TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Quảng Ninh cấp 5 giấy phép cho 5 dự án trọng điểm

14-09-2014 - 20:25 PM |

Quảng Ninh cấp 5 giấy phép cho 5 dự án trọng điểm
Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng sau khi trao giấy phép đầu tư cho các nhà đầu tư

Chiều 13/9, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra hội nghị công bố các quy hoạch chiến lược của tỉnh.

5 giấy phép cho 5 dự án trọng điểm, với tổng vốn gần 800 triệu USD đã được trao cho các chủ đầu tư trong khuôn khổ hội nghị.

7 bản quy hoạch trên có tầm nhìn đến năm 2020, gồm: Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội; Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh; Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch; Quy hoạch môi trường; Quy hoạch sử dụng đất; Quy hoạch phát triển khoa học và công nghệ; Quy hoạch phát triển nguồn nhân lực.

Phát biểu tại hội nghị, Thủ tướng hoan nghênh và đánh giá cao tỉnh Quảng Ninh đã dám nghĩ, dám làm, chủ động tranh thủ kiến thức và kinh nghiệm của các đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới, các chuyên gia trong và ngoài nước, để xây dựng các quy hoạch chiến lược của tỉnh; có tầm nhìn chiến lược rõ ràng, mang tính cạnh tranh cao. Việc tổ chức hội nghị công bố các quy hoạch chiến lược tỉnh Quảng Ninh, kết hợp với xúc tiến đầu tư, nhằm huy động nguồn lực của các thành phần kinh tế cả trong và ngoài nước là để thực hiện thành công quy hoạch này.

Tại Hội nghị, tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư với các nhà đầu tư của 4 dự án trọng điểm của Tỉnh với tổng mức đầu tư là 4,213 tỷ USD. Ông Nguyễn Văn Đọc - chủ tịch UBND tỉnh đã trao Giấy chứng nhận đầu tư cho 5 dự án với tổng vốn đầu tư đăng ký mới, tăng thêm là gần 800 triệu USD, trong đó vốn điều chỉnh tăng 21 triệu USD, còn lại là cấp mới.

Theo N.Linh

ngatt

Diễn Đàn Doanh Nghiệp

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên