MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chiếc "thẻ xanh" quyền lực kiểu mới mà nhiều người muốn sở hữu: Được sử dụng mô hình chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam, bảo mật ở cấp độ cao nhất

20-03-2024 - 18:12 PM | Lifestyle

Chiếc "thẻ xanh" quyền lực kiểu mới mà nhiều người muốn sở hữu: Được sử dụng mô hình chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam, bảo mật ở cấp độ cao nhất

Đây là mô hình chăm sóc sức khỏe được cá nhân hóa với những tiêu chuẩn khắt khe bậc nhất, kết hợp tinh tế giữa các mô hình chăm sóc sức khỏe đẳng cấp thế giới như Conceirge Medicine* - Châu Âu với Nhật Bản.

Sức khỏe được xem như là tài sản vô giá của mỗi con người. Không có gì quan trọng hơn việc giữ gìn và bảo vệ sức khỏe của bản thân. Nó không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày mà còn quyết định đến chất lượng và hạnh phúc của cuộc sống lâu dài.

Sức khỏe tốt mang lại cho chúng ta năng lượng và sự tự tin để đối mặt với những thách thức trong cuộc sống. Khi cơ thể mạnh mẽ, tâm trí cũng trở nên sáng sủa và sảng khoái hơn. Điều này giúp chúng ta tăng cường khả năng làm việc, học tập và giao tiếp, từ đó đạt được thành công trong mọi lĩnh vực.

Hơn nữa, sức khỏe tốt còn là yếu tố quyết định đến hạnh phúc và sự hài lòng trong cuộc sống. Không có gì có thể thay thế được cảm giác của một cơ thể khoẻ mạnh và không bị bất kỳ căng thẳng nào. Điều này giúp chúng ta tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn, đồng thời tạo ra một môi trường thuận lợi để xây dựng và nuôi dưỡng các mối quan hệ xã hội và gia đình. 

photo-1710932671940

Do đó, việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cần được xem là ưu tiên hàng đầu trong mỗi kế hoạch sống. Bằng cách duy trì lối sống lành mạnh, ăn uống cân đối, tập thể dục đều đặn và thực hiện các biện pháp phòng ngừa, chúng ta có thể bảo vệ tài sản quý giá này và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của bản thân, từ cả về thể chất lẫn tinh thần.

Nắm bắt tâm lý ấy, ngày 20/3/2024, Hệ thống Y tế Vinmec công bố ra mắt VinCare PRIMÉ với những đặc quyền chăm sóc y tế đẳng cấp thế giới. Đây là mô hình quản lý sức khỏe cá nhân "một điểm chạm" đầu tiên tại Việt Nam, tiên phong mở đường cho kỷ nguyên chăm sóc sức khỏe bền vững và bài bản. Mô hình chăm sóc sức khỏe được cá nhân hóa với những tiêu chuẩn khắt khe bậc nhất, kết hợp tinh tế giữa các mô hình chăm sóc sức khỏe đẳng cấp thế giới như Conceirge Medicine - Châu Âu với Nhật Bản.

Trong đó, Concierge Medicine là mô hình quản lý sức khỏe toàn diện; theo đó, thành viên sẽ chi trả một mức phí cố định để được theo dõi sức khỏe liên tục, chăm sóc cá thể hóa bởi một bác sĩ riêng. Bác sĩ riêng sẽ chịu trách nhiệm về hồ sơ sức khỏe của khách hàng và kết nối hội chẩn/điều trị trong trường hợp cần thiết. Mô hình tầm soát sức khỏe Toàn diện – Chuyên sâu – Chi tiết – Chính xác – Hiệu quả từ Nhật Bản đòi hỏi sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại như máy MRI, CT, nội soi,… để đạt được mục đích là phát hiện rất sớm ung thư và các bệnh tiềm ẩn trong cơ thể trước khi có triệu chứng.

photo-1710932708731

Như vậy, mỗi khách hàng sẽ được chăm sóc chuyên biệt bởi một Bác sĩ riêng và một Điều phối viên chăm sóc 24/7. Điều phối viên sẽ là đầu mối tiếp nhận mọi yêu cầu liên quan đến vấn đề sức khỏe và sắp xếp với đội ngũ chuyên môn, vận hành... để phục vụ thuận tiện nhất theo mong muốn của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Người tham gia sẽ được khám sức khỏe tổng quát toàn diện, bao gồm các xét nghiệm gen, tử vi sinh học… Trên cơ sở đó, các chuyên gia có thể xây dựng kế hoạch, quản lý sức khỏe cá nhân hóa dựa trên đánh giá 360 độ về hiện trạng sức khỏe, các yếu tố nguy cơ và chủ động dự phòng, quản lý cá thể hóa cho từng người.

Đặc biệt, nhằm đảm bảo tính riêng tư tối đa cùng trải nghiệm đẳng cấp, khu thăm khám biệt lập cho thành viên với lối đi riêng, phòng chờ và phòng khám tuyệt đối riêng tư theo tiêu chuấn quốc tế. Toàn bộ máy móc, trang thiết bị phục vụ chẩn đoán được lắp đặt trên một mặt bằng trong khu vực riêng để hạn chế tối đa việc di chuyển. Ngoài ra, hồ sơ sức khỏe cùng danh tính của thành viên luôn trong trạng thái bảo mật cao nhất.

Bà Lê Thúy Anh, Tổng giám đốc Hệ thống Y tế Vinmec cho biết: "Sau đại dịch Covid-19, nhu cầu trị liệu sức khỏe trở thành mối quan tâm hàng đầu của mọi người trên toàn thế giới, đặc biệt tầng lớp tinh hoa. Trong chiến lược trở thành hệ thống y tế hàn lâm đạt đỉnh cao chuyên môn, tiên phong trong kỉ nguyên của y học chính xác, những giải pháp chăm sóc sức khỏe bền vững được ưu tiên hàng đầu. Sức khỏe là tài sản quý giá nhất bởi đây chính là nền tảng của sự thịnh vượng và thành công, và VinCare PRIMÉ là một mô hình được chúng tôi ấp ủ với niềm tin như vậy."

Chiếc

Chiếc

Với việc cả đội ngũ luôn sẵn sàng phục vụ - lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng sẽ được tiếp cận hệ thống Y tế Vinmec chỉ với "một điểm chạm" nhanh chóng, tận tâm và hiệu quả.

Với VinCare PRIMÉ, Vinmec tiếp tục tiên phong trong việc ứng dụng mô hình quản lý sức khỏe tiên tiến P4 (dự đoán – dự phòng – cá thể hóa – người bệnh tham gia chủ động). Xu hướng tiên tiến nhất trên thế giới này không chỉ mang tới cho những khách hàng thượng lưu cơ hội yên tâm hưởng thụ dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác biệt cùng chất lượng lâm sàng chuẩn quốc tế ngay tại trong nước mà còn dự phòng trước nhất các dấu hiệu của bệnh tật trong tương lai.

Phương Thùy

Đời sống Pháp luật

Trở lên trên