MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cháy nhà trong đêm ở ngõ Trại Cá (Hà Nội), nghi do chập điện

14-06-2024 - 07:35 AM | Xã hội

Một vụ cháy nhà dân xảy ra vào rạng sáng nay tại ngõ Trại Cá, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 3h30' sáng 14/6, một vụ cháy đã xảy ra tại nhà dân có địa chỉ số 9 ngách 176 ngõ Trại Cá thuộc địa bàn phường Trương Định (Hoàng Mai, Hà Nội).

Cháy nhà trong đêm ở ngõ Trại Cá (Hà Nội), nghi do chập điện- Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy tại ngõ Trại Cá. (Ảnh: MXH)

Người dân chứng kiến sự việc cho biết, họ thấy ngọn lửa bùng lên từ tầng 2 của ngôi nhà, ngọn lửa lan nhanh, khói dày đặc.

"Nhiều người dân sinh sống trong ngõ đã bỏ chạy ra ngoài, đồng thời, sử dụng bình cứu hỏa mini để dập lửa nhưng bất thành", một nhân chứng kể lại.

Cháy nhà trong đêm ở ngõ Trại Cá (Hà Nội), nghi do chập điện- Ảnh 2.

Ngọn lửa bùng lên từ tầng 2 của ngôi nhà. (Ảnh: TTXVN)

Chị Đặng Thị Phương (hàng xóm bên cạnh ngôi nhà xảy ra vụ việc) cho biết, vào thời điểm khi phát hiện đám cháy, bà con trong ngõ đi đập cửa từng nhà để báo tin và triển khai chữa cháy ban đầu, đồng thời báo ngay cho lực lượng cứu hỏa.

Mọi người đều hốt hoảng khi phát hiện ngọn lửa bùng lên dữ dội từ khu vực phía tầng 2 của ngôi nhà.

Sau khi nhận được tin báo, đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an quận Hoàng Mai đã điều 4 xe chữa cháy có mặt tại hiện trường và tổ chức dập lửa.

Cháy nhà trong đêm ở ngõ Trại Cá (Hà Nội), nghi do chập điện- Ảnh 3.

Ngôi nhà xảy ra cháy nằm trong ngõ nhỏ. (Ảnh: MXH)

Do địa điểm xảy ra cháy nằm trong ngõ nhỏ nên lực lượng chức năng phải dòng dây bơm nước từ đầu ngõ vào. Sau khoảng 30 phút triển khai chữa cháy, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn.

Ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn quy mô 2 khối, khối cao 1 tầng dùng để làm kho để đồ, khối cao 3 tầng dùng để làm nơi ở. Diện tích cháy khoảng 8 m2 tại phòng ngủ tầng 2 ngôi nhà. Nguyên nhân ban đầu xác định do chập điện.

Qua xác minh ban đầu, vụ việc không xảy ra thiệt hại về người. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo PV

VTV.VN

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên