MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nhóm Mua chính thức hoạt động trở lại, Tom Trần ra đi

24-12-2012 - 14:49 PM |

Con dấu của Nhóm Mua và tất cả những hồ sơ pháp lý của công ty đã được lãnh đạo cũ bàn giao lại cho Hội đồng quản trị Nhóm Mua.

Trưa ngày 24/12, công ty Nhóm Mua chính thức thông báo hoạt động trở lại sau quãng thời gian tạm ngừng hoạt động từ giữa tháng 11 và đầu tháng 12.

Ban lãnh đạo của công ty cho biết, hiện tại con dấu của Nhóm Mua và tất cả những hồ sơ pháp lý của công ty đã được lãnh đạo cũ bàn giao lại cho Hội đồng quản trị Nhóm Mua.

Được biết, hội Đồng Quản Trị Nhóm Mua đã quyết định tái cấu trúc toàn bộ hệ thống nhân sự của công ty, bao gồm việc tái cơ cấu bộ máy nhân sự, cắt giảm nhân viên. Các thành viên cốt cán trong ban lãnh đạo cũ cũng phải ra đi, trong đó có ông Tom Trần - người sáng lập và là cựu CEO của Nhóm Mua.

Bà Nguyễn Thị Thanh Vân, đại diện Hội Đồng Quản Trị Nhóm Mua cho biết: "Chúng tôi vui mừng thông báo với quí khách hàng và đối tác là các nhà đầu tư đã đồng ý tiếp tục hỗ trợ cho Nhóm Mua sau khi đã giải quyết cơ bản những vấn đề nội bộ. 

Hiện nay mục tiêu quan trọng nhất của Nhóm Mua là bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và các đối tác của chúng tôi, đảm bảo sự hoạt động liên tục của công ty với các đối tác thông qua việc thanh toán các hợp đồng đã ký. Đặc biệt ban lãnh đạo công ty kêu gọi sự đồng lòng của toàn thể nhân viên trong việc khôi phục nhanh chóng các hoạt động kinh doanh để có thể mang đến những dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng của chúng tôi".

Về vấn đề quyền lợi của người tiêu dùng và đối tác của Nhóm Mua, bà Vân cho biết “Nhóm Mua rất trân trọng sự hỗ trợ và đồng hành của các đối tác trong thời gian qua. Những chia sẻ và ủng hộ của đối tác chính là động lực để chúng tôi quyết định trở lại. Đối với người tiêu dùng, chúng tôi đang chuẩn bị và sẽ tiến hành liên hệ với khách hàng bằng nhiều hình thức như gửi email, gửi thư qua đường bưu điện và điện thoại để họ có thể nhanh chóng biết được có thể sử dụng phiếu mua hàng của chúng tôi ở những điểm nào”

Với thông báo chính thức này, vụ lùm xùm ở Nhóm Mua có thể nói đã chính thức khép lại.

Trang Lam

dungtq

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên