MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chồng cực kín tiếng của BTV Hoài Anh, người vừa rời khỏi Bản tin Thời Sự 19h

30-12-2021 - 13:54 PM | Sống

BTV Hoài Anh vừa mới chuyển khỏi Bản tin Thời Sự 19h sau nhiều năm gắn bó. Hiện tại, ở tuổi ngoài 40, nữ BTV có cuộc sống bình yên bên chồng cực kín tiếng và cô con gái xinh xắn.

BTV Hoài Anh là người dẫn chương trình nói giọng miền Nam đầu tiên giữ sóng bản tin Bản tin Thời Sự 19h của VTV.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, thông tin BTV Hoài Anh sẽ ngừng dẫn bản tin Thời Sự 19h đang khiến nhiều khán giả xem truyền hình bất ngờ và tiếc nuối. Được biết BTV Hoài Anh sẽ chuyển từ ban Thời sự sang công tác tại Ban Văn nghệ từ ngày 1/1/2022.

Chồng cực kín tiếng của BTV Hoài Anh, người vừa rời khỏi Bản tin Thời Sự 19h - Ảnh 1.

BTV Hoài Anh quen mặt với khán giả qua chương trình Bản tin Thời Sự 19h

Sau nhiều năm gắn bó, BTV Hoài Anh sẽ chuyển sang Ban Văn nghệ của Đài Truyền hình Việt Nam.

Trước sự chuyển đổi ban của BTV Hoài Anh, khán giả đã hụt hẫng. BTV Hoài Anh lên tiếng trấn an khán giả: "VTV là ngôi nhà lớn, không chỉ một bản tin. Mong... tiếp tục cổ vũ để tôi có động lực được thử sức mình ở lĩnh vực mới. Cám ơn... về những nuối tiếc, những trách móc thật đáng iu này".

Trước khi chuyển sang ban Văn nghệ, BTV Hoài Anh được khán giả quen mặt và cực kỳ yêu mến.

Nữ BTV nói giọng miền Nam đầu tiên giữ sóng bản tin Bản tin Thời Sự 19h của VTV nhận được sự động viên của người hâm mộ. Dù nổi tiếng như vậy nhưng BTV Hoài Anh lại cực kỳ kín tiếng trong đời tư.

Chồng cực kín tiếng của BTV Hoài Anh, người vừa rời khỏi Bản tin Thời Sự 19h - Ảnh 2.

Nữ BTV sinh năm 1980 sẽ chuyển sang ban Văn nghệ của Đài Truyền hình Việt Nam

Cô rất ít khi tiết lộ về chồng và thông tin chỉ rò rỉ một chút ít cho khán giả rằng, chồng Hoài Anh là một doanh nhân.

Trong một lần trả lời phỏng vấn cách đây đã lâu, Hoài Anh tâm sự chồng cô là người thiệt thòi, luôn phải sinh hoạt theo thời gian của vợ. Hầu hết công việc trong nhà, ông xã cô đều san sẻ cùng vợ. Hoài Anh cho biết cô cảm thấy rất hạnh phúc khi được chồng thấu hiểu, thông cảm và là hậu phương vững chắc ủng hộ cô trên con đường sự nghiệp.

Ngoài nhận được sự thấu hiểu của chồng, BTV Hoài Anh còn nhận được sự ủng hộ từ bố mẹ chồng. Cô chia sẻ: "Bố chồng tôi từng là cán bộ trong quân đội và công tác ở cơ quan chiến lược Bộ Quốc phòng".

Bố mẹ chồng ở xa cũng động viên, thông cảm với sự bận rộn của con dâu. Theo lời BTV Hoài Anh tiết lộ, 2 năm sau ngày cưới, Hoài Anh và chồng vẫn chưa về ra mắt họ hàng nhưng mọi người đều lượng thứ vì đã biết mặt con cháu qua... truyền hình

Chồng cực kín tiếng của BTV Hoài Anh, người vừa rời khỏi Bản tin Thời Sự 19h - Ảnh 3.

BTV Hoài Anh và chồng kín tiếng

Trong đời tư, BTV Hoài Anh bí mật về chồng nhưng cô lại chăm chỉ khoe hình ảnh của con gái hơn. Con gái của cô có tên Kỳ Uyên. Theo chia sẻ của Hoài Anh, cô bé từ nhỏ đã được dạy tính tự lập.

Hoài Anh coi con gái như 1 người lớn, trò chuyện nhiều với bé và để cho bé có chính kiến riêng, thể hiện quan điểm cá nhân của mình. Với cô, để con tự lập không có nghĩa là không gần gũi, quấn quýt con.

Ngược lại, ba mẹ luôn ở bên con, thường xuyên trò chuyện, đặt ra các câu hỏi với con, khơi gợi cho con biết suy nghĩ nên làm gì trước mỗi tình huống để con tự quyết định, tự trả lời.

Chồng cực kín tiếng của BTV Hoài Anh, người vừa rời khỏi Bản tin Thời Sự 19h - Ảnh 4.

Cô tự tin khoe con gái xinh xắn với khán giả

Dù luôn cho con tự lập nhưng bản thân Hoài Anh lại "quấn" con. Cô coi bé Kỳ Uyên chính là động lực giúp chị trẻ trung, xinh đẹp và luôn hoàn thành tốt công việc.

Theo tiết lộ của nữ BTV, cô bé sở hữu nhiều nét giống bố trên gương mặt, chỉ có tính cách là giống mẹ. Dù rất ít chia sẻ về bố của con gái nhưng ai cũng hiểu BTV Hoài Anh đang sống hạnh phúc và viên mãn.

Theo ĐỖ QUYÊN

Gia đình xã hội

Trở lên trên