TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chiêm ngưỡng bộ đôi sản phẩm bút và bật lửa phiên bản riêng cho năm Mậu Tuất - Biểu tượng cho tài sản và quyền lực của đàn ông quý tộc

01-03-2018 - 07:48 AM | Sống

Bộ sản phẩm được sản xuất hoàn toàn thủ công với những chi tiết lấy cảm hứng từ các chi tiết cửa gỗ và cây vương trượng trong văn hóa Trung Quốc - biểu tượng cho sức mạnh và sự giàu có.

Đối với những người sưu tập bút viết, đồ da và bật lửa, thương hiệu phụ kiện thời trang cao cấp hơn 140 tuổi S.T.Dunpont luôn có một sự thu hút đặc biệt. Được thành lập từ năm 1872 bởi Simon Tissot Dupont sống tại Parism, S.T.DUnpont là đối thủ nặng ký của hầu hết các thượng hiệu bút viết và là số 1 về bật lửa trên toàn thế giới. Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, năm 2010, S.T.Dupont bừng dậy với những bộ sưu tập hút khách tại Mỹ, Pháp, Anh, Hong Kong, Singapore và Nhật Bản.

Năm 2018, S.T.Dupont trình làng bộ sản phẩm bút và bật lửa quen thuộc nhưng dành riêng cho năm Mậu Tuất. Đây là bộ sản phẩm giới hạn số lượng được sản xuất hoàn toàn bằng kỹ thuật thủ công để vinh danh biểu tượng của năm Mậu Tuất - người bạn thân thiết và trung thành của con người.

Hãng S.T.Dupont đã đặc biệt sản xuất 2 chiếc bút máy và 1 chiếc bật lửa hai ngọn từ đồng và vàng. Họa tiết chủ đạo trên BST này là những chi tiết trên cửa gỗ Trung Quốc và Ruyi (vương trượng, vật được cho là đại diện của sức mạnh và sự giàu có).

Chiêm ngưỡng bộ đôi sản phẩm bút và bật lửa phiên bản riêng cho năm Mậu Tuất - Biểu tượng cho tài sản và quyền lực của đàn ông quý tộc - Ảnh 1.

Được thiết kế tỉ mỉ với các đường nét sắc sảo, chiếc bút Ultra Exclusive Neo-Classic President nổi bật với hai màu vàng và đỏ, với phần thân chìm bên trong bằng sơn mài đỏ tự nhiên, bên ngoài được bao quanh bởi họa tiết cửa gỗ và hình ảnh chú chó ở nắp bút bằng vàng. Ngòi bút bằng vàng 18k và một giá đỡ chạm khắc kiểu Ruyi hoàn thiện thêm chiếc bút có giá tận 19.500 USD.

Chiêm ngưỡng bộ đôi sản phẩm bút và bật lửa phiên bản riêng cho năm Mậu Tuất - Biểu tượng cho tài sản và quyền lực của đàn ông quý tộc - Ảnh 2.
Chiêm ngưỡng bộ đôi sản phẩm bút và bật lửa phiên bản riêng cho năm Mậu Tuất - Biểu tượng cho tài sản và quyền lực của đàn ông quý tộc - Ảnh 3.

Mặt khác, chiếc bật lửacực độc Ultra Ligne 2 có giá khá “hữu nghị” so với các sản phẩm giới hạn của hãng, chỉ 19.996 USD. Chiếc bật lửa cũng có thân bằng sơn màu màu đỏ (màu may mắn trong quan niệm Trung Quốc), vỏ bằng vàng khắc họa tiết cửa gỗ cổ và hình ảnh một chú chó một cách tinh vi. Chiếc bật lửa cũng được trang bị giá đỡ lấy cảm hứng từ những cây vương trượng quyền lực. Cả bút máy và bật lửa đều chỉ được sản xuất giới hạn ở 88 bản mỗi sản phẩm.

Bật mí: Nếu bạn “tha thiết” muốn sở hữu một sản phẩm mang dấu ấn con chó của S.T.Dupont mà tài chính không cho phép thì có thể cân nhắc đến các sản phẩm phụ trong bộ Prestige xem sao.

Ví dụ như mẫu bút Prestige Neo-Classic President trị giá 7.000 USD này. Cũng được tạo ra với cảm hứng từ năm Mậu Tuất, màu sắc và chất liệu tương tự nhưng chiếc bút chính trong BST nhưng họa tiết đơn giản hơn. Hoặc bạn cũng có thể mua một chiếc bật lửa đôi Prestige Ligne 2 có thiết kế tương tự nhưng chỉ 7.250 USD thôi nhưng chỉ có 288 chiếc bật lửa trên toàn thế giới.

Chiêm ngưỡng bộ đôi sản phẩm bút và bật lửa phiên bản riêng cho năm Mậu Tuất - Biểu tượng cho tài sản và quyền lực của đàn ông quý tộc - Ảnh 4.

Thu Lam

Theo Trí thức trẻ/Luxatic

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên