MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chào đón năm mới tích cực, đây là 7 bộ phim vô cùng ý nghĩa và xuất sắc rất phù hợp cho ngày "khai xuân" rộn ràng!

01-02-2022 - 22:56 PM | Sống

Dù năm vừa qua khó khăn vất vả đến đâu, hãy chuẩn bị cho mình một tâm hồn đẹp cho năm mới với những bộ phim này nhé!

1. The Pursuit of Happyness (Mưu Cầu Hạnh Phúc)

Phim dựa trên câu chuyện có thật về Chris Gardner (Will Smith) – một nhân viên bán hàng không may gặp thất bại trong kinh doanh khiến nợ nần chồng chất, hạnh phúc tan vỡ, bị đuổi ra khỏi căn nhà thuê. Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười khi anh giành được vị trí thực tập sinh tại một công ty chứng khoán và bằng nỗ lực phi thường, Chris đã đánh bại mọi thử thách của cuộc đời để có được thành công như ý muốn.

Chào đón năm mới tích cực, đây là 7 bộ phim vô cùng ý nghĩa và xuất sắc rất phù hợp cho ngày khai xuân rộn ràng! - Ảnh 1.
Chào đón năm mới tích cực, đây là 7 bộ phim vô cùng ý nghĩa và xuất sắc rất phù hợp cho ngày khai xuân rộn ràng! - Ảnh 2.
Chào đón năm mới tích cực, đây là 7 bộ phim vô cùng ý nghĩa và xuất sắc rất phù hợp cho ngày khai xuân rộn ràng! - Ảnh 3.

Bộ phim rất phù hợp để các bạn trẻ mới lập nghiệp hay đang chán nản vì thất bại thưởng thức để có thêm niềm tin và sự vươn lên không ngừng.

2. About Time (Đã Đến Lúc)

Bộ phim tình cảm lãng mạn xen lẫn yếu tố hài hước về chuyện tình của chàng Tim (Domhnall Gleeson thủ vai) và Mary (Rachel McAdams). Tim có thể quay về quá khứ theo ý muốn đã sử dụng khả năng đặc biệt này để sửa những sai lầm mà bản tính hậu đậu nhút nhát của anh đã gây ra. Định mệnh đưa Tim đến gặp Mary và bị lôi cuốn ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Bằng việc quay về quá khứ nhiều lần để ngăn cản Mary gặp đối tượng khác, cuối cùng Tim cũng thực hiện được mơ ước cưới Mary.

Chào đón năm mới tích cực, đây là 7 bộ phim vô cùng ý nghĩa và xuất sắc rất phù hợp cho ngày khai xuân rộn ràng! - Ảnh 4.
Chào đón năm mới tích cực, đây là 7 bộ phim vô cùng ý nghĩa và xuất sắc rất phù hợp cho ngày khai xuân rộn ràng! - Ảnh 5.
Chào đón năm mới tích cực, đây là 7 bộ phim vô cùng ý nghĩa và xuất sắc rất phù hợp cho ngày khai xuân rộn ràng! - Ảnh 6.

Nhưng không dừng lại ở đó, About Time dạy người xem thay vì tiếc nuối và ao ước thay đổi quá khứ, hãy biết trân trọng những phút giây hiện tại.

3. The Intern (Bố Già Học Việc)

Một cụ ông đang cảm thấy quá nhàm chán với cuộc sống nhàn rỗi sau khi nghỉ hưu. Chính vì vậy, ông đã quyết định đi xin làm thực tập sinh tại một start-up của một nữ doanh nhân trẻ tuổi. Câu chuyện tưởng chừng hi hữu lại mang đến nhiều góc nhìn thú vị về cuộc sống. Bộ phim hài còn thành công nhờ sự phối hợp cực kỳ ăn ý của Robert De Niro và Anne Hathaway .

Chào đón năm mới tích cực, đây là 7 bộ phim vô cùng ý nghĩa và xuất sắc rất phù hợp cho ngày khai xuân rộn ràng! - Ảnh 7.
Chào đón năm mới tích cực, đây là 7 bộ phim vô cùng ý nghĩa và xuất sắc rất phù hợp cho ngày khai xuân rộn ràng! - Ảnh 8.
Chào đón năm mới tích cực, đây là 7 bộ phim vô cùng ý nghĩa và xuất sắc rất phù hợp cho ngày khai xuân rộn ràng! - Ảnh 9.
Chào đón năm mới tích cực, đây là 7 bộ phim vô cùng ý nghĩa và xuất sắc rất phù hợp cho ngày khai xuân rộn ràng! - Ảnh 10.

4. Forrest Gump

Forrest Gump là một trong những bộ phim ý nghĩa về cuộc sống đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người trên thế giới, kể cả “cha đẻ” của Tập đoàn Alibaba Jack Ma. Phim nói về cuộc đời của Forrest Gump, bẩm sinh là một đứa trẻ bất hạnh, còn bị thiểu năng. Nhưng anh lại làm được những điều phi thường khiến ai cũng nể phục. Forrest Gump đem đến bài học về sức mạnh phi thường của sự nỗ lực, niềm tin, tình yêu.

