MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chi hơn nửa tỷ đồng mua Vespa 946 Rồng bản giới hạn rồi mang đi ‘phượt’

14-06-2024 - 18:44 PM | Thị trường

Chủ nhân của Vespa 946 bản Rồng vừa mới nhận xe đã không ngại ngần đưa "siêu phẩm" phiên bản giới hạn giá đắt đỏ đi phượt dọc Việt Nam.

Chi hơn nửa tỷ đồng mua Vespa 946 Rồng bản giới hạn rồi mang đi ‘phượt’- Ảnh 1.

Không chỉ khiến mọi người ghen tị khi sở hữu sớm chiếc xe tay ga cao cấp phiên bản giới hạn, anh Quyền còn làm nhiều người ngạc nhiên khi ngay lập tức đưa nó tham gia hành trình trải nghiệm Việt Nam với quãng đường khoảng 1.200 km từ Hà Nội đến Quảng Bình rồi quay đầu về Hà Nội.

Chi hơn nửa tỷ đồng mua Vespa 946 Rồng bản giới hạn rồi mang đi ‘phượt’- Ảnh 2.

Theo chia sẻ của anh Quyền, hiện anh không chỉ sở hữu Vespa 946 phiên bản Rồng mà còn có nhiều mẫu xe khác như BMW GS1200, Vespa GTS300, Vespa PX, Vespa ET, Triumph T120...và cả một chiếc BMW 428i.

Chi hơn nửa tỷ đồng mua Vespa 946 Rồng bản giới hạn rồi mang đi ‘phượt’- Ảnh 3.

Theo quan điểm của anh Quyền, Vespa 946 phiên bản Rồng vốn rất sang chảnh và cần có thêm những món đồ độ để tăng thêm vẻ đẹp hiếm có của mình.

Chi hơn nửa tỷ đồng mua Vespa 946 Rồng bản giới hạn rồi mang đi ‘phượt’- Ảnh 4.

Mặc dù bỏ ra số tiền lớn để mua và đề cao tính thẩm mỹ của Vespa 946 phiên bản Rồng nhưng ngay sau khi nhận xe, chạy thử vài ngày, anh Quyền đã có quyết định táo bạo là lên "tour" để đưa chiếc xe đi "phượt" cùng mình.

Cung đường phượt từ Hà Nội - Quảng Bình - Hà Nội có tổng chiều dài hành trình khoảng 1.200 km và đi qua nhiều dạng địa hình của Việt Nam như đường đô thị, đường trường, đường đèo núi... Nhờ đó mà anh Quyền có thể trải nghiệm đầy đủ cảm giác vận hành của Vespa 946 Rồng trên nhiều dạng địa hình khác nhau.

Chi hơn nửa tỷ đồng mua Vespa 946 Rồng bản giới hạn rồi mang đi ‘phượt’- Ảnh 5.

Chi hơn nửa tỷ đồng mua Vespa 946 Rồng bản giới hạn rồi mang đi ‘phượt’- Ảnh 6.

Chi hơn nửa tỷ đồng mua Vespa 946 Rồng bản giới hạn rồi mang đi ‘phượt’- Ảnh 7.

Lý giải về hành động này, anh Quyền cho rằng Vespa 946 phiên bản Rồng dù đắt tiền và có giá trị sưu tập cao nhưng vẫn cần phải được lăn bánh để thể hiện đúng chất của một chiếc Vespa xịn và tinh thần “máu lửa” của một người chơi Vespa như anh.

Tại mỗi điểm dừng nghỉ, chiếc Vespa 946 phiên bản Rồng đều thu hút ánh nhìn của những người dân địa phương, không chỉ bởi giá trị của chiếc xe mà còn vì sự bắt mắt, độc đáo hiếm có.

Ngay cả các nhân viên đại lý của Piaggio tại Quảng Bình cũng phải trầm trồ khi anh đưa xe vào bảo dưỡng bởi không ai có thể ngờ tới việc một chiếc Vespa 946 phiên bản Rồng vừa về Việt Nam lại lăn bánh trên những cung đường dài và xa như vậy.

Theo Hoàng Hiển/VTC

VTC

Trở lên trên