TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chính thức tạm giữ hình sự Phúc XO về hành vi "tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy"

12-04-2019 - 08:40 AM | Thời sự

Chính thức tạm giữ hình sự Phúc XO về hành vi "tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy"
Công an chính thức tạm giữ Phúc XO để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Nguồn tin của phóng viên từ Công an TPHCM cho hay, Phúc XO đã bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi "tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy".

Tối 11/4, nguồn tin của phóng viên từ Phòng Cảnh sát hình sự cho biết, Công an TPHCM đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Trần Ngọc Phúc (thường gọi là Phúc XO , SN 1983, ngụ quận 12) để điều tra về hành vi "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý".

Nguồn tin của phóng viên xác nhận, Phúc XO cùng nhiều nhân viên cấp quản lý ở quán karaoke do Phúc XO làm chủ cũng bị tạm giữ về hành vi này. Trong số những người này có một người tên Thịnh là người giúp sức đắc lực cho hoạt động tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý ở quán karaoke XO.

Chính thức tạm giữ hình sự Phúc XO về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy - Ảnh 1.

Công an khám xét nơi ở và quán của Phúc XO.

Nguồn tin còn cho biết, qua khám xét nhà của cha mẹ Phúc XO và quán karaoke, công an chưa phát hiện có ma tuý, vũ khí. Hiện công an cũng đang làm rõ về hành vi này đối với những người có liên can.

Trước đó, sau 4 tháng theo dõi, tối 9/4 và rạng sáng 10/4, trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TPHCM cùng các đơn vị có liên quan đã ập vào kiểm tra hành chính quán karaoke XO.

Chính thức tạm giữ hình sự Phúc XO về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy - Ảnh 2.

Công an khám xét vào tối 10/4 và rạng sáng 11/4 ở quán Phúc XO.

Kiểm tra, công an phát hiện gần 100 người có dấu hiệu phê ma túy ở các phòng trong quán, đồng thời thu giữ được nhiều vật nghi thuốc lắc, rượu ngoại không xuất trình được hóa đơn, chứng từ.

Chính thức tạm giữ hình sự Phúc XO về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy - Ảnh 3.

Phòng trong quán Phúc XO dùng cho dân chơi lắc tập thể.

Công an đã tiến hành lập hồ sơ và đưa gần 100 người về trụ sở Công an quận 12 để lấy lời khai. Phúc XO và những nhân viên quản lý bị đưa về trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự để lấy lời khai.

Qua kiểm tra, công an xác định có 80 người dương tính với ma túy, trong đó có 30 người là nhân viên của tụ điểm karaoke XO, và xác định tụ điểm này là nơi tụ tập các "dân chơi" sử dụng ma túy.

Theo Bảo Bình

Trí Thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên