MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Choáng với điều kiện thu nhập để sở hữu chiếc thẻ tín dụng đen quyền lực của giới siêu giàu, nghe những giao dịch "vô lý" họ từng thực hiện thì càng ngất hơn

02-03-2021 - 16:12 PM | Sống

Choáng với điều kiện thu nhập để sở hữu chiếc thẻ tín dụng đen quyền lực của giới siêu giàu, nghe những giao dịch "vô lý" họ từng thực hiện thì càng ngất hơn

Thực sự là không phải ai trong giới siêu giàu cũng có thể có cơ hội để sở hữu tấm thẻ đen quyền lực này đâu mọi người ạ!

Ngành tín dụng thế giới thường có rất nhiều sản phẩm ưu đãi cho giới siêu giàu và một trong số đó là chiếc thẻ đen quyền lực American Express được phát hành cực kỳ giới hạn với những lợi ích siêu đẳng mà với nhiều người có nằm mơ cũng không thể nghĩ đến. 

Và mới đây, một cô gái có tài khoản Tiktok là @Chang_shu_go đã làm video review về loại thẻ này với những thông tin vô cùng hữu ích. Kèm thêm đó, cô nàng cũng tiết lộ về một số "giao dịch" chỉ cần nghe thôi cũng thấy đầy mùi tiền của giới thượng lưu.

Cô gái review thẻ đen quyền lực American Express.

Cô gái review thẻ đen quyền lực American Express.

Chắc là nhiều người cũng đã nghe về chiếc thẻ đen này rồi và điều kiện để có được nó thì vô cùng khắt khe. Theo đó, nếu ai muốn có thẻ thì phải có thu nhập hàng năm ít nhất 1,3 triệu đô, tài sản ròng trên 16 triệu đô. Chi tiêu hàng năm của người đó phải đạt 250 đến 450 ngàn đô. 

Phí thường niên của thẻ là 5 ngàn đô và phí gia nhập là hơn 10,8 ngàn đô. Và quan trọng hơn cả là cách duy nhất để sở hữu thẻ không phải khách hàng tự đi đăng ký mà phải chờ có lời mời riêng tư từ chính American Express.

Choáng với điều kiện thu nhập để sở hữu chiếc thẻ tín dụng đen quyền lực của giới siêu giàu, nghe những giao dịch vô lý họ từng thực hiện thì càng ngất hơn - Ảnh 2.

Đây chính là chiếc thẻ American Express quyền lực mà cô nàng nói trên đang nhắc tới. Thẻ được làm từ chất liệu titan và hoàn toàn không có hạn mức nào cho chủ thẻ cả.

Được biết, hiện trên thế giới có khoảng 100 ngàn chiếc thẻ đen được lưu hành nhưng có hơn 14 triệu triệu phú và tỷ phú. Điều đó có nghĩa là rất nhiều người trong giới nhà giàu và siêu giàu cũng đều mong sở hữu chiếc thẻ này nhưng vẫn chưa được.

Nhân tiện, cô gái này cũng tiết lộ thêm về một số những giao dịch hết sức đặc biệt, tưởng chừng như vô lý nhưng lại rất thuyết phục đã từng được các chủ thẻ của tấm thẻ đen này thực hiện đó chính là đóng toàn bộ cửa hàng Gucci để khách mua sắm, có ngay vé VIP trong show diễn của Taylor Swift, ship một con ngựa cực kỳ nổi tiếng từ Mexico về Châu Âu hay mua cát từ Biển Chết về nhà...

Choáng với điều kiện thu nhập để sở hữu chiếc thẻ tín dụng đen quyền lực của giới siêu giàu, nghe những giao dịch vô lý họ từng thực hiện thì càng ngất hơn - Ảnh 3.
Choáng với điều kiện thu nhập để sở hữu chiếc thẻ tín dụng đen quyền lực của giới siêu giàu, nghe những giao dịch vô lý họ từng thực hiện thì càng ngất hơn - Ảnh 4.

Nhiều giao dịch không tưởng đã từng được thực hiện bởi các ông bà chủ của những tấm thẻ đen American Express quyền lực.

@Chang_shu_go là một Tiktoker khá có tiếng trên cộng đồng Tiktok với các clip review về thời trang, du lịch, ẩm thực hay thậm chí là cả mảng dịch vụ tín dụng, ngân hàng như nói trên. Các clip của cô nàng đều có từ vài chục nghìn cho tới hàng trăm, thậm chí cả triệu view.

Theo Mộc Lan

Pháp luật và Bạn đọc

Trở lên trên