MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chiều 27 Tết, Bầu Thụy livestream cùng nghệ sĩ Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường, hàng nghìn người nghe hát cùng Chủ tịch và đồng lòng nhận xét 1 điều

29-01-2022 - 15:55 PM | Lifestyle

Chiều 27 Tết, Bầu Thụy livestream cùng nghệ sĩ Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường, hàng nghìn người nghe hát cùng Chủ tịch và đồng lòng nhận xét 1 điều

Trong đoạn phát trực tiếp, Hồ Văn Cường thể hiện nhiều ca khúc với sự hỗ trợ cùng nghệ sĩ Ngọc Sơn.

Chiều 27 Tết, bầu Thụy thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi livestream cùng nghệ sĩ Ngọc Sơn và ca sĩ Hồ Văn Cường.

Mở đầu livestream, nghệ sĩ Ngọc Sơn gửi lời chúc sức khỏe và may mắn đến toàn thể người dân Việt Nam nói riêng. Kế đó, Hồ Văn Cường trình bày bài hát "Hoa trinh nữ" với sự hỗ trợ từ nghệ sĩ Ngọc Sơn.

Livestream của bầu Thụy thu hút hơn 23.000 lượt xem cùng hàng nghìn lượt yêu thích từ cộng đồng mạng. Phía dưới, nhiều người dùng mạng xã hội để lại bình luận về cảm xúc cá nhân. 

"Cảm ơn anh Thụy, ca sĩ Ngọc Sơn. Chúc mừng Cường", "Chúc hai chú và cháu Cường năm mới vui vẻ", "Chúc ba bác cháu khoẻ vui đón năm mới nhiều tài nhiều lộc"... là những lời bình luận nổi bật trong livestream của bầu Thụy.

Bầu Thụy say sưa nghe nghệ sĩ Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường hát trên livestream - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đức Thụy livestream cùng nghệ sĩ Ngọc Sơn và ca sĩ Hồ Văn Cường. Ảnh chụp màn hình.

Xuất hiện trên livestream, Chủ tịch tập đoàn ThaiGroup và nghệ sĩ Ngọc Sơn diện trang phục đơn giản. Trong khi bầu Thụy diện trang phục đen, nghệ sĩ Ngọc Sơn kết hợp sơ mi trắng cùng quần jeans xanh. Hồ Văn Cường diện bộ vest xanh kẻ cùng sơ mi trắng.

Trước đó, bầu Thụy từng nhiều lần thể hiện sự quan tâm đối với Hồ Văn Cường. Đại gia Ninh Bình từng chia sẻ các ca khúc, buổi trình diễn của Hồ Văn Cường cũng như nghệ sĩ Ngọc Sơn trên trang cá nhân.

Ngoài ra, bộ ba từng livestream hát chúc Tết ngày 1/1.

Đặc biệt trong tháng 10/2021, bầu Thụy từng viết "Đã giao nhiệm vụ cho BLĐ Xi Măng Xuân Thành tài trợ cho gia đình em Hồ Văn Cường. Liên hệ với gia đình sớm nhất để bàn bạc xây nhà mới và sắm nội thất cho gia đình".

Tuyên bố này nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người đồng tình với quyết định của ông bầu sinh năm 1976. Nhà của Hồ Văn Cường và gia đình ở Tiền Giang đã xuống cấp trầm trọng do cũ, nhiều năm không có người ở, chăm chút và dọn dẹp.

Nguyễn Đức Thụy (sinh năm 1976) được biết đến với vai trò Chủ tịch tập đoàn ThaiGroup. Ngoài ra, ông từng tiếng là ông bầu của 2 đội bóng là Câu lạc bộ bóng đá Xi măng Xuân Thành Sài Gòn và Quảng Nam.

Bên cạnh đó, bầu Thụy từng đạt danh hiệu "Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2009". Ông cũng nằm trong top 100 người giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam năm 2013.

https://cafef.vn/chieu-27-tet-bau-thuy-livestream-cung-nghe-si-ngoc-son-va-ho-van-cuong-hang-nghin-nguoi-nghe-hat-cung-chu-tich-va-dong-long-nhan-xet-1-dieu-20220129155019499.chn

Lam Phương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên