TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CEO Đinh Quang Thiều gợi ý 4 giải pháp Marketing trực tuyến thúc đẩy doanh số

29-06-2021 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

CEO Đinh Quang Thiều gợi ý 4 giải pháp Marketing trực tuyến thúc đẩy doanh số

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp việc kinh doanh của các doanh nghiệp cũng đang dần có xu hướng trì trệ và ảnh hưởng đến doanh thu.

 Anh Đinh Quang Thiều - CEO Công ty Phú Quốc Links với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing sẽ tư vấn các giải pháp Marketing trực tuyến hiệu quả, góp phần đẩy mạnh doanh thu cho các doanh nghiệp khi đối diện với đại dịch.

Với việc nắm bắt thị trường cũng như hoàn cảnh hiện tại, các nhà đầu tư kinh doanh phải biết được rằng chiến lược Marketing trực tuyến là việc nên làm và phải làm. Vốn dĩ đây là hình thức sử dụng các phương tiện điện tử, truyền thông, internet để nghiên cứu và phân tích thị trường. Từ đó có thể đưa ra được phương án kinh doanh phù hợp nhất và có chiến lược quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với đông đảo khách hàng hơn thông qua nền tảng công nghệ thông tin.

Tiếp thị truyền thông xã hội

Theo anh Đinh Quang Thiều chia sẻ, trong Marketing, muốn truyền bá sản phẩm đến người tiêu dùng thì trước hết cần phải bắt kịp xu hướng của thời đại. Trong đó mạng xã hội sẽ là "vùng đất màu mỡ" cho chúng ta khai thác triệt để lượng khách hàng tiềm năng.

Công ty Phú Quốc Links thời điểm hiện tại cũng đã và đang thực hiện chiến lược truyền thông xã hội để có thể giữ được mức doanh thu ổn định và vững vàng chiến đấu trước tình hình dịch Covid-19. Công ty đã thực hiện khai thác triệt để trên các phương tiện truyền thông cũng như mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Twitter, Instagram và Pinterest…

CEO Đinh Quang Thiều gợi ý 4 giải pháp Marketing trực tuyến thúc đẩy doanh số - Ảnh 1.

Marketing tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Khi bạn muốn doanh nghiệp của mình "tràn lan" trên khắp các công cụ tìm kiếm thì việc tối ưu hóa là điều quan trọng. Theo anh Đinh Quang Thiều, đây là quá trình tăng chất lượng và lưu lượng truy cập website bằng cách tăng khả năng hiển thị của website.

Công ty Phú Quốc Links do anh Thiều quản lý cũng đang áp dụng phương pháp này và có dấu hiệu tích cực. Nhờ việc tối ưu này đã mang lại hiệu quả chi phí với việc chủ động tiếp cận được khách hàng có nhu cầu với sản phẩm, giảm thiểu chi phí tiếp cận.

CEO Đinh Quang Thiều gợi ý 4 giải pháp Marketing trực tuyến thúc đẩy doanh số - Ảnh 2.

Ngoài ra, một điểm quan trọng khi thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đó là giúp tăng độ tin cậy của website trên danh sách của công cụ tìm kiếm. Từ đó việc xây dựng và phát triển thương hiệu cũng dễ dàng tạo được niềm tin cho khách hàng hơn. Với Phú Quốc Links thì đây là cơ hội lớn và giúp vượt doanh thu nhanh chóng.

Marketing SEM

CEO Đinh Quang Thiều từng bước nỗ lực để mang đến sự thành công cho chính công ty Phú Quốc Links của mình. Vì thế anh luôn tìm mọi cách để thực hiện trọn vẹn nguồn năng lượng dồi dào từ Marketing mang lại. Trong đó, tiếp thị công cụ tìm kiếm cũng chính là phương pháp anh chia sẻ đến nhiều doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn này. Đây chính là chiến lược giúp cho khả năng hiển thị của trang website trong các kết quả của công cụ tìm kiếm.

Tiếp thị lan truyền (Viral Marketing)

Quá trình thúc đẩy doanh số của Phú Quốc Links một phần là do phương pháp tiếp thị lan truyền được anh Đinh Quang Thiều áp dụng. Các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được quảng cáo thông qua cổng thông tin internet và sẽ được gửi đi cho rất nhiều đối tượng khách hàng. Từ đó, việc tăng doanh thu cũng như khai thác khách hàng tiềm năng sẽ được thực hiện tiết kiệm và hiệu quả.

CEO Đinh Quang Thiều gợi ý 4 giải pháp Marketing trực tuyến thúc đẩy doanh số - Ảnh 3.

Mong rằng tất cả các doanh nghiệp trên cả nước sẽ tìm ra cho mình nhiều phương án Marketing tốt nhất như anh Đinh Quang Thiều đã chia sẻ. Chắc chắn với tâm thế vững vàng, công ty Phú Quốc Links sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng nhiều hơn nữa trong tương lai không xa.

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/dinhquangthieu

Điện thoại: 0906646969

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên