MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cháy nhà trong đêm ở Thanh Hoá, 3 người tử vong

27-12-2021 - 12:22 PM | Xã hội

Cơ quan chức năng đã tìm thấy 3 thi thể trong vụ cháy nhà xảy ra lúc gần 1h ngày 27/12 tại TP Thanh Hóa.

Theo đó, vụ cháy xảy ra khoảng lúc 00 giờ 30 phút, ngày 27/12/2021, tại ngôi nhà 3 tầng, số 02A Triệu Quốc Đạt, Phường Điện Biên, TP. Thanh Hóa.

Ngay khi nhận tin báo cháy, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ của Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều động 3 xe chữa cháy, 1 xe bồn cùng 25 cán bộ, chiến sỹ nhanh chóng đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn.

 Cháy nhà trong đêm ở Thanh Hoá, 3 người tử vong  - Ảnh 1.

Lực lượng chữa cháy có mặt tại hiện trường lúc ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ ngôi nhà 3 tầng, nguy cơ cháy lan sang các nhà dân bên cạnh, sinh ra bức xạ nhiệt lớn, có nhiều khói khí độc.

Do ngôi nhà chỉ có 1 lối vào duy nhất, lan can các tầng trên bị quây kín bằng khung thép chắc chắn, gây khó khăn cho việc tiếp cận bên trong nhà.

Căn nhà trên được chủ nhà sử dụng tầng 1 để kinh doanh bể cá cảnh và dụng cụ trang trí bể cá cảnh và dụng cụ trang trí bể cá, bên trong chứa nhiều đồ dùng, vật dụng dễ cháy; tầng 2 và 3 chứa nhiều đồ kết hợp sử dụng để ở, sinh hoạt.

 Cháy nhà trong đêm ở Thanh Hoá, 3 người tử vong  - Ảnh 2.

Hiện trường vụ việc xảy ra trong đêm


Theo đó, lực lượng chức năng đã thực hiện vừa tổ chức chữa cháy, vừa di chuyển vào bên trong bằng cửa chính để tìm kiếm người bị nạn, đồng thời, sử dụng các thiết bị chuyên dụng, phá chuồng cọp tầng 2, tìm kiếm người bị nạn.

Sau 25 phút nỗ lực chữa cháy, đám cháy cơ bản được khống chế, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể của 3 nạn nhân ở tầng 1 và tầng 3 của ngôi nhà. Một nạn nhân tầng 2 được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Ngô Triệu Minh H. (SN 1999), Nguyễn Ngọc L (SN 1999, vợ anh H) và con gái là Ngô Triệu Linh N., khoảng 1 tuổi.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.


Theo Hoàng Lam

Tiền Phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên