MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cầu thủ đắt nhất thế giới hát mừng khi con gái tròn 6 tháng, fan lập tức chỉ trích khi nhìn vào điện thoại anh này

14-04-2024 - 21:28 PM | Sống

Cầu thủ đắt nhất thế giới hát mừng khi con gái tròn 6 tháng, fan lập tức chỉ trích khi nhìn vào điện thoại anh này

Hành động có phần vô tâm trong ngày quan trọng của con gái khiến ngôi sao Neymar hứng chỉ trích.

Mới đây, thiên thần nhỏ Mavie của Neymar và người đẹp Bruna Biancardi đã tròn 6 tháng tuổi. Trong dịp quan trọng này, một bữa tiệc đã được Neymar tổ chức tại căn hộ của mình ở Brazil.

Một đoạn video ghi lại hình ảnh Neymar cùng Bruna đang hát chúc mừng cô con gái bé bỏng Mavie. Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra không hài lòng khi lúc này, Neymar vẫn đang mải mê chơi bài poker trên điện thoại. Vì hành động trên, Neymar bị gắn mác vô tâm.

Cầu thủ đắt nhất thế giới hát mừng khi con gái tròn 6 tháng, fan lập tức chỉ trích khi nhìn vào điện thoại anh này- Ảnh 1.

Neymar vẫn chơi poker trên điện thoại khi đang hát mừng con gái tròn 6 tháng tuổi

Cầu thủ đắt nhất thế giới hát mừng khi con gái tròn 6 tháng, fan lập tức chỉ trích khi nhìn vào điện thoại anh này- Ảnh 2.

Neymar ngày càng đam mê với trò poker

“Không còn gì để nói về Neymar. Anh ta chơi poker trong khoảnh khắc quan trọng của con gái”, một tài khoản cho hay.

“Mọi người hãy xem. Khi đang chúc mừng con gái, anh ta vẫn quay sang chơi poker. Thật khó hiểu”, người khác bình luận.

“Anh ta say mê quá mức trò này, có lẽ đã bị nghiện. Trong buổi lễ mừng 6 tháng của con, anh ta vẫn còn lo ngồi chơi”, fan khác lên tiếng.

Được biết, Neymar đã chơi poker từ lâu. Quãng thời gian gần đây, Neymar có thêm thời gian chơi trò này do đang trong quá trình dưỡng thương. Cầu thủ 32 tuổi vẫn thường tự tổ chức giải poker tại nhà.

Dù sao, giây phút quây quần vừa qua cho thấy Neymar đang có mối quan hệ tốt với bạn gái cũ Bruna. Cặp đôi chia tay hồi cuối năm ngoái nhưng nhiều lần được bắt gặp sát cánh cùng nhau quãng thời gian gần đây. Truyền thông Brazil cho rằng cặp đôi có thể đã quay lại.

Những năm qua, Neymar thi đấu không như kỳ vọng, thường xuyên vướng phải những vấn đề không hay bên ngoài bóng đá. Cầu thủ sinh năm 1992 từng trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới với bản hợp đồng trị giá 222 triệu euro đến PSG. Tuy nhiên, Neymar liên tục gặp chấn thương. Tháng 7/2023, Neymar gia nhập Al Hilal. Dù vậy, Neymar tiếp tục phải nghỉ thi đấu do gặp vấn đề đầu gối, dự kiến mất gần một năm để trở lại.

Cầu thủ đắt nhất thế giới hát mừng khi con gái tròn 6 tháng, fan lập tức chỉ trích khi nhìn vào điện thoại anh này- Ảnh 3.

Neymar chưa có nhiều đóng góp cho Al Hilal kể từ khi gia nhập đội bóng này

Theo AB

Phụ nữ mới

Trở lên trên