MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khai tử tên gọi rạp chiếu phim Megastar, thay bằng CGV Cinema

10-01-2014 - 15:19 PM |

MegaStar được biết tới là cụm rạp có quy mô hoạt động lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Rạp chiếu phim đầu tiên của MegaStar tại Hà Nội ra mắt vào năm 2006, và đã phát triển hệ thống rạp chiếu lên đến bảy cụm rạp và 54 phòng chiếu tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng và Đồng Nai.

Ngoài ra, cụm rạp này được biết tới như một trong những phân phối phim hàng đầu và là nhà hoạt động của bốn hãng phim lớn của Hollywood ở thị trường Việt Nam.

Vào năm 2011, tập đoàn CJ-CGV (Hàn Quốc) đã quyết định mua lại 80% cổ phần của MegaStar từ tay Virgin Islands-registered Envoy Media Partners, 20% còn lại thuộc quyền nắm giữ của Công ty Văn hóa Phương Nam (Việt Nam). Cũng chính vì lí do trên mà lượng phim Hàn Quốc chiếu tại MegaStar nhiều hơn.

Tuy đã nắm giữ phần lớn cổ phần của MegaStar nhưng cho tới cuối năm 2013 vừa qua, CJ mới chính thức việc thực hiện sửa chữa và chuyển đổi thương hiệu MegaStar tại Việt Nam thành CGV. Theo thông tin chính thức từ MegaStar, các cụm rạp này sẽ được đổi tên thành CGV Cinema từ ngày 15/1 tới, đi kèm với đó là diện mạo mới cùng nhiều ưu đãi hơn từ CGV. 

http://www.cgv.vn/skin/frontend/enterprise/cgvaeon-new/images/h%C3%ADnh.png
 

Tập đoàn CJ-CGV quyết định mua cụm rạp MegaStar của Việt nam nhằm mở rộng phạm vi hoạt động tại thị trường nước ngoài. CGV là công ty đầu tiên đưa ra ý tưởng về tổ hợp văn hóa giải trí cultureplex tại Hàn Quốc.

Ở những cụm rạp mang phong cách cultureplex, bên cạnh việc xem phim, khán giả có nhiều lựa chọn giải trí như: nhà hàng, cà phê, hiệu sách, cửa hàng DVD, sự kiện âm nhạc.

aboutCGV_Marine
 

 CGV là chữ viết tắt cho Culture (Văn Hóa) – Great (Vĩ Đại) – Vital (Thiết Yếu) mang hàm ý hệ thống rạp chiếu phim CGV sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống động như thật, và không chỉ đơn thuần là giải trí mà còn đóng vai trò trung tâm truyền thông và quảng bá văn hóa châu Á đến toàn thế giới. Với sự đổi mới thương hiệu này, người dùng sẽ hưởng lợi trực tiếp từ dịch vụ tốt cùng chất lượng hoàn hảo.

duchai

Theo GenK

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên