MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Agribank Đắk Nông đưa đoàn ra miền Trung... giao lưu thể thao

05-08-2020 - 10:53 AM | Tài chính - ngân hàng

Agribank Đắk Nông đưa đoàn ra miền Trung... giao lưu thể thao

Lãnh đạo Agribank Đắk Nông xác nhận đoàn, cán bộ Agribank Đắk Nông đang ở Hà Tĩnh và cho rằng đã làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19!

Sáng 4-8, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Phan Công Quế, Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank), Chi nhánh Đắk Nông xác nhận đoàn công tác của Agribank Đắk Nông có đi công tác ở Hà Tĩnh.

 Agribank Đắk Nông đưa đoàn ra miền Trung... giao lưu thể thao  - Ảnh 1.

Agribank Đắk Nông

Theo tìm hiểu của phóng viên, trong những ngày qua, đoàn công tác của Agribank Đắk Nông đi Hà Tĩnh để "giao lưu thể thao, học tập kinh nghiệm tại Agribank Hà Tĩnh". Đoàn công tác có gần 20 người do ông Trần Hữu Trinh, Phó giám đốc Agribank Đắk Nông làm trưởng đoàn với thời gian "công tác" là từ ngày 1-8 đến 5-8. Riêng ông Phan Công Quế, Giám đốc Agribank Đắk Nông hiện cũng đang đi công tác nhưng có thời gian dài hơn.

Ngoài ra, còn có cán bộ các đơn vị thuộc Agribank Đắk Nông có đơn xin nghỉ phép mà thời gian nghỉ phép phần lớn trùng nhau từ ngày 3-8 đến 5-8 (3 ngày) với lý do bận việc gia đình.

Tại Quyết định 859 ngày 23-3-2020 do ông Phan Công Quế ký thành lập Ban Chỉ đạo ứng phó dịch bệnh Covid-19 thì ông Quế là Trưởng Ban chỉ đạo, ông Trinh là Phó Ban Chỉ đạo Thường trực.

 Agribank Đắk Nông đưa đoàn ra miền Trung... giao lưu thể thao  - Ảnh 2.

Sáng 4-8, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Quế xác nhận đoàn công tác của Agribank Đắk Nông đang ở Hà Tĩnh. Phóng viên hỏi, việc các cán bộ chủ chốt Agribank Đắk Nông đi công tác trong lúc này thì ảnh hưởng gì đến công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 ở Agribank Đắk Nông?, ông Quế nói: "Ở ngoài này vẫn bình thường. Đơn vị triển khai xong rồi đi trước. Sau này tỉnh mới có thông báo".

Đối với nhiều cán bộ xin nghỉ phép cùng thời gian, ông Quế cho biết: Nghỉ phép là việc của người ta. Nếu đi những địa phương có dịch thì sẽ bắt cách ly. "Chúng tôi phòng chống dịch còn lo hơn các cơ quan khác bởi liên quan đến khách hàng, phức tạp lắm chứ không phải đơn giản đâu" – ông Quế nói.   

Trao đổi với Báo Người Lao Động, lãnh đạo Agribank cho biết: "Trụ sở chính Agribank đã nắm được thông tin, Tổng giám đốc đã yêu cầu Giám đốc chi nhánh báo cáo sự việc và kiểm điểm trách nhiệm".

Theo Cao Nguyên

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên