MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

CEO Taxi Xanh GSM tiết lộ cuối tháng 5 sẽ thêm 1.000 xe ở Hà Nội

17-05-2023 - 15:00 PM | Doanh nghiệp

Khi nhận được những phản hồi rằng khó đặt được Taxi Xanh SM do số lượng xe còn ít, Nguyễn Văn Thanh đã tiết lộ rằng cuối tháng sẽ ra thêm 1.000 xe ở Hà Nội, ngoài ra, số lượng xe trong Thành phố Hồ Chí Minh trong tháng này cũng sẽ tăng thêm.

Mới đây, Tổng giám đốc của Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM) - Nguyễn Văn Thanh đã có bài đăng trên trang cá nhân về việc Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Cảng hàng không Việt Nam (ASV) – đơn vị sở hữu thương hiệu ASV Airports Taxi – đã ký hợp đồng thuê 500 ô tô điện VinFast với GSM để sử dụng cho dịch vụ taxi sân bay.

Cụ thể, ASV Airports Taxi thuê 500 xe VinFast VF e34 từ GSM nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ di chuyển xanh và thông minh. Theo kế hoạch, GSM sẽ bàn giao 500 xe theo từng giai đoạn, trong đó, dự kiến bàn giao 100 xe đầu tiên ngay trong tháng 5/2023.

Nguyễn Văn Thanh chia sẻ , sau 2 tháng thành lập GSM đã liên tục có các đối tác tiên phong cùng chung tay vào cuộc cách mạng xanh, bao gồm:

Ahamove: Hoạt động cho thuê xe máy và ô tô điện tại Đà Nẵng

Be: Hợp tác đầu tư và hỗ trợ tài xế chuyển sang xe điện

Lado: Thay thế dần các xe xăng tại Lâm Đồng và các tỉnh sang xe điện

Én Vàng: Chuyển dần xe xăng sang xe điện tại Hải Phòng

ASV: Đưa một lượng lớn xe điện vào phục vụ tại sân bay

Về phần Taxi xanh, hiện GSM đã đưa vào hàng ngàn xe tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và ngay trong tháng 5 này sẽ có mặt tại Huế, tháng 6 sẽ tiếp tục tại Nha Trang, Đà Nẵng

Nguyễn Văn Thanh bày tỏ với tốc độ này thì chỉ trong vài tháng nữa thôi GSM cùng các đối tác sẽ sớm phủ sóng xanh trên toàn quốc.

Đáng chú ý, khi nhận được những phản hồi rằng khó đặt được Taxi Xanh SM do số lượng xe còn ít, Nguyễn Văn Thanh đã tiết lộ rằng cuối tháng sẽ ra thêm 1.000 xe ở Hà Nội, ngoài ra, số lượng xe trong Thành phố Hồ Chí Minh trong tháng này cũng sẽ tăng thêm.

Huyền Trang

Nhịp sống thị trường

Trở lên trên