TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cháy rụi 2 ki ốt trong đêm, thiệt hại khoảng 2 tỷ đồng

15-06-2020 - 11:25 AM | Thời sự

Đêm qua 14/6, tại thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk xảy ra vụ cháy rụi hai ki ốt bán các thiết bị dân dụng, thiệt hại khoảng 2 tỷ đồng.

Hai ki ốt bán thiết bị điện, nước, sắt bị cháy rụi được xác định là của ông Nguyễn Trứ và anh Phan Thanh Hải, tại địa chỉ số 02 và 04 đường Bà Triệu, thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk.

Cháy rụi 2 ki ốt trong đêm, thiệt hại khoảng 2 tỷ đồng - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 12h đêm qua (14/6). Một số người dân sinh sống tại khu vực chợ Buôn Trấp phát hiện lửa cháy bùng phát mạnh tại cửa hàng của gia đình ông Trứ liền hô hoán mọi người tìm cách dập lửa và báo cho cơ quan chức năng. Do thời điểm cháy vào nửa đêm, cửa hàng có nhiều vật liệu dễ cháy như nhựa, gỗ nên lửa bùng phát mạnh và cháy lan sang cửa hàng của nhà anh Hải.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Đắk Lắk đã điều 3 xe chữa cháy chuyên dụng, 20 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường phối hợp cùng người dân và lực lượng địa phương dập lửa. Đến khoảng 3h sáng nay (15/6), ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn.

Cháy rụi 2 ki ốt trong đêm, thiệt hại khoảng 2 tỷ đồng - Ảnh 2.
 

Rất may, tại thời điểm xảy ra cháy, trong cửa hàng kinh doanh của hộ anh Hải có người ở nhưng đã kịp thoát ra ngoài. Vụ cháy không có thiệt hại về người. Thống kê ban đầu thiệt hại tài sản  ước khoảng 2 tỷ đồng./.

Theo Tuấn Long

VOV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên