MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chỉ mất hơn 7.000 đồng/giờ để thuê bạn trai đi mua sắm

19-02-2023 - 15:05 PM | Sống

Chỉ mất hơn 7.000 đồng/giờ để thuê bạn trai đi mua sắm

Với chi phí không đáng kể, các cô các chị đã có thể thuê một anh bạn trai cao to đẹp trai dắt tay mình đi dạo, đi mua sắm, đi ăn.

Một trung tâm thương mại ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã có chiến dịch marketing đặc biệt cho ngày Valentine vừa qua. Theo đó, bất kỳ người phụ nữ nào bỏ ra 2,14 nhân dân tệ (hơn 7.000 đồng)/giờ có thể thuê một anh bạn trai cao to đẹp trai dắt đi khắp trung tâm thương mại, vừa dạo chơi, vừa mua sắm.

Ngay trước cửa trung tâm thương mại là quầy "trải nghiệm bạn trai" được trang trí toàn màu hồng và một hàng dài các nam nhân mặc vest đen bảnh bao có đính kèm mã QR.

Một nhân viên của trung tâm thương mại cho biết dịch vụ này được mở ra phục vụ khách hàng nữ độc thân muốn có người tay trong tay trong ngày lễ tình nhân. Sau khi quét mã QR để thanh toán dịch vụ, khách hàng nữ có thể "sở hữu" một anh "bạn trai" trong số giờ mà họ đã mua.

Chỉ mất hơn 7.000 đồng/giờ để thuê bạn trai đi mua sắm - Ảnh 1.

Chỉ mất 7.000 đồng/giờ, một người phụ nữ có thuê một anh bạn trai to cao đẹp trai đi dạo, chơi, ăn cùng mình trong trung tâm thương mại.


Người đàn ông được thuê có thể cùng người phụ nữ đi mua sắm, đi dạo, thậm chí ăn tối, nhưng mọi hoạt động chỉ diễn ra bên trong trung tâm thương mại đó.

Sau ngày lễ tình nhân, thông tin về dịch vụ này được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc và trở thành đề tài bàn tán của nhiều người.

Phe khen ngợi dịch vụ thì cho rằng: "Tôi hi vọng các trung tâm thương mại khắp Trung Quốc sẽ học hỏi trung tâm thương mại ở Hà Nam để phát triển dịch vụ này", "Tôi cũng muốn thuê một anh bạn trai như vậy".

Phe phản đối thì bình luận đó không phải là dịch vụ hữu ích, tích cực cho mọi người. "Tại sao nhiều người thích dịch vụ kiểu này nhỉ?, "Có lẽ tôi không phải là người lãng mạn nên không quen với cảm giác đi mua sắm với một người lạ. Rùng mình!".

Chỉ mất hơn 7.000 đồng/giờ để thuê bạn trai đi mua sắm - Ảnh 2.

Các chàng trai đứng dàn hàng hang trước cửa trung tâm thương mại để khách hàng nữ chọn thuê. (Ảnh: Paper)


Chiến dịch marketing tương tự từng được một trung tâm thương mại ở tỉnh Hải Nam, Trung Quốc sử dụng vào năm 2017. Theo đó các bà các chị có thể thuê một anh chàng đẹp trai với giá 1 nhân dân tệ (khoảng 3.500 đồng)/giờ để đi chơi ngày lễ Giáng sinh.

Theo dữ liệu điều tra dân số năm 2021 do Cục Thống kê Quốc gia Trung Quốc công bố, tỷ lệ giới tính ở nước này vẫn chênh lệch ở mức 723 triệu nam so với 689 triệu nữ giới. Trong độ tuổi kết hôn từ 20-40, nam giới nhiều hơn nữ giới 20 triệu người.

Theo SCMP

Theo GIA AN/VTC

VTC NEWS

Trở lên trên