MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

CEO 9x Nội Thất Thiên Thần - người mở đầu cho xu hướng mới trong làng nội thất Việt

02-07-2020 - 10:00 AM | Doanh nghiệp

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng và kiến thức nội thất chưa nhiều, nhưng CEO Trương Đình Hoằng đã setup được doanh nghiệp quy mô, trở thành 1 trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất …

Chỉ có đam mê nhưng vẫn dám khởi nghiệp …

Gần 10 năm lăn lộn với nghề nhưng dường như chàng trai 9x ấy vẫn không hề giảm đi nhiệt huyết, bằng chính cái cách mà anh nói chuyện, kể về hành trình xây đắp đứa con "Thiên Thần" trong những năm qua.

"Tài sản tôi có duy nhất ngay từ đầu chập chững bước chân vào nội thất chính là đam mê. Một chàng trai tuổi 25 vừa bước qua đôi lần sóng gió đầu đời, còn khá non nớt để nghĩ đến điều gì đó lớn lao, nhưng trong thâm tâm tôi luôn muốn làm điều gì đó cho bản thân, cống hiến điều gì đó cho cuộc sống chứ không chấp nhận một cuộc đời an phận.

Trước khi đến với nội thất tôi cũng đã trải nghiệm với một vài plan kinh doanh nho nhỏ nhưng cũng sớm thất bại. Rồi cũng bước chân ra ngoài, đi làm thuê như bao người. May mắn vẫn mỉm cười với tôi khi công việc thuận lợi nên có mức thu nhập khá hấp dẫn so với mặt bằng chung lúc ấy.

Nhưng điều đó cũng không thể làm vừa lòng trái tim đang sục sôi khát khao chinh phục thử thách mới trong những năm tháng tuổi trẻ ấy. Hàng đêm suy nghĩ về lý tưởng và theo dõi tiềm năng của thị trường nội thất lúc bấy giờ. Tôi quyết định xin thôi công việc hiện tại và thành lập một công ty riêng. Nghề nghiệp đưa đẩy trước đó giúp tôi được va chạm nhiều hơn với nội thất, giúp tôi khám phá ra đam mê và quyết định theo đuổi nó là một điều đúng đắn.

Một mình "cân" team, xuất phát điểm = 0 và doanh nghiệp bên bờ phá sản

Khởi nghiệp không hề dễ dàng và tôi cũng không ngoại lệ. Nghĩ lại thời gian đó, mọi thứ đều bắt đầu bằng con số 0. Có những lúc rơi vào bế tắc khiến đôi chân chùn bước, tưởng chừng muốn buông xuôi tất cả. Thê thảm nhất là khi trong túi chỉ còn vài nghìn không biết xoay sở ra sao … công ty cạn vốn tưởng như không còn hoạt động được.

Rồi mỗi ngày hoạt động căng sức 200% so với người bình thường. Có những đêm thao thức không ngủ để suy nghĩ về tương lai, về tất cả những gì cần phải thực hiện và hoàn thành, biết là chông gai nhưng chưa một ngày nào thôi ngừng cố gắng …

Hành trình của Thiên Thần …

Có công mài sắt có ngày nên kim và bao nỗ lực cũng đến ngày đơm hoa.

Văn phòng Nội Thất Thiên Thần đầu tiên là ở căn nhà cấp 4 với diện tích vỏn vẹn hơn 30m2. Với sự tin tưởng của khách hàng, đến tháng 6/2016 văn phòng chuyển về Liền kề 26 – Mỗ lao, Hà Đông. Tới tháng 10/2016 xưởng gỗ Thiên Thần được thành lập. Với mong muốn cung cấp tới khách hàng dịch vụ hoàn chỉnh, chủ động về chất lượng sản phẩm và tạo sự khác biệt cho thương hiệu Thiên Thần.

CEO 9x Nội Thất Thiên Thần - người mở đầu cho xu hướng mới trong làng nội thất Việt - Ảnh 1.

Trụ sở chính Nội Thất Thiên Thần

Hiện tại, Nội Thất Thiên Thần đã xây dựng được một nền tảng cơ sở vật chất vững vàng với trụ sở chính đặt tại biệt thự BT4-3. Kết hợp showroom Salacia Decor – chuyên sâu dòng decor mạ vàng titan nhập khẩu, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

CEO 9x Nội Thất Thiên Thần - người mở đầu cho xu hướng mới trong làng nội thất Việt - Ảnh 2.

Showroom Salacia Decor - Decor mạ vàng titan nhập khẩu

Tôi muốn khác biệt - trở thành 1 trong những công ty dẫn đầu về dịch vụ CSKH tốt nhất!

Thị trường nội thất đã dần nhộn nhịp và khá "loãng" với nhiều mục đích khác nhau. Với riêng tôi, vẫn luôn tìm ra hướng đi khác biệt, chính là "người thật, việc thật" đưa đến những giá trị đích thực cho khách hàng đã trao gửi niềm tin vào mình.

Và điều khác biệt mà tôi đã tìm ra trong suốt quá trình hình thành phát triển, là kim chỉ nam cho tới ngày hôm nay chính là "Dịch vụ tốt nhất".

Cụ thể dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng sẽ tập trung chính vào việc tư vấn, hỗ trợ, đồng hành và trách nhiệm về các sản phẩm dịch vụ công ty cung cấp. Để mỗi giai đoạn khách hàng luôn được hỗ trợ tận tình và không bị tâm lý "bỏ rơi" như số đông hiện nay. Đặc biệt, các lợi ích thiết thực dành cho khách hàng cũng được chúng tôi đề cao và triển khai thực hiện nhanh chóng.

"Kết thúc mỗi công trình không đồng nghĩa với việc chấm hết. Chúng tôi coi khách hàng như những "người bạn""coi nhà của bạn cũng là nhà của tôi", muốn chăm chút cho tổ ấm ấy, để người ở luôn cảm thấy tự hào vì đã đặt niềm tin đúng chỗ. Để lý tưởng của mình được lan tỏa nhiều hơn tới mọi người, mang những điều tốt đẹp nhất đến cho cộng đồng và những gia đình Việt."

Hiện tại và tương lai, chúng tôi vẫn không ngừng phấn đấu và tìm ra những hướng đi mới để giá trị cốt lõi của Thiên Thần được lan tỏa nhiều hơn tới khách hàng. Đưa Nội Thất Thiên Thần trở thành doanh nghiệp khi nhắc tới sẽ được khách hàng an tâm là 1 trong những công ty có Dịch Vụ CSKH Tốt Nhất.

Trụ sở/showroom: Số 32, BT4-3, KĐT Trung Văn Vinaconex 3, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0935.838.789 - 024.3683.1111

Website: https://noithatthienthan.vn/

Email: thienthan.co.ltd@gmail.com

Hồ sơ năng lực: https://bit.ly/HSNLNoithatthienthan

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên