MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Châu Bùi tháp tùng Binz đi diễn: Đàng trai "gia trưởng" nhưng không đáng kể, 1 hành động nuông chiều gây sốt

01-06-2024 - 09:12 AM | Lifestyle

Châu Bùi tháp tùng Binz đi diễn: Đàng trai "gia trưởng" nhưng không đáng kể, 1 hành động nuông chiều gây sốt

Trong vlog mới, Châu Bùi tháp tùng Binz đi diễn, nhìn từng cử chỉ là biết cô được yêu thương nhiều cỡ nào.

Từ sau khi công khai mối quan hệ, Binz và Châu Bùi trở thành cặp đôi hot hòn họt, nhất cử nhất động đều được công chúng quan tâm. Không còn phải úp mở như trước, giờ đây Châu Bùi thoải mái phát "cẩu lương", ngọt ngào gọi Binz là "anh người yêu nghệ sĩ". Mới đây, cô còn nhập vai "trợ lý" để đồng hành cùng nam rapper trong chuyến lưu diễn tại Úc. Dù 1001 lần nhắc đi nhắc lại "Châu là trợ lý của anh Binz" nhưng sau khi xem xong vlog, netizen phải quay lại hỏi ngược: "Châu Bùi là trợ lý dữ chưa?".

Trong clip dài hơn 16 phút, Châu Bùi khoe được Binz xách hành lý, giặt quần áo, đưa cô đi ăn uống, cafe, dạo phố... Việc nam rapper cưng chiều bạn thể hiện rõ qua hành động đổi suất ăn trên máy bay. Theo đó, Châu Bùi ăn bún bò nhưng nhìn thấy phần xôi của bạn trai trông ngon hơn. Trước tình huống này, Binz đã đút cho người yêu 1 thìa, khi nhìn Châu Bùi có vẻ thích thú thì Binz chủ động đổi ngay và luôn.

Clip: Binz chủ động đổi phần ăn cho Châu Bùi vì thấy bạn gái thích

Châu Bùi tháp tùng Binz đi diễn: Đàng trai

Binz ân cần chăm sóc Châu Bùi từng chút một khi bạn gái đi theo cùng để làm trợ lý

Châu Bùi tháp tùng Binz đi diễn: Đàng trai
Châu Bùi tháp tùng Binz đi diễn: Đàng trai

Anh chủ động dọn dẹp quần áo, giặt vết bẩn trên áo bạn gái trong khi Châu Bùi chỉ nằm cười và quay vlog 

Trong mọi lúc mọi nơi, dù là đi tập duyệt chương trình hay dạo phố, "Anh tài" Binz luôn nắm chặt tay bạn gái. Anh còn ngại ngùng "thả thính" với Châu Bùi: "Thời sinh viên anh thấy nhiều người nắm tay bạn gái của họ đi trên đường rất đẹp, anh ước anh cũng được như vậy. Bây giờ anh đã có rồi nè, là em đó". Trước câu nói ngọt ngào này của Binz, Châu Bùi mỉm cười hạnh phúc. 

Ngoài ra, Binz còn bất ngờ thể hiện tính "gia trưởng" khi nói với Châu Bùi những khoảnh khắc trong vlog này chỉ xuất hiện 1 lần, anh không diễn lại, dù là hình ảnh có mờ nên cô phải tập trung ghi hình. Tuy nhiên, suốt vlog, netizen phát hiện ra Binz "có gia trưởng nhưng không đáng kể" vì luôn làm theo mọi yêu cầu của "nửa kia". Thậm chí, vì bạn gái muốn mua một thiết bị điện tử để quay vlog mà dù gần giờ diễn nhưng Binz chẳng ngại cùng đi tàu vào trung tâm để thực hiện mong muốn của cô.

Châu Bùi tháp tùng Binz đi diễn: Đàng trai

Dù không quen với việc quay vlog nhưng Binz rất chịu hợp tác cùng bạn gái

Châu Bùi tháp tùng Binz đi diễn: Đàng trai

Anh luôn nắm chặt tay Châu Bùi khi gặp gỡ bạn bè hay dạo phố

Châu Bùi chia sẻ cô và Binz rất hỗ trợ nhau trong công việc, phân định rõ khi nào là đi chơi, khi nào là đi làm việc. Như trong thời gian Binz đi diễn, Châu Bùi sẽ ở lại khách sạn sắp xếp hành lý để chuẩn bị cho cho chuyến bay vào sớm hôm sau. Cô cũng thừa nhận dù "tháp tùng" với vai trò trợ lý nhưng chẳng phải làm gì vì Binz luôn quan tâm, ga lăng chủ động trong mọi việc.

Châu Bùi tháp tùng Binz đi diễn: Đàng trai

Châu Bùi dưỡng da, make up để Binz đi diễn. Cô cho biết khi bày tỏ mong muốn quay vlog thì Binz không phản đối, thay vào đó anh còn tập làm quen và dần thể hiện rất tốt

Binz và Châu Bùi hẹn hò từ tháng 7/2020. Trước đó, cặp đôi thường ngầm "thả thính" nhau trên mạng xã hội hay tiết lộ những bằng chứng hẹn hò như mặc áo đôi, check-in cùng một địa điểm… Cho đến tháng 12/2022, tại một concert, Binz lần đầu công khai hát tặng "nửa kia" trước khán giả. Đây cũng là thời điểm mối quan hệ của đôi trai tài gái sắc chính thức được xác nhận. Từ ngày yêu, Binz đã không còn giữ hình tượng "cool ngầu" mà lại lầy lội hơn trước.

Trong một buổi phỏng vấn, Châu Bùi chia sẻ: "Châu với anh Binz thì anh luôn nói với Châu là em giỏi, em phải cố lên; và Châu cũng luôn nói rằng những gì anh Binz làm quá hay, quá tuyệt. Châu luôn muốn mọi người xem trọng những gì Châu làm ra, và anh Binz luôn làm vậy với Châu, Châu cũng làm vậy với anh. Cả hai cũng trân trọng những gì người này làm vì người kia, và không coi đó là điều đương nhiên. Châu và anh Binz chỉ có giành nhau ai tắm chó thôi.

Trước đó Châu có nói với anh là đôi khi không muốn mình bị chiều quá thành hư, thành dựa dẫm vào người khác, nên Châu cũng muốn mình độc lập. Nếu anh liên tục tắm chó rồi thì Châu sẽ giành làm lần tiếp theo. Châu cũng hay lo và nói anh Binz là dạo này Châu quá bận nên không nấu cơm cho anh được. Anh Binz cũng rất chia sẻ là với một người đi làm nhiều như Châu anh hoàn toàn ok với việc đó và vui vẻ gọi đồ ăn về, chỉ có Châu hay tự trách bản thân là không nấu ăn nhiều được như ngày đầu mới quen nhau thôi. Tất cả sự ủng hộ và nhường nhịn đều xuất phát từ tấm lòng của hai người dành cho nhau".

Châu Bùi tháp tùng Binz đi diễn: Đàng trai

Châu Bùi cũng thể hiện là bạn gái tâm lý khi chuẩn bị kẹo cho Binz

Châu Bùi tháp tùng Binz đi diễn: Đàng trai

Tình yêu màu hồng của Binz và Châu Bùi khiến nhiều người ngưỡng mộ

https://kenh14.vn/chau-bui-thap-tung-binz-di-dien-dang-trai-gia-truong-nhung-khong-dang-ke-1-hanh-dong-nuong-chieu-gay-sot-20240531224250651.chn

Theo Hạ Anh

Đời Sống Pháp Luật

Từ Khóa:
Trở lên trên