan - những người đã quay và phát hành video thường xuyên (gần như là hằng ngày) kể từ khi kênh bắt đầu hoạt động từ tháng 3 năm 2015.

Tài khoản này được hình thành khi Ryan mới lên 4 tuổi, sau khi xem các kênh đánh giá đồ chơi qua Youtube, cậu bé cũng thắc mắc với bố mẹ, tại sao cậu không thể đánh giá đồ chơi qua Youtube?

Kênh Youtube này bắt đầu phát triển chậm rãi, cho đến khi một video phát hành vào tháng 7 năm 2015 được lan truyền. Cụ thể, video này mô tả cảnh Ryan mở và xem xét hộp đồ chơi “GIANT EGG SURPRISE" chứa hơn 100 loại đồ chơi của series phim Cars của Pixar. Cho đến nay, video đã chạm mốc 800 triệu lượt xem. Hiện tại, kênh Youtube của triệu phú nhí có khuynh hướng đánh giá các đồ chơi mới hay là các thực phẩm dành cho trẻ em. Bên cạnh đó, các video thường có những bình luận rất nhiệt tình và nghiêm túc của Ryan với sự hướng dẫn từ cha mẹ em.

Theo tờ The Verge, lượng người theo dõi kênh Ryan Toysreview hiện tại là 10 triệu người, và doanh thu từ quảng cáo là 1 triệu USD mỗi tháng.

Thu Hoài

Theo Trí thức trẻ/Business Insider

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên