MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cháy lớn xưởng bánh kẹo ở Hà Nội: Đã có 8 người tử vong

29-07-2017 - 15:32 PM | Xã hội

Đến đầu giờ chiều 29-7, đám cháy lớn xưởng sản xuất bánh kẹo ở Hoài Đức(Hà Nội) được dập tắt, lực lượng chức năng tìm kiếm những người mắc kẹt bên trong nhưng có thông tin nhiều người đã tử vong.

Khoảng 10 giờ sáng 29-7, một vụ cháy bùng phát dữ dội tại một xưởng sản xuất bánh kẹo ở km19, trên quốc lộ 32 (xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội).

Hiện trường vụ cháy xưởng thép khiến nhiều người tử vong

Những tiếng nổ lớn kèm theo khói bốc lên nghi ngút, một số công nhân may mắn chạy thoát ra khỏi đám cháy nhưng bên trong vẫn còn có rất nhiều người mắc kẹt.

Ông Nguyễn Xuân Mậu, Bí thư Đảng ủy xã Đức Thượng, cho biết vụ cháy được phát hiện lúc 10 giờ sáng, đến khoảng 13 giờ 45 đã được dập tắt hoàn toàn. Hiện lực lượng chức năng đang tìm kiếm những nạn nhân còn mắc kẹt bên trong.

Xe cấp cứu đưa nạn nhân khỏi hiện trường vụ cháy

Ông Nguyễn Quang Đức, Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức, hiện đang có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác cứu nạn, cứu hộ.

"Thông tin cụ thể thiệt hại như nào về vụ cháy, chúng tôi sẽ thông báo sau"- ông Đức nói.

Xe cứu thương tại hiện trường vụ cháy

Có mặt tại hiện trường vụ cháy, phóng viên Báo Người Lao Động ghi nhận đã có một số thi thể được lực lượng chức năng đưa ra hỏi hiện trường, đưa lên xe cứu thương chở tới bệnh viện. Ngoài ra, có một số người bị thương được đưa tới bệnh viện.

Nhiều người dân tập trung bên ngoài hiện trường vụ cháy khóc than. Theo thông tin từ người dân, nhiều người chạy thoát khi xảy ra vụ cháy nhưng vẫn còn nhiều người mắc kẹt bên trong.

"Các lực lượng chức năng đang tiến hành các biện pháp cứu chữa. Đã cứu được 3 người bị nạn và đã chuyển đi bệnh biện, hiện đang còn nhiều người mất tích, chúng tôi đang làm rõ. Đây là một bài học kinh nghiệm hết sức đau xót, sau vụ việc này chúng tôi sẽ triển khai những phương án để hạn chế những vụ việc tương tự"- đại diện Huyện Hoài Đức cho hay.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục giải quyết.

Theo Nguyễn Hưởng - Huy Thanh

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên