TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CEO Công ty CP Bất động sản Giang Điền: Covid-19 là "lửa thử vàng" cho thị trường BĐS

17-07-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

CEO Công ty CP Bất động sản Giang Điền: Covid-19 là "lửa thử vàng" cho thị trường BĐS

Mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng thị trường bất động sản hiện nay vẫn được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn. Với CEO Lê Thị Thúy An - Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Giang Điền cho rằng, đại dịch Covid-19 chính là thử thách cần thiết để thị trường bất động sản "thanh lọc".

Cô cho rằng, bất chấp dịch bệnh kéo dài, những doanh nghiệp chất lượng vẫn sẽ tồn tại và phát triển.

Thị trường bất động sản "đóng băng" trong đại dịch

Theo CEO Lê Thị Thúy An, có lẽ chưa bao giờ thị trường bất động sản chịu một đòn giáng lớn như thế này. Ban đầu, ai cũng nghĩ dịch bệnh sẽ sớm trôi qua trong vòng vài tháng nhưng đã hơn một năm rưỡi, dịch bệnh vẫn còn đeo bám và bùng phát mạnh theo từng đợt. Nhiều ngành kinh doanh đã phải chịu tổn thất nặng nề và bất động sản cũng không ngoại lệ.

Nhiều dự án buộc phải dừng thi công để giãn cách xã hội, phòng chống dịch lây lan. Nhiều sự kiện ra mắt bị dời lịch vì không được phép tụ tập đông người. Đặc biệt, nhiều dự án vẫn phải nằm trên giấy vì dịch bệnh chưa thể triển khai. Trước tình hình này, nhà đầu tư cũng lo ngại, ảnh hưởng đến dòng tiền đổ vào bất động sản. Vì vậy, thị trường nhiều lúc rơi vào trạng thái "đóng băng" khiến nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư phải gồng lỗ vì phải chịu lãi ngân hàng, tiền lương cho nhân công cũng như tiền lãi trả cho nhà đầu tư như cam kết.

CEO Công ty CP Bất động sản Giang Điền: Covid-19 là lửa thử vàng cho thị trường BĐS - Ảnh 1.

Thị trường bất động sản thời gian gần đây sức mua giảm, các nhà đầu tư dè chừng và thận trọng khi quyết định đầu tư bất động sản, CEO Lê Thị Thúy An chia sẻ.

CEO Lê Thị Thúy An cho biết, Công ty Cổ phần Bất động sản Giang Điền (Sàn giao dịch Bất động sản S Land) của cô cũng nằm trong xu hướng đó. Những tháng cao điểm về dịch bệnh, công ty gần như ngừng giao dịch, khách hàng cũng không dám đổ nhiều vốn dẫn đến việc ban lãnh đạo buộc phải vay lãi ngân hàng để chi trả các chi phí cần thiết. CEO Lê Thị Thúy An cho biết, có những lúc cô còn tự mình trở thành một nhân viên sale, tự mình lăn lộn thị trường, tìm khách hàng về cho công ty.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là những giải pháp tình thế, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Bất động sản Giang Điền kiên định và cho rằng, yếu tố tiên quyết chính là chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Vì trong thời điểm nào, nhu cầu đầu tư sinh lời luôn hiện hữu nhưng trong đại dịch, khách hàng trở nên khó tính hơn rất nhiều.

CEO Công ty CP Bất động sản Giang Điền: Covid-19 là lửa thử vàng cho thị trường BĐS - Ảnh 2.

Gần 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực BĐS, doanh nhân Lê Thị Thúy An nhận định, đến cuối năm 2021 thị trường BĐS sẽ chưa có nhiều chuyển biến mang tính đột phá, vì kinh tế Việt Nam vẫn đang gồng mình gánh chịu thiệt hại do dịch bệnh.

Lấy thách thức làm cơ hội

Với niềm tin này, CEO Lê Thị Thúy An luôn động viên đội ngũ nhân viên tích cực làm việc, càng áp lực càng cần nâng cao chất lượng sản phẩm. Đó là lý do vì sao, ngay cả những thời điểm thị trường tiêu cực nhất, tập thể công ty Cổ phần Bất động sản Giang Điền vẫn tích cực thực hiện các chiến dịch truyền thông, giới thiệu sản phẩm, và tư vấn khách hàng.

Cùng với đó, công ty Cổ phần Bất động sản Giang Điền còn tận dụng cơ hội này để thiết lập, hợp tác với nhiều chủ đầu tư uy tín nhưng đang gặp khó khăn trong mùa dịch. Việc trở thành đối tác này không chỉ nâng cao uy tín của Giang Điền mà còn cho thấy Giang Điền đang nỗ lực cùng các đồng nghiệp tháo gỡ khó khăn của thị trường, từ đó giúp thị trường dần phục hồi, mang lại những giá trị thiết thực cho các nhà đầu tư.

CEO Công ty CP Bất động sản Giang Điền: Covid-19 là lửa thử vàng cho thị trường BĐS - Ảnh 3.

Tuy nhiên, trong tình hình dịch bệnh, CEO Lê Thị Thúy An cho biết cô ưu tiên phương án "chậm mà chắc". Cô chủ trương tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, có tiềm năng tăng giá mạnh ở tương lai thay vì những sản phẩm lướt sóng. Theo CEO Lê Thị Thúy An, thời điểm dịch bệnh rất nhạy cảm, vì vậy, người kinh doanh bất động sản có tâm phải là người suy nghĩ cho quyền lợi của khách hàng.

CEO Công ty CP Bất động sản Giang Điền: Covid-19 là lửa thử vàng cho thị trường BĐS - Ảnh 4.

"Nữ tướng" của Bất động sản Giang Điền dự báo, khi thị trường hồi phục, bất động sản nhà ở sẽ là thị trường sôi động nhất vì nhu cầu về nhà ở vẫn là nhu cầu bức thiết của người dân. Thời điểm này, chị Thúy An cùng đội ngũ nhân sự của Công ty Cổ phần Bất động sản Giang Điền chú trọng nghiên cứu thị trường, nhắm sản phẩm để sẵn sàng đột phá ngay khi dịch bệnh được đẩy lùi.

Liên hệ:

Công ty Cổ phần Bất động sản Giang Điền – Sàn giao dịch Bất động sản S Land

Địa chỉ: Số 18, đường A1, KDC Hưng Phú 1, quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ

Website: http://slandgroup.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/slandgroup/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên