MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Choáng ngợp trước nhà tân hôn gần 300 tỷ của Song Joong Ki: Sang chảnh đến lóa mắt, IU - Yoo In Na là hàng xóm nổi tiếng

05-02-2023 - 14:05 PM | Lifestyle

Ai ai cũng phải xuýt xoa trước căn nhà tân hôn sang trọng và đẳng cấp của Song Joong Ki.

Vào ngày 30/1, Song Joong Ki bất ngờ tuyên bố đã kết hôn với bạn gái Katy Louise Saunders và sắp lên chức bố. Ngay lập tức, netizen "sốt xình xịch" trước mọi thông tin liên quan đến cuộc hôn nhân thứ 2 của nam tài tử đình đám. Loạt hình ảnh căn penthouse sang trọng được cho là nhà tân hôn của Song Joong Ki và vợ sắp cưới đã gây bão mạng xã hội.

Theo truyền thông Hàn, căn penthouse sang trọng có diện tích 243m2, nằm trong tòa nhà Eterno Cheongdam cao cấp bậc nhất ở phường Cheongdam, quận Gangnam, Seoul. Nội thất và kiến trúc của căn hộ khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc vì độ sang chảnh, xa hoa đến lóa mắt. Được biết penthouse có giá trị lên tới 15 tỷ won (285 tỷ đồng). Từ tháng 12/2023, Song Joong Ki và Katy sẽ chính thức chuyển về chung sống tại đây.

Choáng ngợp trước nhà tân hôn gần 300 tỷ của Song Joong Ki: Sang chảnh đến lóa mắt, IU - Yoo In Na là hàng xóm nổi tiếng - Ảnh 1.
Choáng ngợp trước nhà tân hôn gần 300 tỷ của Song Joong Ki: Sang chảnh đến lóa mắt, IU - Yoo In Na là hàng xóm nổi tiếng - Ảnh 2.

Song Joong Ki và Katy đang bận rộn chuẩn bị về chung nhà và đón con đầu lòng với Katy Louise Saunders


Choáng ngợp trước nhà tân hôn gần 300 tỷ của Song Joong Ki: Sang chảnh đến lóa mắt, IU - Yoo In Na là hàng xóm nổi tiếng - Ảnh 3.

Tòa nhà có căn penthouse của vợ chồng Song Joong Ki có view nhìn ra sông Hàn cực đắt giá

Choáng ngợp trước nhà tân hôn gần 300 tỷ của Song Joong Ki: Sang chảnh đến lóa mắt, IU - Yoo In Na là hàng xóm nổi tiếng - Ảnh 4.

Nội thất căn hộ 285 tỷ đồng gây choáng vì độ sang chảnh và xa xỉ bậc nhất

Choáng ngợp trước nhà tân hôn gần 300 tỷ của Song Joong Ki: Sang chảnh đến lóa mắt, IU - Yoo In Na là hàng xóm nổi tiếng - Ảnh 5.

Từng ngóc ngách trong nhà đều toát lên vẻ hiện đại, sang chảnh "đậm mùi tiền"

Choáng ngợp trước nhà tân hôn gần 300 tỷ của Song Joong Ki: Sang chảnh đến lóa mắt, IU - Yoo In Na là hàng xóm nổi tiếng - Ảnh 6.

Hình ảnh lộng lẫy không khác gì một cảnh cắt ra từ những bộ phim về gia đình tài phiệt

Choáng ngợp trước nhà tân hôn gần 300 tỷ của Song Joong Ki: Sang chảnh đến lóa mắt, IU - Yoo In Na là hàng xóm nổi tiếng - Ảnh 7.
Choáng ngợp trước nhà tân hôn gần 300 tỷ của Song Joong Ki: Sang chảnh đến lóa mắt, IU - Yoo In Na là hàng xóm nổi tiếng - Ảnh 8.
Choáng ngợp trước nhà tân hôn gần 300 tỷ của Song Joong Ki: Sang chảnh đến lóa mắt, IU - Yoo In Na là hàng xóm nổi tiếng - Ảnh 9.
Choáng ngợp trước nhà tân hôn gần 300 tỷ của Song Joong Ki: Sang chảnh đến lóa mắt, IU - Yoo In Na là hàng xóm nổi tiếng - Ảnh 10.
Choáng ngợp trước nhà tân hôn gần 300 tỷ của Song Joong Ki: Sang chảnh đến lóa mắt, IU - Yoo In Na là hàng xóm nổi tiếng - Ảnh 11.

Công chúng đều choáng ngợp trước căn hộ với đầy đủ cơ sở vật chất cao cấp nhất, thiết kế không khác gì khách sạn 5 sao

Choáng ngợp trước nhà tân hôn gần 300 tỷ của Song Joong Ki: Sang chảnh đến lóa mắt, IU - Yoo In Na là hàng xóm nổi tiếng - Ảnh 12.
Choáng ngợp trước nhà tân hôn gần 300 tỷ của Song Joong Ki: Sang chảnh đến lóa mắt, IU - Yoo In Na là hàng xóm nổi tiếng - Ảnh 13.
Choáng ngợp trước nhà tân hôn gần 300 tỷ của Song Joong Ki: Sang chảnh đến lóa mắt, IU - Yoo In Na là hàng xóm nổi tiếng - Ảnh 14.
Choáng ngợp trước nhà tân hôn gần 300 tỷ của Song Joong Ki: Sang chảnh đến lóa mắt, IU - Yoo In Na là hàng xóm nổi tiếng - Ảnh 15.

IU, Yoo In Na, Zico và Crush là hàng xóm của Song Joong Ki tại tòa nhà cao cấp này

Theo Cam

Thể thao văn hóa

Trở lên trên