TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CEO được yêu thích nhất tại Mỹ chia sẻ chiến lược thành công mà bất kì ai cũng cần có

27-06-2017 - 09:55 AM | Sống

CEO được yêu thích nhất tại Mỹ chia sẻ chiến lược thành công mà bất kì ai cũng cần có

CEO được yêu mến nhất tại Mỹ, ông Benno Dorer đã chia sẻ một bí quyết quan trọng giúp mọi người có thể dễ dàng đạt được những thành công trong cuộc sống chính là việc dám bứt phá và tạo ra những bước đi riêng cho chính mình.

Gần đây, trang web nổi tiếng Glassdoor đã thực hiện một cuộc khảo sát lớn nhằm tìm kiếm những vị CEO được yêu thích nhất tại đất nước Mỹ. Kết quả được dựa trên những phản hồi của độc giả và ý kiến của hàng triệu nhân viên trong nhiều công ty tại quốc gia này.

Theo đó, CEO Benno Dorer đã nhận được 99% sự ủng hộ của những người tham gia trong cuộc khảo sát và trở thành vị CEO được yêu thích nhất tại Hoa Kỳ. Chia sẻ về một chiến lược quan trọng giúp ông đạt được những thành công như hiện tại, ông Benno Dorer nhấn mạnh rằng, việc tạo ra một con đường riêng cho bản thân chính là cách giúp ông có được vị trí như hiện tại trong lòng công chúng và sự nghiệp.


CEO Benno Dorer đã lựa chọn sự khác biệt để xây dựng thành công cho bản thân.

CEO Benno Dorer đã lựa chọn sự khác biệt để xây dựng thành công cho bản thân.

Tôi chỉ muốn nói rằng nếu bạn không có sự khác biệt, không có một kế hoạch cụ thể và chi tiết thì bạn khó có thể chạm tới thành công. Vì thế, tôi luôn khuyến khích mọi người hãy can đảm tạo ra con đường riêng cho mình và đừng chờ đợi bất kì ai có thể giúp bạn thực hiện điều này. Đây cũng chính là một trong những chiến lược quan trọng nhất của các CEO hàng đầu thế giới. Đặc biệt hơn nữa, nó không chỉ có tác dụng trong việc kinh doanh mà còn là cả một nghệ thuật trong cuộc sống”, CEO Benno Dorer chia sẻ.

CEO Benno Dorer cũng đã tạo ra một phong cách làm việc và lãnh đạo rất riêng cho chính mình. Ông tập trung vào yếu tố linh hoạt và sự thấu hiểu trong kinh doanh. Benno Dorer từng nói với các nhân viên, ông không yêu cầu họ phải làm việc quá nhiều giờ trong ngày mà điều ông mong muốn chính là cách làm việc thông minh, hiệu quả và tiết kiệm tối đa thời gian.

Khác với nhiều nhà lãnh đạo, tôi không quản lý thời gian của các nhân viên làm việc và điều duy nhất tôi quan tâm là hiệu quả của công việc. Tôi cho rằng tất cả nhân viên của chúng tôi đều có quyền làm chủ thời gian làm việc và kết quả cuối cùng. Vì thế, họ hoàn toàn tự do để làm việc trong những môi trường yêu thích như ở nhà, văn phòng hoặc bất kì nơi đâu. Các nhân viên của tôi cũng có thể gửi email trao đổi công việc vào lúc 11 giờ đêm hay 11 giờ sáng, tất cả đều là quyền của họ”, CEO Benno Dorer cho biết.

Bên cạnh đó, Benno Dorer cũng đặc biệt nhấn mạnh rằng, mỗi người chúng ta đều cần tạo ra một con đường riêng, một sự khác biệt miễn là những điều đó mang lại hiệu quả trong công việc và cuộc sống. Một sự rập khuôn, đồng bộ và máy móc sẽ không bao giờ tạo ra những kết quả vượt trội. Vì vậy, nếu bạn muốn thành công, hãy khác biệt và bứt phá ngay từ hôm nay!

Nguyễn Linh

Theo Trí thức trẻ/CNBC

Trở lên trên