TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cenly Organic vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất giai đoạn 6 tháng đầu năm 2021

07-07-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Cenly Organic vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất giai đoạn 6 tháng đầu năm 2021

Với sự bùng nổ và bứt phá mạnh mẽ trong 6 tháng đầu năm 2021, các "chiến tướng" xuất sắc nhất của thương hiệu làm đẹp cao cấp Cenly Organic đã bứt tốc về đích một cách ngoạn mục.

Dù rằng phải trải qua không ít những khó khăn để đạt được thành quả lớn đáng ngưỡng mộ, nhưng các chiến tướng Cenly chưa từng bỏ cuộc mà ngược lại họ vẫn luôn nỗ lực với quyết tâm cao độ cho mục tiêu đã đặt ra. Kết thúc Cenly cùng các chiến tướng xuất sắc mang trên mình sứ mệnh làm những bông hoa tỏa sáng rạng ngời.

Những thách thức và sự lãnh đạo tài tình của người dẫn đầu

Trong thời kỳ dịch Covid diễn biến khá phức tạp, rất nhiều doanh nghiệp phải ngừng hoạt động nhưng Thương hiệu làm đẹp cao cấp Cenly Organic vẫn luôn đứng vững và phát triển bởi thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, nguồn gốc đảm bảo rõ ràng và đặc biệt đó là nhờ hệ thống bền vững, lớn mạnh.

Bên cạnh đó, để có được một Cenly lớn mạnh như ngày hôm nay, không thể thiếu sự lãnh đạo tài tình của người dẫn đầu. Khi được hỏi về những thành tích đáng tự hào của hệ thống, Founder & CEO Cenly Organic - Nguyễn Thị Ly chia sẻ:

"Ly luôn tâm niệm người dẫn đầu không chỉ là một người cố vấn mà còn là người truyền cảm hứng đến tất cả hệ thống của mình. Ly tin rằng bất cứ nỗ lực nào cũng cần được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng để khuyến khích và thiết lập mục tiêu phấn đấu cho từng cá nhân. Và khi năng lượng tích cực được lan tỏa đến khắp các hệ thống đại lý, một bầu không khí tích cực sẽ được tạo ra để sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị của công ty sẽ ngày càng được cam kết một cách vững chắc."

Cenly Organic vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất giai đoạn 6 tháng đầu năm 2021 - Ảnh 1.

Founder & CEO Cenly Organic vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất

Khi đứng giữa những thách thức to lớn như dịch bệnh Covid căng thẳng, vấn nạn hàng giả, hàng nhái bùng nổ và ngày càng tràn lan mất kiểm soát trên thị trường, Founder & CEO Nguyễn Thị Ly vẫn vững vàng và đưa ra những quyết định táo bạo giúp Cenly không chỉ trụ vững trên thị trường mà còn vụt sáng những thành tích đáng tự hào.

Thích nghi với trạng thái "bình thường mới", Cenly không ngừng mở rộng hệ thống đại lý chính hãng trên khắp cả nước, tăng cường mời các chuyên gia đào tạo chuyên môn, đồng thời treo những phần thưởng lớn để tạo động lực bứt phá cho hệ thống đại lý. Bên cạnh đó, để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, Cenly đã nâng cấp tem chống hàng giả, hàng nhái. Ra mắt tính năng Location Store - Định vị đại lý chính hãng giúp khách hàng không còn phải hoang mang khi mua hàng cũng như cảnh báo về các cơ sở bán hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Đây chính là tiền đề và cũng là động lực cho hệ thống bứt tốc hơn nữa, mang lại những thành quả to lớn cho công ty.

Cenly vinh danh những "chiến tướng" xuất sắc nhất quý 1 và quý 2 năm 2021

Nền móng vững càng lên cao sẽ càng bền, hệ thống Cenly vững mạnh như hôm nay là nhờ vào những chiến tướng đã luôn cố gắng nỗ lực cho thành quả chung. Mỗi cá nhân đều hội tụ đủ đức và tài để làm việc và cống hiến đạt hiệu suất chất lượng cao nhất. Với sự chăm chỉ, quyết tâm với mục tiêu đã đặt ra, các nhà chiến tướng Cenly đã về đích ngoạn mục với thành tích doanh thu xuất sắc.

Cenly Organic vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất giai đoạn 6 tháng đầu năm 2021 - Ảnh 2.

Xuất phát điểm với niềm đam mê chia sẻ bí quyết làm đẹp cho phái nữ, Thảo Lê đã gắn bó với Cenly từ những ngày đầu để rồi vươn lên thành một giám đốc phát triển chiến lược đầy tài năng và đứng đầu bảng vàng ngày hôm nay.

Cenly Organic vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất giai đoạn 6 tháng đầu năm 2021 - Ảnh 3.

Minh Thảo - Một nhân tố nhỏ nhưng có võ, quyết định thoát khỏi hình mẫu người phụ nữ nội trợ và thành công vượt bậc.

Cenly Organic vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất giai đoạn 6 tháng đầu năm 2021 - Ảnh 4.

Bứt phá bằng năng lực và đam mê, nắm bắt mọi kiến thức về sản phẩm, chiếm trọn niềm tin khách hàng là những yếu tố giúp Nhung Nguyễn sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.

Cenly Organic vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất giai đoạn 6 tháng đầu năm 2021 - Ảnh 5.

Huỳnh Kiều Duyên - Một nhân tố mới đầy tài năng, và lọt top 3 chính là trái ngọt cho những quá trình làm việc nghiêm túc, cố gắng qua từng ngày.

Cenly Organic vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất giai đoạn 6 tháng đầu năm 2021 - Ảnh 6.

Chính sự kiên trì, nỗ lực học hỏi, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng đã mang lại thành quả vượt trội cho Phạm Sương.

Cenly Organic vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất giai đoạn 6 tháng đầu năm 2021 - Ảnh 7.

Một cái tên mới của hệ thống nhưng đã tạo ra những sự bứt phá đáng kinh ngạc và xứng đáng là một "best-seller" trong mọi cuộc đua doanh số.

Có những thứ còn quan trọng hơn cả thành tựu và những con số đạt được, Cenly dù có chinh phục được bao nhiêu cột mốc thì cũng sẽ không thể trở nên vĩ đại nếu thiếu những nỗ lực cống hiến hết mình đến từ đội ngũ hệ thống. Không chỉ riêng trong ngày cuối cùng của quý 2 mà đây còn là thời điểm ý nghĩa để những đóng góp này được nhìn nhận và phát huy hơn nữa. Mỗi người phụ nữ Việt là một bông hoa, Cenly cùng các chiến tướng xuất sắc mang trên mình sứ mệnh làm những bông hoa tỏa sáng rạng ngời. Qua đó, Cenly cũng đặt nhiều kỳ vọng hơn trong thời gian tới, toàn hệ thống sẽ nỗ lực chinh phục những cột mốc cao hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

Cenly Organic

Website: https://cenlyvietnam.vn/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên