TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chiêm ngưỡng những cỗ máy thời gian hiếm có nhất của TAG Heuer lần đầu được trưng bày tại Sydney

24-09-2017 - 14:00 PM | Sống

Chiêm ngưỡng những cỗ máy thời gian hiếm có nhất của TAG Heuer lần đầu được trưng bày tại Sydney

TAG Heuer hiện đang tổ chức một triển lãm quanh thế giới để giới thiệu những chiếc đồng hồ quý nhất – hiếm nhất – đặc biệt nhất của mình đến giới mộ điệu.

TAG Heuer là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu trên thế giới, với lịch sử hơn 150 năm tồn tại và phát triển. Hiện nay, TAG Heuer được điều hành bởi Jean Claude-Biver – người rất tôn trọng những nét đẹp cổ điển. Phương châm của ông chính là ”Không có quá khứ thì không có tương lai”. TAG Heuer hiện đang tổ chức một triển lãm quanh thế giới để giới thiệu những chiếc đồng hồ quý nhất – hiếm nhất – đặc biệt nhất của mình đến giới mộ điệu.

10 thành phố, 400 mẫu đồng hồ

Được tổ chức tại 10 thành phố ở 10 quốc gia khác nhau, Sydney vinh dự là điểm dừng đầu tiên của thương hiệu nổi tiếng để đến gần hơn với công chúng. Với hơn 400 mẫu đồng hồ được sưu tầm, từ kho dự trữ của hãng cũng như sự đóng góp từ những người yêu Heuer trên toàn thế giới, triển lãm sẽ cho bạn thấy một hình ảnh gần gũi của thương hiệu nổi tiếng thế giới, từ thuở sơ khai đến ngay bây giờ.

Đặc biệt, mỗi địa điểm tổ chức triển lãm sẽ có một chủ đề tương thích với hiển thị của những chiếc đồng hồ, ví dụ như chủ đề Heuer cổ điển, chủ đề thuyền buồm hoặc xe cộ…

Sydney – Điểm dừng của những chiếc đồng hồ thể thao

Nếu bạn không biết thì thời kỳ đầu của mình, Heuer từng nổi tiếng với những mẫu đồng hồ thể thao quyến rũ, sau khi sát nhập với hãng chuyên sản xuất động cơ đồng hồ Leonidas. Và trùng hợp thay, Sydney lại là một thành phố ‘mở’, với những hoạt động ngoài trời được người dân vô cùng yêu thích.

Tất cả những mẫu đồng hồ được trưng bày ở Sydney đều hướng tới chủ đề thể thao và đều dễ dàng thu hút sự chú ý của người hâm mộ cũng như giới mộ điệu. Trong số đó, sẽ có những phiên bản đặc biệt mà nếu đã ghé thăm triển lãm, bạn nhất định phải ngó qua. Điển hình như chiếc Ring Master được ra mắt vào năm 1957, với một chốt bấm giờ ở rìa cùng 7 mẫu mặt đồng hồ khác nhau (6 mẫu có sẵn, 1 mẫu tùy theo sở thích của người dùng).

Triển lãm Heuer Globetrotter hiện đang được trưng bày tại cửa hàng TAG Heuer, 188 Pitt Street, Sydney, cho đến ngày 30.09.

Thu Hoài

Theo Trí thức trẻ/Executive style

Trở lên trên