TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Câu chuyện buồn đằng sau bức hình em bé 4 tuổi đi khai giảng với 18 cảnh sát theo sau

01-09-2016 - 07:48 AM | Sống

Trong ngày khai giảng của mình, bé trai 4 tuổi Jackson Scherlen từ bang Texas, Mỹ đã được 18 cảnh sát hộ tống. Nhiều người cho rằng đó là một niềm tự hào lớn lao, nhưng đằng sau đó là nỗi buồn khôn xiết của cậu bé.

Với những đứa trẻ mới 4,5 tuổi, ngày đầu tiên bước vào cổng trường cấp 1 sẽ thật sự khó khăn khi mọi thứ đều quá mới mẻ với em. Tuy nhiên, nó sẽ còn khó khăn hơn với bé trai 4 tuổi Jackson Scherlen khi em sẽ tới trường vào tuần này mà không có bố.

Cha của em, Justin cũng là một sĩ quan cảnh sát tại Texas, Mỹ. Ông đã qua đời cách đây 2 tuần sau vụ tai nạn giao thông khi đang làm nhiệm vụ truy bắt tội phạm. Mặc dù đã được cấp cứu ngay lập tức nhưng ông Justin Scherlen đã ra đi và để lại vợ và 4 người con.

Jackson được 18 cảnh sát hộ tống trong ngày đầu tới trường.

Tuy nhiên, Jackson không phải đến trường một mình. Anh trai và chị gái em luôn theo sát mỗi bước Jackson đến trường. Và điều đặc biệt hơn cả, theo sau em còn có 18 sĩ quan cảnh sát, những người làm việc cùng bố em trước đây. Họ đã có mặt tại trường tiểu học của Jackson, xếp thành một hàng và dành cho em những cái ôm, lời chúc tốt đẹp trong ngày đặc biệt.

Điều này có ý nghĩa rất lớn với Jackson và mẹ em.

"Cậu bé đã rất ngạc nhiên khi chúng tôi xuất hiện", Jessica Scherlen chia sẻ. "Tôi nghĩ Jackson rất vui khi mọi người có mặt ở đây. Điều đó cho thằng bé biết rằng mọi người vẫn yêu thương và quan tâm tới nó".

Từng người ôm cậu bé và dành cho em những lời chúc tốt đẹp nhất.

Mẹ của Jackson cho biết bà rất vui và xúc động khi thấy những đồng nghiệp của bố Jackson xuất hiện.

"Tôi ước gì mình có thể làm tất cả để Justin có thể ở đây với con trai mình. Ít nhất, chúng tôi có thể thay mặt anh ấy vào ngay lúc này và cho Jackson biết rằng, con luôn có những người để trông cậy vào nếu có chuyện gì xảy ra", cảnh sát Officer Daniel cho biết.

Theo Skye

Trí thức trẻ/ Kênh 14

Trở lên trên