Chào đón năm mới tích cực, đây là 7 bộ phim vô cùng ý nghĩa và xuất sắc rất phù hợp cho ngày khai xuân rộn ràng! - Ảnh 11.
Chào đón năm mới tích cực, đây là 7 bộ phim vô cùng ý nghĩa và xuất sắc rất phù hợp cho ngày khai xuân rộn ràng! - Ảnh 12.
Chào đón năm mới tích cực, đây là 7 bộ phim vô cùng ý nghĩa và xuất sắc rất phù hợp cho ngày khai xuân rộn ràng! - Ảnh 13.

5. The Princess Diaries ( Nhật Ký Công Chúa )

Nhật Ký Công Chúa là bộ phim tuổi teen kinh điển của thế giới và khán giả Việt Nam. Phim kể về Mia Thermopolis (Anne Hathaway) - một nữ sinh nhút nhát bất ngờ phát hiện bản thân là người thừa kế của vương quốc Genovia. Đứng trước bước ngoặt lớn của cuộc đời, Mia phải làm quen với những trải nghiệm mới, đồng thời trở thành một con người khác xứng đáng với vị trí công chúa trị vì cả một vương quốc.

Chào đón năm mới tích cực, đây là 7 bộ phim vô cùng ý nghĩa và xuất sắc rất phù hợp cho ngày khai xuân rộn ràng! - Ảnh 14.
Chào đón năm mới tích cực, đây là 7 bộ phim vô cùng ý nghĩa và xuất sắc rất phù hợp cho ngày khai xuân rộn ràng! - Ảnh 15.
Chào đón năm mới tích cực, đây là 7 bộ phim vô cùng ý nghĩa và xuất sắc rất phù hợp cho ngày khai xuân rộn ràng! - Ảnh 16.

Bộ phim là giấc mơ của rất nhiều thiếu nữ, đồng thời cũng mang đến nhiều bài học về gia đình, sự trưởng thành.

6. Paddington 2

Là một trong những bộ phim có điểm Rotten Tomatoes cao nhất, Paddington 2 xoay quanh chú gấu Paddington, hiện đang có một cuộc sống đầy ổn định hạnh phúc với gia đình Brown. Bất ngờ bị nghi oan đánh cắp một cuốn sách, Paddington bị bắt vào tù. Tuy nhiên, cậu chàng vẫn không từ bỏ hi vọng chứng minh mình vô tội và còn cảm hóa nhiều phạm nhân trong tù.

Chào đón năm mới tích cực, đây là 7 bộ phim vô cùng ý nghĩa và xuất sắc rất phù hợp cho ngày khai xuân rộn ràng! - Ảnh 17.
Chào đón năm mới tích cực, đây là 7 bộ phim vô cùng ý nghĩa và xuất sắc rất phù hợp cho ngày khai xuân rộn ràng! - Ảnh 18.
Chào đón năm mới tích cực, đây là 7 bộ phim vô cùng ý nghĩa và xuất sắc rất phù hợp cho ngày khai xuân rộn ràng! - Ảnh 19.
Chào đón năm mới tích cực, đây là 7 bộ phim vô cùng ý nghĩa và xuất sắc rất phù hợp cho ngày khai xuân rộn ràng! - Ảnh 20.

Là một trong những nhân vật được thiếu nhi thế giới yêu thích nhất, chú gấu Paddington là hiện thân của lòng tốt, sự chính trực và tinh thần lạc quan.

7. Legally Blonde (Luật Sư Không Bằng Cấp)

Legally Blonde theo chân nữ sinh viên Elle Woods (do Reese Witherspoon thủ vai), một cô gái tóc vàng bị ám ảnh bởi màu hồng tìm cách ghi danh vào Trường Luật Harvard với mục đích chính là giành lại người yêu cũ. Với sự thông minh và khả năng vượt qua nghịch cảnh, Elle Woods chứng minh những cô nàng "bánh bèo" hoàn toàn vẫn có thể trở thành một người phụ nữ thành công.

Chào đón năm mới tích cực, đây là 7 bộ phim vô cùng ý nghĩa và xuất sắc rất phù hợp cho ngày khai xuân rộn ràng! - Ảnh 21.
Chào đón năm mới tích cực, đây là 7 bộ phim vô cùng ý nghĩa và xuất sắc rất phù hợp cho ngày khai xuân rộn ràng! - Ảnh 22.
Chào đón năm mới tích cực, đây là 7 bộ phim vô cùng ý nghĩa và xuất sắc rất phù hợp cho ngày khai xuân rộn ràng! - Ảnh 23.

Nguồn ảnh: Tổng hợp


https://kenh14.vn/chao-don-nam-moi-tich-cuc-day-la-7-bo-phim-vo-cung-y-nghia-va-xuat-sac-rat-phu-hop-cho-ngay-khai-xuan-ron-rang-20220129174416179.chn

Theo thu Trang

Trí thức trẻ

Trở lên trên