TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cầu thủ Quang Hải: Khi một thứ được đầu tư thực hiện bằng cả trái tim lẫn khát vọng lớn lao, nó sẽ mang đến thành quả tốt đẹp

13-09-2019 - 21:59 PM | Sống

Cầu thủ Quang Hải: Khi một thứ được đầu tư thực hiện bằng cả trái tim lẫn khát vọng lớn lao, nó sẽ mang đến thành quả tốt đẹp

Là một nhân vật sẽ xuất hiện đặc biệt tại sân khấu lễ ra mắt MXH Lotus, Quang Hải chia sẻ: "Khi một sản phẩm được đầu tư và thực hiện bằng cả trái tim và những khát vọng lớn lao thì nó cũng sẽ mang lại thành quả tốt đẹp giống như việc cầu thủ thi đấu tận hiến tới phút cuối cùng trên sân vậy."

Sẽ chẳng hề quá khi nói Quang Hải đang là một trong những cầu thủ tài năng và nổi tiếng bậc nhất mà Việt Nam có hiện tại. Chẳng phải bỗng nhiên mà Hải nổi, chính xác nó phải là thành quả có được của một sự nỗ lực dài hơi, của những cống hiến cũng như hy vọng mà chàng tiền vệ nhỏ con với cái chân trái "thần thánh" của mình đã mang đến cho fan hâm mộ.

Từ một trong những tài năng trẻ tiềm năng, Hải dần bứt phá lên với hình tượng "người vẽ cầu vồng" trong trận bóng dưới mưa tuyết lịch sử ở Thường Châu. Rồi từng bước từng bước, qua từng mùa giải, Hải cùng đồng đội đã chứng minh rằng chỉ cần chơi hết mình, chơi với niềm tin vô địch, chơi với khát vọng vươn lên tới đỉnh cao thì sẽ chẳng gì làm khó được mình hết.

Cầu thủ Quang Hải: Khi một thứ được đầu tư thực hiện bằng cả trái tim lẫn khát vọng lớn lao, nó sẽ mang đến thành quả tốt đẹp - Ảnh 1.

Ngoài những phút thi đấu, Hải cũng có những trăn trở rất đời thường

Bằng sự thể hiện xuất sắc trong mỗi trận đấu, kèm theo đó là cung cách tiếp nhận, chia sẻ thông tin hiện tại, không chỉ là ngôi sao sân cỏ, Quang Hải còn trở thành ngôi sao MXH. Con số 2,1 triệu lượt follow và vẫn có chiều hướng tăng lên từng ngày là phần thưởng vô hình, hay nói đúng hơn là cách mà fan hâm mộ đang muốn nói cho Hải biết rằng chàng cầu thủ đang được yêu mến tới mức nào. Và để đáp lại sự quan tâm yêu mến đó, Quang Hải cũng chưa bao giờ ngại tương tác, thể hiện mình trên MXH.

"Mạng xã hội giờ đây là kênh tương tác để tất cả mọi người có thể gần nhau hơn. Thường thì tôi hay dùng mạng xã hội với mục đích giải trí là chính. Đồng thời tôi cũng dành thời gian để tương tác với fan thông qua việc trả lời bình luận và tin nhắn", Quang Hải chia sẻ.

Chỉ một dòng status vui vẻ, một cái like, một câu chúc bên dưới bình luận fan gửi tới, bằng một cách rất nhẹ nhàng, Quang Hải khiến người ta cảm thấy gần gũi, mất đi suy nghĩ rằng thần tượng là cái gì đó rất xa xôi. Tuy nhiên, cái gì cũng có 2 mặt của nó, MXH mang đến cho Hải một sự phổ biến nhất định nhưng đồng thời cũng đôi lần khiến anh chàng cảm thấy lo lắng, bất an. Đơn cử như việc Hải đã từng nhiều lần bị giả mạo thông tin, thậm chí bị hack cả nick Facebook.

Hải nói: "Tôi lo ngại về tính bảo mật của Facebook. Chuyện người ta giả mạo thông tin về tôi trên mạng xã hội thì rất nhiều. Và đặc biệt có một lần tôi còn bị kẻ xấu hack mất tài khoản Facebook, sau đó phải nhờ đến sự giúp đỡ của người quen để lấy lại". 

Cầu thủ Quang Hải: Khi một thứ được đầu tư thực hiện bằng cả trái tim lẫn khát vọng lớn lao, nó sẽ mang đến thành quả tốt đẹp - Ảnh 2.

Hải thường dùng MXH để tương tác với fan nhưng anh chàng cũng lo ngại về tính bảo mật của nó

Cũng bởi những lý do trên nên ngay khi biết thông tin về Lotus - Mạng xã hội thuần Việt 100%, do chính người Việt tạo dựng và phát triển chuẩn bị được ra mắt, Quang Hải đã tỏ ra vô cùng háo hức và bày tỏ sự sẵn sàng ủng hộ cho một sản phẩm "Make in Việt Nam". Nhưng quan trọng hơn, Hải còn đồng cảm sâu sắc với những giá trị cốt lõi mà Lotus muốn truyền tải.

"Khi biết mạng xã hội Lotus là sản phẩm 100% thuần Việt, Quang Hải cảm thấy rất tự hào. Tự hào không chỉ vì trí tuệ mà còn bởi tinh thần và khát vọng vươn lên của người Việt mình. Hải hiểu rằng phải có sự khát khao cháy bỏng và niềm tự hào dân tộc rất lớn thì mới có thể tạo nên một mạng xã hội hoàn thiện dành riêng cho người Việt như vậy", Quang Hải nói.

Cầu thủ Quang Hải: Khi một thứ được đầu tư thực hiện bằng cả trái tim lẫn khát vọng lớn lao, nó sẽ mang đến thành quả tốt đẹp - Ảnh 3.

Quang Hải vô cùng hào hứng khi biết tin về Lotus - MXH thuần việt 100%

Là một thành viên của đội tuyển quốc gia, nhiệm vụ quan trọng nhất của Quang Hải là thi đấu hết sức vì màu cờ sắc áo dân tộc, nhưng chàng tiền vệ cũng luôn nhận thức được trách nhiệm của mình trong việc ủng hộ các sản phẩm của người Việt, ủng hộ trí tuệ và khát vọng Việt. Chính vì thế khi nhận được lời mời ra mắt mạng xã hội thuần Việt Lotus, Hải đã quyết định nhận lời ngay lập tức.

Có thể nói, Quang Hải vô cùng lạc quan với sự ra đời của MXH thuần Việt 100% mang tên Lotus này. Dù rằng khởi đầu có thể còn gian nan, quá trình đi lên cũng sẽ vấp phải khó khăn, như kiểu một trận đấu gặp đối thủ mạnh vậy, nhưng khi một sản phẩm được đầu tư và thực hiện bằng cả trái tim và những khát vọng lớn lao thì nó cũng sẽ mang lại thành quả tốt đẹp giống như việc cầu thủ thi đấu tận hiến tới phút cuối cùng trên sân vậy.

"Tôi thấy ý tưởng về khát vọng vươn lên của Lotus rất giống với suy nghĩ của giới trẻ Việt Nam, vì cùng khát khao để vươn tới và đạt được ước mơ của mình. Bản thân tôi cũng luôn luôn như vậy, ở cả trong thể thao lẫn đời sống", Quang Hải tâm sự.

Cầu thủ Quang Hải: Khi một thứ được đầu tư thực hiện bằng cả trái tim lẫn khát vọng lớn lao, nó sẽ mang đến thành quả tốt đẹp - Ảnh 4.
Cầu thủ Quang Hải: Khi một thứ được đầu tư thực hiện bằng cả trái tim lẫn khát vọng lớn lao, nó sẽ mang đến thành quả tốt đẹp - Ảnh 5.

Chàng tiền vệ thấy những giá trị cốt lõi của Lotus vô cùng phù hợp với giới trẻ hiện tại

Được biết, lễ ra mắt mạng xã hội Lotus sẽ diễn ra ngày 16/9 tại Hà Nội. Trong sự kiện này, tiền vệ tuyển Việt Nam Nguyễn Quang Hải sẽ xuất hiện như một hình ảnh biểu tượng cho tinh thần khát khao, khát vọng vươn lên của một sản phẩm công nghệ Make in Vietnam.

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tải trước ứng dụng Lotus tại đây và chờ đến ngày 16/9 để chính thức sử dụng.

Cầu thủ Quang Hải: Khi một thứ được đầu tư thực hiện bằng cả trái tim lẫn khát vọng lớn lao, nó sẽ mang đến thành quả tốt đẹp - Ảnh 6.

Theo M416 - ẢNH: QUÝ NGUYỄN

Trí thức trẻ

Trở lên trên