MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cháy lớn gần Cảng hàng không Pleiku

02-10-2023 - 15:20 PM | Xã hội

Khoảng 10h40 hôm nay (2/10), gần Cảng hàng không Pleiku (Gia Lai) đã xảy ra vụ cháy lớn. Cột khói từ đám cháy bốc cao hàng trăm mét.

Cháy lớn gần Cảng hàng không Pleiku - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng chữa cháy

Khoảng 10h40 ngày 2/10, tại khu vực nhà xe của một tiểu đoàn thuộc Sư đoàn 372 (bên trong sân bay thành phố Pleiku, Gia Lai) xảy ra hỏa hoạn.

Để tới khu vực bị cháy phải đi qua cổng vào Cảng hàng không TP.Pleiku. Nhằm đảm bảo an toàn, Cảng hàng không thành phố Pleiku đã tạm đóng cửa sân bay, hạn chế người vào để lực lượng chức năng dập lửa.

Có mặt tại đường vào Cảng hàng không thành phố Pleiku, phóng viên ghi nhận ô tô chữa cháy của Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu hộ cứu nạn , Công an tỉnh Gia Lai, cùng lực lượng bộ đội vào hiện trường, xử lý đám cháy. Bên ngoài khu vực này, an ninh được thắt chặt, hạn chế người ra vào.

Một lãnh đạo phường Thống Nhất, thành phố Pleiku cho hay, vụ cháy xảy ra tại khu vực nhà xe của một tiểu đoàn thuộc Sư đoàn 372.

Cháy lớn gần Cảng hàng không Pleiku - Ảnh 2.

Đám cháy sau đó được lực lượng chữa cháy khống chế

Theo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu hộ cứu nạn, đơn vị đã phối hợp với lực lượng chữa cháy sân bay, dập tắt đám cháy sau hơn một giờ đồng hồ. Bước đầu xác định, có một vài ô tô của tiểu đoàn bị cháy, diện tích cháy khoảng 300m 2 .

Liên quan tới sự việc, phóng viên đã gọi điện, liên hệ làm việc với lãnh đạo Cảng hàng không thành phố Pleiku nhưng đều không nhấc máy.

Nguyên nhân vụ cháy hiện đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Cháy lớn gần Cảng hàng không Pleiku - Ảnh 3.

Cháy lớn gần Cảng hàng không Pleiku - Ảnh 4.

Cháy lớn gần Cảng hàng không Pleiku - Ảnh 5.

Cổng vào sân bay Pleiku được thắt chặt.

Theo Tiền Lê

Tiền phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên